Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Công Lý: Thấy tởm với tạo hình Cô Đẩu

16:11:52 18/12/2014

Diễn viên hài đình đám đất Bắc chia sẻ trong buổi trực tuyến, lần đầu tiên nhận lời tham gia chương trình không tránh khỏi những lo lắng, hoang mang vì format mới lạ.

Khán giả hầu hết chỉ có thể xem các nghệ sĩ diễn hài trên TV nhưng chương trình hay như Gặp nhau cuối tuần lại không còn nữa. Anh có cảm thấy rằng các nghệ sĩ hài miền Bắc hơi ít đất diễn?

- Đúng là miền Bắc ít đất hơn so với nghệ sĩ trong Nam nhưng anh em nghệ sĩ ngoài Bắc vẫn làm nghề và cố gắng cống hiến cho khán giả cả nước.

- Có phải ngay từ ngày còn đi học ở trường sân khấu điện ảnh, anh đã xác định theo nghiệp diễn hài? Anh thấy sao khi đóng những dạng vai khác?

- Khi còn diễn viên ở trường Sân khấu Điện ảnh thì tôi không xác định sẽ diễn thể loại gì. Nhưng được khán giả chấp nhận ở thể loại hài, tôi cũng muốn trải nghiệm. Còn với những dạng vai khác, bạn có thể tham khảo trên các chương trình được phát sóng trên VTV trước đây như phim Khi đàn ông góa vợ bật khóc.

- Anh đã học đạo diễn ở trường SKĐA nhưng có vẻ mọi người biết rất ít đến anh ở vai trò này. Anh có dự định sẽ làm nhiều phim ở vai trò đạo diễn hơn?

- Tôi cầm tấm bằng đạo diễn từ năm 2008 nhưng hiện tại, chưa có cơ hội để đứng tên cho riêng mình trên cương vị đấy.

- Ơn giời cậu đây rồi là một chương trình không có kịch bản trước. Anh lo lắng ra sao khi nhận lời tham gia một chương trình như vậy?

- Lúc đầu khi tham gia chương trình, tôi cũng rất hoang mang, lo lắng. Nhưng sau một hai số đầu thì cũng hòa nhập được và đương nhiên, với format của chương trình, không ít lần tôi trở tay không kịp.

- Khán giả nhận xét anh đóng vai Bắc Đẩu rất hợp. Vậy sự ẻo lả, chua ngoa đó có phải là một phần tính cách của anh?

- Tính cách của nghệ sĩ không phải là tính cách của nhân vật.

- Năm nay anh tiếp tục vào vai Cô Đẩu chứ? Gần chục năm gắn bó với vai diễn, có khi nào anh muốn thay đổi?

- Chưa bao giờ tôi thôi muốn làm vai khác.

- Mỗi lần hóa trang ở Táo quân anh có mất nhiều thời gian? Lúc diễn, anh cứ nhận mình là xinh, nhưng với bản thân anh, anh thấy thế nào?

- Mỗi lần hóa trang mất rất nhiều thời gian. Và khi nhận mình là xinh, đấy là do lời thoại chứ còn bản thân tôi thấy "tởm".

- Anh có khi nào nghĩ tới chuyện sẽ Nam tiến để phát triển sự nghiệp?

- Tôi không có kế hoạch sẽ Nam tiến vì tôi muốn phát triển công việc ở ngoài Bắc - chính nơi mà sân khấu chưa có sự phát triển nở rộ.

- Anh có nghĩ khi về già có tiếp tục định đi diễn hài? Anh có bao giờ nghĩ thử làm MC như các diễn viên hài Quang Thắng, Xuân Bắc, Tự Long?

- Tôi không có kế hoạch làm MC, còn nghiệp diễn của tôi vẫn sẽ tiếp tục bình thường.

- Nhìn lại anh thấy năm 2014 của mình thế nào? Điểm nào khiến anh hài lòng nhất?

- Năm 2014 là một năm khá thành công với bản thân tôi và đương nhiên là tôi thấy hài lòng.

- Sau cuộc hôn nhân gần đây nhất với Thảo Vân, anh có kế hoạch sẽ đi bước nữa? Anh có hài lòng với cuộc sống của anh bây giờ?

- Tôi đang hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Theo VTV

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo