Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Biện pháp tự nhiên chữa cảm lạnh khi mang thai

14:58:54 16/12/2014

Cảm lạnh và ho gây nhiều lo lắng cho người mẹ trong giai đoạn mang thai. Khi mang thai, chuyện dùng thuốc phải được người mẹ cân nhắc kỹ lưỡng. Do đó, nếu bị cảm lạnh, mẹ bầu nên chọn các cách tự nhiên để chữa trị. Ví dụ, uống nước ấm là cách giúp điều trị cảm lạnh và làm dịu những vấn đề khác như đau nhức cổ, đầu.

Uống nước

Rất bình thường nếu mẹ bầu bị nhiễm cảm lạnh trong thời gian mang thai. Nếu bị cảm lạnh, hãy chắc chắn mẹ bầu uống nhiều nước hơn và nên dùng nước ấm sẽ giúp giảm tắc nghẹt mũi và tránh nguy cơ mất nước cho cơ thể. Tuyệt đối không uống nước lạnh.

Ăn soup

Ăn soup nóng không chỉ giúp giữ ấm cơ thể mà còn có tác dụng loại trừ ho, giải cảm. Soup đồng thời cũng cung cấp chất lỏng rất tốt cho cơ thể mẹ bầu.

Xông hơi mặt

Xông hơi mặt là biện pháp tự nhiên tại nhà giúp điều trị cảm lạnh trong thời gian mang thai. Xông mặt khiến bạn nhanh chóng thoát khỏi nghẹt mũi và làm giảm cơn đau đầu.

Trà Masala

Trà Masala là một loại trà Ấn Độ từ thảo dược có tên Masala – giống như cây đinh hương. Đây cũng là một loại đồ uống tự nhiên có tác dụng trị cảm lạnh cho phụ nữ mang thai.

Nghỉ ngơi

Cảm lạnh khiến cơ thể mệt mỏi. Do đó, để đánh bại cảm lạnh và tăng hệ miễn dịch, mẹ bầu hãy nghỉ ngơi đủ.

Thêm gối khi ngủ

Để thở dễ hơn khi đang bị nghẹt mũi, mẹ bầu hãy kê thêm gối cho cao lên trong khi ngủ. Cách này không chỉ giúp mẹ bầu dễ ngủ mà còn thông thoáng hệ hô hấp.

Khạc đờm

Thay vì nuốt đờm vào trong cổ họng, mẹ bầu hãy khạc bỏ đờm khi bị cảm lạnh. Nuốt đờm có thể gây nên những vấn đề sức khoẻ khác cho mẹ bầu.

Ngọc Huê

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo