Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Mẹ Tuấn Hưng lên tiếng về việc mình bị trật tự phường xúc phạm

15:57:44 16/01/2015

'Tôi đồng ý việc chú ấy đến xin lỗi và không mong muốn chú ấy bị đuổi việc'. Đó là những lời chia sẻ của mẹ nam ca sĩ Tuấn Hưng khi nói về việc bà bị một trật tự phường xúc phạm.

Qua xác minh thông tin tại UBND phường Tràng Tiền, một vị phó chủ tịch phường xác nhận có sự việc trên. Vị này cũng cho hay người đã có những lời lẽ không chuẩn mực đối với mẹ của nam ca sĩ Tuấn Hưng là một trật tự viên làm việc theo hợp đồng thuộc sự quản lý của phường. Tuy nhiên, vị lãnh đạo này cũng khẳng định sự việc không đến mức quá căng thẳng. Ngay sau khi nắm bắt sự việc, lãnh đạo phường đã yêu cầu trật tự viên này phải nghiêm túc kiểm điểm bản thân, đồng thời công khai xin lỗi mẹ của ca sĩ Tuấn Hưng.

Cũng liên quan đến việc này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với mẹ của ca sĩ Tuấn Hưng. Khi biết được có phóng viên đến tìm hiểu về sự việc xảy ra, mẹ của nam ca sĩ Tuấn Hưng cho biết bà không muốn sự việc trở nên to tát. Đồng thời, bà cũng cho biết sẽ sẵn sàng tha thứ cho trật tự viên, người đã có những lời lẽ thiếu văn hóa xúc phạm bà, với điều kiện người này phải nhận ra lỗi của mình và xin lỗi công khai. Đặc biệt, mẹ của Tuấn Hưng cũng nhấn mạnh, bà không muốn qua sự việc này mà trật tự viên kia bị đuổi việc.

Mẹ ca sĩ Tuấn Hưng nếu rõ quan điểm, chấp nhận lời xin lỗi của trật tự viên, đồng thời không muốn anh này bị đuổi việc.

Khi được hỏi về câu chuyện xảy ra, mẹ của ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ: “Liên quan đến việc để xe, nhà tôi vẫn chấp nhận là mình sai, Hưng vẫn đang tiến hành làm các thủ tục để mình đi nộp phạt. Trong lúc nói chuyện thì tôi có nói là thôi các chú thông cảm... Khi tôi vừa nói xong thì trật tự viên nói: “Chào với lại không chào cái gì…" và có những lời lẽ thiếu văn hoa đối với tôi. Lúc này Hưng có chạy đến, tôi cũng đã gạt Hưng ra vì không muốn to chuyện".

Mẹ của ca sĩ Tuấn Hưng nói tiếp: “Vừa rồi, các chú ở ngoài đồn cũng có nói cho gặp để xin lỗi và sẽ đuổi việc trật tự viên kia. Sau đó có nhiều người gọi điện cho tôi hỏi về sự việc".

Mẹ của Tuấn Hưng cũng nói thêm: “Lúc ấy là Hưng rất bức xúc về những lời nói của anh trật tự viên đã nói trước tất cả mọi người. Trước mặt những người dân mà lại có những thái độ và lời nói thiếu văn hóa như thế là không chấp nhận được”.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, mẹ Tuấn Hưng đã gọi điện yêu cầu nam ca sĩ này hạ câu chuyện mà ca sĩ này chia sẻ trên Facebook xuống. Đó là lý do tại sao, những dòng chia sẻ đầy bức xúc của nam ca sĩ "Tìm lại bầu trời" đã được gỡ bỏ ngay sau đó không lâu. "Biết Hưng chia sẻ câu chuyện lên Facebook, tôi đã liên tục gọi điện cho Hưng để nói chuyện và khuyên Hưng bình tĩnh. Tôi cũng bảo Hưng gỡ bỏ dòng chia sẻ mà Hưng đã đưa lên Facebook. Sau đó, Hưng cũng đã gỡ bỏ ngay. Sau đó, cũng có cán bộ của công an phường gọi điện đến cho tôi mong muốn nhận được sự cảm thông của gia đình, đồng thời phía cơ quan chức năng cũng sẽ có hình thức kỷ luật đuổi việc đối với trật tự viên này” - mẹ Tuấn Hưng cho hay.

Tuy nhiên, với quan điểm của mẹ ca sĩ Tuấn Hưng, bà cảm thông và chia sẻ đối với công việc của trật tự viên, và không muốn cơ quan chức năng đuổi việc người đã có những lời lẽ thiếu chuẩn mực với bà. “Cứ cho là người ta phát ngôn những câu thiếu văn hóa, mình phải có sự giáo dục, mình không phải vì một lý do đó mình đuổi việc người ta, tôi nghĩ là như thế. Còn nếu đuổi việc người ta thì tôi không cần câu xin lỗi đấy. Việc bị xúc phạm như thế, tôi cũng cảm thấy rất buồn vì một người như vậy mà lại có lời ăn tiếng nói không đúng chuẩn mực. Nhưng vì cái buồn đó mà người ta mất việc làm thì tôi cũng không muốn”, mẹ của nam ca sĩ Tuấn Hưng nói.

Theo Đại Lộ

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Video
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo