Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

10 cách lãng mạn để tân trang phòng ngủ

17:30:35 26/08/2014

Phòng ngủ là thiên đường của các cặp vợ chồng. Vì vậy, trang trí phòng ngủ sao cho lãng mạn có ý nghĩa quan trọng với hạnh phúc hôn nhân của bạn.

Dưới đây là một số ý tưởng giúp bạn trang trí phòng ngủ sao cho thật lãng mạn:

1. Đừng biến phòng ngủ thành phòng chứa đồ

Bạn đừng bao giờ coi phòng ngủ như một phòng chứa đồ đạc lặt vặt. Bạn cần tránh tuyệt đối bỏ những đồ đạc không dùng đến vào gầm giường trong phòng ngủ.

2. Tối giản đồ đạc

Khi bạn đang cố gắng tân trang lại phòng ngủ thì có một điểm bạn cần nhớ là phòng ngủ cần phải gọn gàng, có không gian trống càng nhiều càng tốt. Phòng ngủ của bạn chỉ lãng mạn khi không chứa đủ chăn, đệm, ga gối chưa dùng tới. Do đó, bạn nên mang ra ngoài tất cả những vật dụng chưa dùng tới.

3. Màu sắc nhẹ nhàng

Trong trang trí phòng ngủ, bạn nên chú ý tới màu sắc phù hợp. Bạn nên chọn những tone màu nhẹ nhàng để tạo không gian hạnh phúc và ấm áp.

4. Sử dụng đồ trang trí

Sử dụng các khung ảnh, vật lưu niệm nhỏ trong trang trí phòng ngủ sẽ gợi nhớ những phút giây hạnh phúc của hai bạn.

5. Lưu ý dùng nến

Có thể dùng nến để có ánh sáng huyền ảo và hương thơm tinh tế trong phòng ngủ. Nến sẽ tạo không gian lãng mạn tuyệt vời trong phòng ngủ.

6. Sử dụng mùi hương

Để tăng độ lãng mạn cho phòng ngủ, bạn có thể dùng tới mùi hương. Bạn nên chọn mùi hương nhẹ nhàng để làm dễ chịu người bạn đời của bạn.

7. Trang trí rèm cửa

Ga giường và rèm cửa đóng vai trò quan trọng trong phòng ngủ. Bạn nên chọn màu của ga và rèm cửa hợp với màu sắc của sơn tường trong phòng ngủ.

8. Loại bỏ tivi

Nếu có thể nên bỏ tivi ra ngoài phòng ngủ vì tivi sẽ làm bạn bị phân tâm. Nếu không, bạn nên tắt tivi để có thời gian riêng tư cho chồng bạn.

9. Âm nhạc

Âm nhạc là thứ giúp bạn tăng độ lãng mạn tuyệt vời trong phòng ngủ. Bạn có thể mở nhạc không lời hoặc những bài hát giúp kích thích cảm xúc cho cả hai vợ chồng.

10. Hoa

Bạn có thể cắm một bình hoa giả trong phòng ngủ. Khi chọn bình hoa thì nhớ rằng, màu sắc của chiếc bình phải hài hòa với màu sắc trong phòng ngủ.

Minh Ngọc

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo