Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Hồ Ngọc Hà phải thở ôxy vì kiệt sức

18:11:42 09/10/2014

Hà Hồ khiến fan hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe của cô.

Đêm qua, nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi đăng tải bức ảnh cô bị ốm lúc nửa đêm. Hình ảnh Hồ Ngọc Hà thở oxy cùng gương mặt tái nhợt khiến nhiều người xót xa.

Hà Hồ bị kiệt sức, phải thở ô xy do làm việc quá nhiều.

Được biết, thời gian này, Hồ Ngọc Hà đang dồn hết sức lực và tâm huyết để chuẩn bị cho show diễn xuyên việt dành cho các bạn sinh viên. Chính vì vậy mà cô đã bị kiệt sức trước khi liveshow diễn ra.

Hồ Ngọc Hà viết: “Uh… 12h rồi đấy, thì sao Hà ơi! Ốm ah?. Mọi chuyện vẫn diễn ra, đừng đổ lỗi gì cả nhé, công việc nhiều là hạnh phúc rồi, cứ thế mà hết mình thôi… Cứ phải đối mặt với khó khăn mới "lòi" ra bản lĩnh. Đời mày là vậy rồi, có bao giờ êm xuôi… tặng cho mày một giấc thật sâu và chuyện gì đến hãy giải quyết tới bến…

P/s: Ngày mai nhé sinh viên ơi! Mọi thứ rất đơn giản nhưng lao động không đơn giản, điều các bạn cần là tinh thần, là mồ hôi… Hà sẽ dành hết những gì mình có cho các bạn. Hoành tráng ư? Không cần thiết nhé G9!”.

Ngay khi hình ảnh và những dòng tâm sự này của Hồ Ngọc Hà được đăng tải trên trang cá nhân, rất nhiều fan hâm mộ đã lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ và mong cô mau khỏe để cống hiến hết mình cho sinh viên.

Theo Khám Phá

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo