Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Quấn dây điện tự tử gây cháy cả phòng trọ

17:24:18 30/01/2015

Thanh niên khóa cửa phòng, dùng dây điện quấn quanh cổ tự tử khiến phòng trọ bị chập điện và bốc cháy. Nhiều người chung khu nhà trọ phải phá cửa, đưa thanh niên này đi cấp cứu.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h20 phút ngày 29/1 tại khu nhà trọ thuộc tổ 1 (khu phố 11, phường An Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai). Nạn nhân được cơ quan chức năng xác định là anh Nguyễn Gia Kiên (29 tuổi, quê huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

Hiện trường trong phòng trọ của anh Kiên.

Những người ở tại khu nhà trọ này cho biết, vào thời điểm trên, họ thấy mùi khét và khói đen bốc ra từ phòng trọ của anh Kiên. Khi mọi người lại gần, nhìn qua khe cửa thì thấy anh Kiên đang giãy giụa dưới nền gạch, trên cổ nạn nhân có dây điện. Lúc này, các vật dụng trong phòng đang bốc cháy. Mọi người đã cùng nhau phá cửa để đưa nạn nhân đi cấp cứu. Đồng thời, dùng bình cứu hỏa dập lửa và cấp báo cho chính quyền địa phương.

Công an đang khám nghiệm hiện trường.

Bà Lê Thị Thúy - chủ nhà trọ cho biết: Anh Kiên làm nghề tự do. Anh hiền lành nhưng ít giao tiếp với mọi người. Gần đây, anh Kiên hay ngồi một mình trong phòng và có biểu hiện buồn.

Theo kết quả khám nghiệm, nạn nhân tự khóa cửa, dùng dây quấn quanh cổ tự tử. Hiện, anh Kiên đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo Dân Việt

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo