Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Trèo tường để "thoát thân" khỏi đám đông tắc nghẽn trong Royal City

15:40:13 25/12/2014

Để tránh được dòng người đông đúc tập trung trong khu thương mại Royal City, nhiều người dân Hà Nội đã bất chấp nguy hiểm cũng như những quy định của khu thương mại.

Ngay từ khi khai trương, khu trung tâm thương mại Royal City đã trở thành một điểm vui chơi lý tưởng nhất nhì Hà Nội. Bất kể là ngày thường hay ngày lễ, dòng người đổ về khu trung tâm này vẫn rất đông đúc.

Đặc biệt, vào dịp lễ Giáng sinh năm nay, lượng người đổ xô về khu vực thương mại này càng tăng đột biến. Ngay từ chập tối, các tuyến đường dẫn về khu thương mại Royal City đã kẹt cứng, dòng người cố gắng nhích từng chút một để chen chân vào được khu vui chơi dưới lòng đất hiện đại bậc nhất Việt Nam. Nhìn vào cảnh tượng dòng người đổ xô chen lấn, nhiều người dân cũng "toát mồ hôi hột".

Bức ảnh chụp lại cảnh dòng người đông đúc đổ về Royal City do anh Dũng chia sẻ.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngạc nhiên hơn cả là loạt ảnh ghi lại hình ảnh "trèo tường vượt Royal" do 1 người dùng mạng có tên là D.R chia sẻ trên Facebook. Liên lạc với anh D.R, anh chia sẻ tên anh là Dũng và hiện đang là cư dân trong Royal City.

Anh Dũng cho biết khi xuống tầng 1 để tận hưởng không khí Giáng sinh, anh đã chụp được cảnh tượng không mấy đẹp mắt, hàng loạt người dân do không muốn phải chen chúc đông đúc mà đã liều mình trèo tường để nhảy ra ngoài.

 
 
 
Loạt ảnh do anh Dũng chụp và chia sẻ.

Từ những bức ảnh này có thể thấy khá nhiều người, gồm cả những bạn nam và nữ, đã bất chấp nguy hiểm để trèo tường, nhảy ra ngoài khu thương mại Royal City. Chứng kiến cảnh tượng lạ lùng này, nhiều người đã giơ máy lên chụp ảnh.
 
Ngay khi được chia sẻ lên mạng, những bức ảnh này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người lên tiếng cho rằng việc trèo tường như này là "vô ý thức" và không thể chấp nhận được.

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo