Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Bắt lô hàng "siêu rẻ", trà giảm cân Trung Quốc

15:04:12 30/06/2014

Một bộ điều hòa giá chỉ 500 nghìn đồng, đôi giày cao cấp với giá 6 nghìn đồng không rõ nguồn gốc, trà giảm cân in chữ Trung Quốc vừa bị lực lượng chức năng phát hiện.

Vào khoảng 9h30 ngày (29/6), tổ kiểm tra tải trọng liên ngành gồm: lực lượng CSGT và Thanh tra giao thông (Công an TP Hà Nội), làm nhiệm vụ tại km 155, QL1, Gia Lâm, Hà Nội phát hiện ôtô tải mang BKS 99L – 0725, do tài xế Dương Đình Trực (SN 1986), trú tại Quế Võ, Bắc Ninh điều khiển, đi theo hướng từ Bắc Ninh về trung tâm Hà Nội. Quan sát thấy chiếc xe vi phạm do chiều cao quá giới hạn theo quy định nên lực lượng chức năng đã yêu cầu kiểm tra tải trọng.

Hóa đơn các mặt hàng "siêu rẻ".

Theo Thiếu úy Nguyễn Hải Anh, qua kiểm tra trọng tải thì chiếc xe đạt yêu cầu, tuy nhiên lực lượng chức năng đã yêu cầu lái xe mở một thùng hàng và yêu cầu xuất trình giấy tờ. Ngay tại thời điểm kiểm tra, lái xe không xuất trình được nên bị lực lượng chức năng yêu cầu tài xế đưa xe cùng tài sản có trên xe về đội quản lý thị trường số 15, Hoàng Mai, Hà Nội để kiểm tra.

Giầy không rõ nguồn gốc xuất xứ, trà giảm cân có in chữ Trung Quốc.

Tại đây, lực lượng chức năng đã bất ngờ phát hiện một số mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Trong số hàng đó có một số hàng hóa cao cấp với giá “siêu rẻ”, một bộ điều hòa nhãn hiệu Panasonic với giá 500 nghìn đồng, giày da cao cấp với giá chỉ 6 nghìn đồng một đôi.

Ngoài những mặt hàng trên, chiếc xe này còn chở một số thùng hàng bên trong có những gói nhỏ màu tím. Bên trong mỗi túi đựng có in dòng chữ Trung Quốc, bên dưới là dòng chữ tiếng Việt “Trà giảm cân”. Tất cả các mặt hàng này, lái xe cũng chưa xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Tài xế Dương Đình Trực cho biết, toàn bộ số hàng trên được một chủ hàng ở TP Bắc Ninh thuê chở về khu vực chợ Long Biên, Hà Nội, sau đó sẽ được các chủ hàng khác đến nhận.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo