Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Tây Ninh: Bé gái bị cha ruột và hàng xóm hiếp dâm

16:28:30 06/02/2015

Ngày 5/2, Phòng CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh vừa tạm giữ hình sự đối tượng Võ Quốc Vũ (32 tuổi, ngụ xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành) và Trần Văn Thuận (29 tuổi, ngụ xã Ninh Thạnh, TP.Tây Ninh) về hành vi hiếp dâm trẻ em. 

Theo lời khai ban đầu của Vũ, bé Nguyễn Thị Thoa sinh năm 2003, là con gái ruột của Vũ . Vợ chồng Vũ thuê nhà trọ thuộc phường Hiệp Ninh sinh sống.

Cách đây 12 năm, chị Tuyết (vợ Vũ) gặp Vũ rồi ở với nhau. Khi chị đang mang bầu bé Thoa thì Vũ bỏ đi. Sau 3 năm, Vũ trở về ở lại và sinh sống cùng chị Tuyết Trong lúc Vũ bỏ đi, quá tức giận Vũ nên bé Nguyễn Thị Thoa  không mang họ cha mà lấy họ mẹ.

Chị Tuyết  thường xuyên đi làm lúc 4h sáng, Vũ đi làm đêm ở lò bún và về nhà vào lúc 5h sáng. Thấy bé Thoa đang nằm ngủ cùng 2 đứa em, Vũ lên nằm ngủ chung với các con. Lúc này, Vũ nảy sinh ý định loạn luân với con gái mình, nên thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Các đối tượng tại cơ quan công an..

Cả 2 em nằm cạnh bên nhưng ngủ say nên không hề hay biết chuyện gì. Bị cha ruột sàm sỡ, bé Thoa không dám chống cự. Sau khi thực hiện hành vi thú tính, cả hai cha con tiếp tục nằm ngủ. Sau lần này, Vũ lại tiếp tục thực hiện hành vi nhiều lần với bé Thoa    

Cũng trong khoảng thời gian này, bé Thoa cùng 2 đứa em thường xuyên sang phòng trọ của Trần Văn Thuận ở cạnh bên chơi. Thấy thế, thú tính trỗi dậy, Thuận đã nhiều lần giữ Thoa lại để "yêu".

Đến ngày 30/1, sau khi đi học về sang nhà bà ngoại chơi, thấy Thoa buồn ngồi ở góc nhà, thái độ không được vui vẻ như trước, bà ngoại bé Thoa gặng hỏi thì được Thoa kể lại sự việc bị Vũ, Thuận hiếp dâm.

Tá hỏa với sự việc trên, bà ngoại của bé Thoa cùng mẹ của cháu đến cảnh sát trình báo sự việc. Sau khi được triệu tập tại cơ quan Công an, Võ Quốc Vũ và Trần Văn Thuận thừa nhận đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bé Thoa nhiều lần trong khoảng thời gian từ tháng 11/2014 đến nay.

Theo CAND

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo