Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

"Cô gái tụt váy trước mặt CSGT" bất ngờ lên tiếng

16:31:44 02/12/2014

Chia sẻ với chúng tôi vào sáng 1/12 "cô gái tụt váy trước mặt CSGT" cho biết, "cô" là người mới chuyển giới cách đây được vài năm và là Việt kiều Mỹ.

Tên sau khi chuyển giới của cô theo tiếng Anh là Rubby và sinh năm 1987 chứ không phải 1989 như một số thông tin trước đây. "Mặc dù tôi đang ở Hà Nội nhưng gia đình chính thì ở trong Tp Hồ Chí Minh" - người này cho hay.

Kể về thông tin sự việc "tụt váy trước mặt CSGT" Bắc Giang xảy ra vào ngày 28/11, cô gái chuyển giới này cho rằng đây chỉ là sự cố không mong muốn.

 
"Cô gái" cởi đồ trước mặt CSGT tỉnh Bắc Giang sáng 28/11. Ảnh: Vũ Tiến Hưng / otofun.

"Lúc đó, tôi có điều khiển ôtô chạy đến khu vực Khu công nghiệp Vân Trung (Việt Yên - Bắc Giang) thì bị chết máy, dừng lại tại đó. Thấy có chốt CSGT, tôi có ý định xuống xe để nhờ trợ giúp. Khi tôi định xuống xe, nhưng do mặc váy trùm dài đến đầu gối, sơ ý bị mắc kẹp vào cánh cửa xe khiến váy bị tụt ra. Nhìn thấy như vậy, rất nhiều người dân đi đường đã xúm lại xem và không ít người còn chụp ảnh, quay video khi tôi tiến lại gần chốt CSGT".

Theo "cô gái" này, khi thấy một người mặc quần áo có màu giống màu áo của CSGT đứng gần ở chốt CSGT quay clip, "cô" đã đi lại gần và to tiếng với người đó cùng một số người đi đường. "Sau đó, tôi lên xe và đi tiếp. Nếu tôi vi phạm luật giao thông, bị CSGT dừng xe, xử lý thì liệu rằng, tôi có đi được tiếp như vậy không. Sự việc chỉ có như vậy mà người ta lại đưa những thông tin không đúng, gây ảnh hưởng đến tôi" - cô gái chuyển giới này kể.

Cũng theo người này, thời điểm đó, "cô" đang lái xe trên đường về Bắc Giang để thăm người thân.  "Tôi là người có ăn, có học đoàng hoàng nên tôi hiểu thế nào là đúng, là sai. Không bao giờ tôi lại có hành động như thế. Mà thực tế, tôi chuyển giới nhưng xã hội cũng chưa công nhận tôi là nữ giới nên sự việc này, tôi thấy là bình thường" - "cô gái" này bày tỏ.

Trao đổi với chúng tôi, Đại tá Đỗ Hồng Truyền, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, không có chuyện cô gái chuyển giới này điều khiển xe ôtô vi phạm và bị dừng xe. "Hành động của cô gái này diễn ra rất nhanh như kiểu "khoe hàng", trong khi CSGT chưa gặp trường hợp này bao giờ nên không kịp xử lý. Sau đó, cô gái chuyển giới này nhanh chóng lên xe bỏ đi ngay" - Đại tá Truyền nói.

Theo Soha

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo