Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Lý do cần bổ sung vitamin bầu

16:40:15 13/11/2014

Vitamin dành cho phụ nữ mang bầu được bổ sung các loại vitamin, sắt, canxi là một loại bổ sung cần thiết cho mẹ bầu ngày nay. Khi đi khám thai, bác sĩ sẽ kê đơn dùng vitamin bầu cho mẹ bầu. Các loại vitamin bầu có thể được bác sĩ kê thay đổi từng 3 tháng mang thai một, tùy vào sức khỏe của mẹ và sự phát triển của bé.

Dưới đây là những lý do quan trọng của việc bổ sung vitamin bầu:

Giảm ốm nghén

Ốm nghén là khó chịu phổ biến với hầu hết phụ nữ mang thai. Vitamin bầu có thể giúp mẹ bầu tránh khỏi những cơn buồn nôn, nôn nhờ vitamin B6 được bổ sung trong đó.

Ngăn ngừa dị tật bẩm sinh

Tại sao vitamin bầu quan trọng trong tam cá nguyệt đầu tiên? Đáp án là vì nó giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh cho thai nhi. Các gene sẽ quyết định cấu trúc bào thai. Những gì mẹ ăn vào cũng có tầm quan trọng lớn trong việc phát triển của thai nhi. Thiếu một số vitamin nhất định như axit folic và vitamin B12 có liên quan đến dị tật bẩm sinh.

Bổ sung các chất bị thiếu từ dinh dưỡng

Mẹ bầu có thể ăn uống nhiều chất dinh dưỡng nhưng vẫn bị thiếu chất. Sử dụng vitamin bầu sẽ giúp mẹ bầu nạp đủ dinh dưỡng cho con. Vitamin bầu gồm nhiều các loại vitamin khác nhau, canxi, sắt… giúp mẹ bầu không lo thiếu chất.

Giảm nguy cơ sảy thai

Bổ sung đủ chất từ vitamin bầu có tác dụng giảm nguy cơ sảy thai giai đoạn đầu mang thai.

Tránh thiếu máu

Nồng độ hemoglobin bình thường được coi là điều kiện tối thiểu để có thai. Hemoglobin đóng một vai trò quan trọng trong việc vận chuyển oxy và chất dinh dưỡng cho thai nhi. Các bác sĩ thường khuyên mẹ bầu nên dùng vitamin bầu bổ sung sắt để tăng hemoglobinm tránh thiếu máu do thiếu sắt.

Ngọc Huê

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo