Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Ngân Khánh cưới chồng Việt kiều vào tháng 2

10:44:02 14/01/2015

Quán quân 'Bước nhảy hoàn vũ' đã đặt tiệc cưới tại một khách sạn sang trọng của TP HCM vào ngày 9/2. 

Là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, Ngân Khánh chưa một lần khoe bạn trai với công chúng dù gắn bó hơn một năm nay. Tuy nhiên, vài ngày gần đây, thông tin cô lên xe hoa rộ lên khiến khán giả bàn tán. Theo một nguồn tin, cô đã đến nhà thiết kế Thuận Việt để đặt may áo dài cho lễ ăn hỏi. Hôm 12/1, cô cùng ông xã tương lai bay đến Đà Nẵng để thực hiện bộ ảnh cưới với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Tang Tang, chuyên gia trang điểm Minh Lộc.

Hôn lễ của Ngân Khánh sẽ diễn ra vào ngày 9/2 tại một trung tâm tổ chức tiệc cưới sang trọng ở Sài Gòn. Cô lên ý tưởng về đám cưới độc đáo với yêu cầu, khách mời phải diện trang phục theo phong cách của thập niên 50. Toàn bộ trang phục của khách mời đều được Ngân Khánh tài trợ và gửi gắm nhà thiết kế Huy Trần may đo. 

Ngân Khánh sẽ lên xe hoa với bạn trai Việt kiều vào ngày 9/2. 

Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014 giấu kín thông tin về hôn lễ vì ông nội cô vừa qua đời. Hơn nữa, ngày 15/1, cô sẽ tổ chức họp báo ra mắt MV mới. Vì thế, cô không muốn khán giả nghĩ rằng, cô dùng đám cưới để PR cho sản phẩm âm nhạc. 

Ông xã tương lai của Ngân Khánh là người Việt kiều, hơn cô vài tuổi. Anh làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Từ khi gắn bó, anh rất yêu thương, quan tâm và ủng hộ Ngân Khánh trong mọi hoạt động nghệ thuật. Khi cô đóng phim có những cảnh nóng, anh không ghen tuông mà còn động viên cô làm tốt. Những lần cô quay phim ở tỉnh xa, anh đều lặn lội xuống tận nơi để thăm và mang đồ ăn. 

Nữ diễn viên Khi yêu đừng quay đầu lại từng tâm sự, ban đầu cô và bạn trai khá xa cách vì cả hai trưởng thành trong hai môi trường khác nhau. Tuy nhiên, sau nhiều lần trò chuyện, anh đã khiến cô từ thích chuyển thành yêu. 

Sau đám cưới vào ngày 9/2, Ngân Khánh dự định ngưng hoạt động ca hát để ổn định cuộc sống hôn nhân. Cô cũng chuyển hướng sang lĩnh vực sản xuất phim ảnh với tư cách nhà đầu tư.

Theo Ngôi Sao

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo