Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Cụ bà 95 tuổi bị bê ra đường, nằm thâu đêm trong mưa rét

16:38:57 12/02/2015

Dù đã được chính quyền và người dân vận động về trạm y tế phường nhưng cụ bà 95 tuổi nhất quyết ngồi bất động, ôm chiếc chăn với một chiếc áo mưa che trên đầu.

Sự việc trên diễn ra vào khoảng 10h30 phút (ngày 10/2) trước cửa nhà có địa chỉ số 21 Ấu Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tại thời điểm trên, xuất hiện một số người vào trong ngôi nhà số 21 Ấu Triệu, khuân đồ đạc ra bên ngoài.

Sau đó, một thanh niên đã bế xốc cụ Nguyễn Thị Cúc (95 tuổi) đưa khỏi nhà, đặt cụ nằm ngay trên hè phố, phủ nylon lên người. Mặc dù cụ bà có van xin nhưng các đối tượng này vẫn không buông và khóa cửa ngôi nhà trên.

Cụ Cúc đang ngồi bên trong chiếc áo mưa che trên đầu, đã hơn 1 ngày.

Có mặt tại địa chỉ trên vào sáng nay, chúng tôi chứng kiến cảnh cụ Cúc vẫn đang ngồi bên ngoài vỉa hè với một chiếc áo mưa che trên đầu và ôm chiếc chăn bông. Xung quanh cụ là nhiều đồ đạc nằm ngổn ngang. Qua khe cửa sắt của ngôi nhà, có thể quan sát thấy các tài sản của gia đình vẫn còn ngổn ngang, chiếc máy tính bị đập vỡ nằm lăn lóc …

Phóng viên đã làm việc cùng với UBND phường Hàng Trống và được biết, sau khi vụ việc xảy ra, tối ngày 10/ 2, UBND phường đã cử cán bộ xuống hiện trường, sau đó thuyết phục đưa cụ Cúc vào trạm y tế phường ở tạm. Tuy nhiên, cụ Cúc đã ra hiệu không đi vào trạm y tế, cương quyết ở lại vỉa hè.

Phóng viên đã đến công an phường Hàng Trống nhưng không thể gặp được lãnh đạo với lý do chưa có lịch hẹn trước. Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo công an quận Hoàn Kiếm cho hay, ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, đơn vị này đã cử cán bộ xuống địa bàn để nắm bắt thông tin và điều tra.

Cụ Cúc đã sang tên ngôi nhà trên cho người con trai.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, ngôi nhà số 21, phố Ấu Triệu trước đây thuộc quyền sở hữu của cụ Nguyễn Thị Cúc (95 tuổi). Cụ Cúc hiện đang bị bại liệt, đau ốm và không thể tự chăm sóc được bản thân. Vào năm 2010, cụ Cúc sang tên cho con trai là ông Hoàng Văn Hoan (59 tuổi). Kể từ thời điểm đó đến nay ông Hoan vẫn đang quản lý, sử dụng ngôi nhà này. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Đại Lộ

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo