Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Cô gái mù trong "Điều ước thứ 7": Em đau lắm, vì bị cho là lừa đảo

12:02:25 03/03/2015

Sau sự cố, Thanh không còn liên lạc với Đào và con gái Sao Mai. Một mình Đào lặn lội từ Bắc vào Nam hát rong nuôi con một mình.

Đầu năm mới Ất Mùi, Nguyễn Thị Đào, nhân vật trong chương trình “Điều ước thứ 7” trên VTV đã chủ động chia sẻ về câu chuyện của bản thân sau những sóng gió cuộc đời. “Bây giờ mọi chuyện đã qua, nhưng tâm tư em còn có nhiều điều trĩu nặng muốn chia sẻ. Em đau lắm, vì cho đến nay, vẫn có một số người cho rằng em cố ý lừa đảo, sắp đặt để được phát sóng chương trình, mặc dù biết rõ là Thanh đã có vợ. Làm sao một cô gái mù lòa, yếu đuối như em lại có thể lừa dối được người khác?” - Đào nhắc lại nhiều lần, xen lẫn tiếng nức nở.

Cô kể thành thật: “Em đến với Thanh là sự tình cờ, tất cả đều do Thanh chủ động. Tuy nhiên, em đã yêu thật lòng, và vô cùng hạnh phúc với tình cảm và sự chăm sóc của Thanh”. Cô kể, đã đến nhà Thanh 6 lần, lần ở lại lâu nhất là một tháng.

Mỗi lần như vậy, Thanh đều giới thiệu Đào là bạn gái và hai người có đưa nhau đi hát rong ở một số nơi tại Thanh Hóa, như ở chợ Môi (Quảng Xương)... Bố Thanh tỏ ra thông cảm, còn mẹ Thanh phản đối.

“Trong tất cả những lần ấy, em chưa hề được gặp người nào là vợ của anh Thanh cả và chưa bao giờ gặp con của anh Thanh. Nếu biết anh Thanh đã có vợ, thì em không bao giờ chấp nhận đến với anh ấy, thà em ở vậy suốt đời”, Đào kiên quyết.

Đào cho biết, cô sẽ cố gắng nuôi dạy bé Sao Mai. Từ lúc chương trình phát sóng, Thanh không còn liên lạc với cô và con gái.

Thậm chí, để xác minh, Đào đã lần lên tận UBND xã Quảng Đại, được dẫn lại gặp một người giới thiệu tên là Thành, làm công an xã. Đào nhờ anh Thành xác minh xem anh Thanh, con ông Nhữ ở thôn 8 đã kết hôn với ai chưa, và được người này trả lời là chưa, sau khi đã xem xét các giấy tờ. Đào đã xin số điện thoại của anh Thành và sau này đã cung cấp cho chị Diệp Chi (BTV chương trình Điều ước thứ 7 Đài truyền hình Việt Nam).

Tuy nhiên, Đào không hiểu vì sao sau này trên báo chí, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng lại cho rằng Đào đã cung cấp cho chị Diệp Chi số điện thoại của một người tên là Toàn, cán bộ UBND xã Quảng Đại và sau này khi sự cố xảy ra thì nhân vật này không hề tồn tại.

“Em cũng chưa bao giờ nói với ai là bố mẹ của em đã mất, em còn có một người chị em gái mù lòa. Nếu vậy em quá có tội với bố mẹ của em, và không bao giờ dám gặp mặt bố mẹ em nữa. Lại có người trong gia đình của anh Thanh nghi ngờ bé Sao Mai có thể không phải là con của anh ấy. Sao họ lại có thể nói thế được? Bây giờ khoa học có thể dễ dàng xác minh mối quan hệ huyết thống. Em rất đau lòng khi có người suy nghĩ như vậy”, Đào bức xúc.

Đào cũng cho biết thêm là sau sự cố liên quan đến chương trình “Điều ước thứ 7”, Thanh đã không còn liên lạc, hỏi thăm Đào và bé Sao Mai. Đào cũng không biết số điện thoại cũng như không biết Thanh ở đâu để liên lạc.

Một mình cô vẫn lặn lội đi từ Nam chí Bắc để hát rong, bán vé số, bán tăm nuôi thân và nuôi bé Sao Mai. Mỗi bài hát ở quán cà phê cô gái mù được trả 50.000 đồng, mỗi ngày bán vé số cô có thể kiếm được khoảng 60.000 đồng. Đào tiết kiệm hết mức, không ăn sáng, buổi trưa chỉ ăn cơm khoảng 15.000 đồng, buổi tối ngủ trọ 20.000 đồng một đêm. “Dù còn một chút hơi thở, em cũng gắng đi làm để nuôi bé Sao Mai. Bé dễ thương và ngoan lắm”, Đào tha thiết.

Giờ đây, Đào hát như trải lòng trong từng câu hát. “Trước đây em và anh Thanh thường hát dân ca. Sau khi anh ấy rời bỏ em, em thường hát nhạc vàng” - cô nói.

Theo Lao Động

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Video
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo