Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Trúc Nhân viết thư xin lỗi sau khi bị Thu Minh "gọi qua nhà nói chuyện"

15:35:12 22/01/2015

Trước đó, khi được hỏi trong năm sau nếu Thu Minh không dìu dắt nữa thì có tự tin chinh phục Vpop, Trúc Nhân nói: 'Ai đồn với cả mọi người là trong 2 năm qua Thu Minh đã dẫn dắt dắt Trúc Nhân? Không hề!' với thái độ rất tự tin.

Lời phát biểu của Trúc Nhân nhanh chóng bị nhận rất nhiều gạch đá của dư luận. Cùng với đó là vô số ý kiến cho rằng nam ca sĩ có thái độ "vô ơn" với thầy của mình. Trước những lời chỉ trích của dư luận, Trúc Nhân đăng tải trên trang cá nhân một bức tâm thư khá dài để trần tình lại toàn bộ sự việc.

Trúc Nhân giải thích, nguyên nhân dẫn đến những lời phát biểu "vô ơn" đó chính là do mình quá hấp tấp và sử dụng sai cách diễn đạt từ ngữ. Trúc Nhân viết: "Chào các bạn thân mến, là Nhân đây! Chắc từ hôm bữa đến giờ các bạn giận Nhân lắm phải không? Đến khi xem lại chính đoạn phỏng vấn ấy Nhân còn khó chịu với chính mình nữa mà! Ôi! cái sự biểu cảm và diễn đạt từ ngữ nó mới khó ưa và gây hiểu nhầm làm sao!

Chẳng hiểu nổi, cũng chính buổi tối hôm ấy lúc lên sân khấu nhận giải, Nhân vừa nói lời cám ơn chị Thu Minh xong, xuống dưới sân khấu vội vã chuẩn bị chạy tiếp một show diễn khác thì Nhân được các anh chị báo chí đề nghị phỏng vấn.

Nhân nghe được câu hỏi: “Trong hai năm qua dưới sự dìu dắt của chị Thu Minh, bạn đã đạt được những thành quả này, bạn cho biết cảm xúc của mình được không?” Vì suy nghĩ quá vội vàng, hấp tấp, không tập trung nghĩ câu chữ, cộng thêm cái tính hưng phấn của tuổi trẻ, Nhân đã có những lời nói hơi bỗ bã và biểu đạt không đúng ý mình muốn thể hiện. Thêm cái âm thanh ở đó ồn quá Nhân lại gân cổ lên mà nói với cái âm lượng chói tai khó ưa đó!! Trời ơi! Vậy là lãnh đủ hậu quả luôn!"

Thu Minh gọi Trúc nhân qua nhà nói chuyện

Trúc Nhân cho biết anh và Thu Minh đã có một cuộc nói chuyện trực tiếp với nhau - ngay sau khi thông tin "vô ơn" lan truyền trên mạng. Theo lời kể của Trúc Nhân thì Thu Minh cũng chỉ cho rằng đây là một sự "lỡ lời".

Cùng với đó, nam ca sĩ dành rất nhiều lời bày tỏ sự kính trọng và biết ơn "thầy" Thu Minh. Tất cả chữ "chị" trong bức tâm thư đều được Trúc Nhân cẩn thận viết hoa.

"Hồi sáng nay chị Minh đã gọi điện kêu Nhân qua nhà Chị và có những lời góp ý với Nhân. Chị khuyên nhủ Nhân rất điềm đạm và từ tốn nhưng không hiểu sao Nhân vẫn… sợ muốn chết! Cảm giác tội lỗi tày trời đè lên quá nặng. Thú thật là chị Minh đã khuyên Nhân rất nhiều lần về việc control (điều khiển - PV) cảm xúc trong cư xử và trình diễn. Thời gian qua Nhân cố gắng nhiều lắm nhưng không hiểu sao lâu lâu nó lại bị lòi ra những lúc không cần thiết như vậy.

Tuy Chị vẫn điềm tĩnh khuyên nhủ dạy bảo và thông cảm cho sự lỡ lời này của Nhân, nhưng Nhân vẫn thấy có lỗi quá! Qua giờ các bạn fan của chị Minh và những người yêu quí Nhân chắc là giận Nhân lắm phải không! Nhân xin lỗi nghe!! Ý Nhân không phải vậy đâu! Thiệt chứ ai ăn nói vậy chị Minh vậy Nhân cũng giận lắm đó!" - Trúc Nhân viết.

Thế nhưng, những lời cuối cùng trong bức tâm thư, Trúc Nhân lại một lần nữa ngầm nói rằng mình đã tự nỗ lực trong suốt thời gian qua chứ không nhờ vả Thu Minh.

"Chị Minh còn nhiều việc trong cuộc sống để lo toan lắm. Chị cũng ít ở Việt Nam trong thời gian qua. Chị còn phải lo cho gia đình và công việc của mình nên nhiều khi Nhân cũng sợ làm phiền đến Chị. Rồi cứ thế Nhân tự lực cánh sinh làm hết mọi thứ, lâu lâu đuối quá thì gọi điện tâm sự hay than thở tí xíu với Chị! Đó là lý do vì sao Chị ngỏ ý muốn giúp Nhân.

Và lý do Nhân từ chối là… hơn ai hết Nhân biết mình luôn kính trọng và thương Chị rất nhiều, nên không muốn Chị phải lo âu và suy nghĩ cho con đường Nhân đi. Chị cũng làm nghề hơn 20 năm và có gia đình rồi nên Nhân nghĩ Chị cần có thời gian để nghỉ ngơi và chăm lo cho tổ ấm của mình. Nhân luôn trân trọng và biết ơn sự dạy dỗ của Chị nên sau khi vừa ra khỏi The Voice hơn hai năm qua. Với những gì có được từ sự dạy dỗ của Chị, Nhân lấy đó làm hành trang để tìm tòi và bước đi tiếp tục trên chính đôi chân của mình. Nhân muốn tự bước đi nên cứ cố gắng làm sản phẩm và lựa chọn âm nhạc cho thật tốt, rồi sau khi thực hiện xong thì mang đến "khoe" với Chị để lắng nghe những lời góp ý.

Còn những chiếc Cup và giải thưởng Nhân cầm trên tay như một món quà ý nghĩa mà Nhân muốn dành cho chị Minh vậy đó!! Cứ sau mỗi lần nhận giải là Nhân chụp hình lại gửi cho Chị ngay. Vì Nhân biết Chị sẽ vui với điều này, và cảm thấy không uổng công dạy bảo Nhân.

Đó! Ý Nhân muốn nói là vậy á! Thôi Nhân biết Nhân sai trong chuyện diễn đạt thiếu suy nghĩ và câu từ không đúng ý muốn rồi! tha cho Nhân lỗi nhỏ này nhé!!! Xin lỗi chị Minh!

Em sẽ cố gắng sữa chữa để Chị không phiền lòng về em nữa nha!

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo