Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Đầu độc hàng xóm vì ghen

17:10:35 14/02/2015

Thấy chồng bỏ nhà đi chưa về, bà Điểm nghĩ chồng đang 'hú hí' với tình địch nên mang thuốc sâu sang nhà tình địch cho vào nồi thuốc bắc và lọ đựng nước màu.

Chiều tối 12/2, Cơ quan điều tra Công an Hậu Giang đã ra lệnh bắt khẩn cấp bà Nguyễn Thị Điểm (58 tuổi, ở xã Vĩnh Tường, huyện Vị Thủy) để điều tra hành vi Giết người. Tại cơ quan điều tra, bà Điểm khai nhận, vì nghi ngờ chồng mình có quan hệ tình cảm với một phụ nữ hàng xóm là bà Trần Thị Nga (52 tuổi) nên rất căm tức.

Nghi chồng "hú hí" với hàng xóm, bà Nguyễn Thị Điểm bỏ thuốc trừ sâu vào nồi thuốc bắc, đầu độc hàng xóm.

16h ngày 4/2, thấy chồng bỏ nhà đi từ sáng vẫn chưa về, còn tình địch cũng không có ở nhà, bà Điểm liền nổi cơn ghen cho rằng chồng mình và bà hàng xóm đang “hú hí” với nhau. Trong lúc cơn ghen bùng lên, bà Điểm nảy sinh ý định sát hại tình địch. Nghĩ là làm, bà Điểm liền lấy bịch thuốc diệt cỏ rồi lén sang bếp nhà bà Nga bỏ vào nồi thuốc bắc sắc cho chồng bà này và lọ đựng nước màu.

Đến 17h cùng ngày, bà Nga đi công việc về lấy nồi thuốc bắc ra nấu cho chồng uống thì phát hiện có mùi thuốc bảo vệ thực vật nên báo cho cơ quan công an…

Sau hơn một tuần điều tra, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Hậu Giang xác định Điểm chính là người bỏ thuốc bảo vệ thực vật vào nồi thuốc bắc và hũ nước màu nhà bà Nga nên tiến bắt khẩn cấp bà này.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Theo Công An Nhân Dân

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo