Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Các loại dầu massage tốt nhất cho bé

13:37:00 06/10/2014

Massage bé là việc rất quan trọng. Mẹ có thể massage cho bé hàng ngày, sau giờ tắm của bé hoặc có thể xoa bóp trước khi tắm cho bé.

Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại dầu massage dành cho bé mà mẹ không biết loại nào tốt, loại nào không. Dưới đây là một vài loại dầu massage lành mạnh và thân thiện với da của bé và thực sự tốt và hiệu quả cho bé. Massage bé với những loại dầu này giúp bé trở nên khỏe mạnh, đặc biệt là hệ xương.

Dầu thực vật (plant oil hoặc vegetable oil)

Một số chuyên gia khuyên mẹ nên dùng dầu thực vật xoa bóp cho bé vì dầu dễ dàng được hấp thu qua các lỗ chân lông trên da. Hơn nữa, dầu thực vật cũng an toàn nếu chẳng may bé mút phải. Vì thế, mẹ không cần lo lắng nếu bé mút tay có dính dầu thực vật.

Dầu dừa

Dầu dừa là loại lý tưởng dùng để massage cho các bé và người lớn. Dầu dừa có tác dụng tốt cho da, tóc và xương. Nhiều mẹ dùng dầu dừa để massage cho bé trong mùa hè.

Dầu mustard

Dầu này được sử dụng rộng rãi trong nhiều hộ gia đình để massage cơ thể. Dầu mustard giữ ấm cơ thể, tăng cường xương và giúp bé tránh cảm lạnh và ho. Trong mùa đông, loại dầu này là tốt nhất cho bé để xoa bóp.

Dầu mustard cũng giúp bé loại bỏ những lớp lông tơ không mong muốn trên chân, tay, ngực và bộ phận khác của cơ thể bé. Nếu bé đau bụng sinh lý, hay khóc, mẹ có thể dùng dầu mù tạt ấm xoa bóp cho bé.

Dầu olive

Dầu olive giúp bé phát triển tóc. Nếu bé ít tóc, mẹ có thể dùng dầu olive massage nhẹ nhàng đầu cho bé sau khi tắm 30 phút. Mẹ cũng có thể dùng dầu này xoa lông mày cho bé để bé có bộ lông mày đẹp. Đây là loại dầu massage tốt nhất cho bé.

Lưu ý: Nếu sau khi massage cho bé bằng tinh dầu, mẹ thấy bé nổi ban thì nên ngưng dùng dầu xoa bóp ngay.

- Trước khi massage cho con, mẹ cần tháo bỏ vòng, nhẫn hay trang sức khác đang đeo trên tay.

- Nếu bé không hợp tác khi massage, mẹ hãy dùng đồ chơi để giúp bé dễ chịu hơn khi đang được xoa bóp.

Ngọc Huê

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo