Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Cô giáo mầm non bị chồng đâm chết vì tranh giành con

16:14:31 10/03/2015

Không đồng ý cho vợ đón con về nhà ngoại, người chồng đã nhẫn tâm ra tay sát hại vợ dẫn đến tử vong.

Chiều qua, ngày 8/3, tại thôn Thiên Kha, xã Tiên Cường huyện Tiên Lãng, Hải Phòng đã xảy ra một vụ án mạng đau lòng. Nạn nhân là cô giáo mầm non Nguyễn Thị Hiền, SN 1989 (quê quán xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng) đã bị chồng là Phạm Hồng Nhật, SN 1988 (thôn Thiên Kha, xã Tiên Cường, huyện Tiên Lãng) ra tay sát hại bằng 3 nhát dao chí mạng. Người chồng còn chém cả em họ bên vợ trọng thương.

Ngay sau khi sát hại vợ và em họ bên ngoại, hung thủ đã vào trong nhà khóa trái cửa, viết thư tuyệt mệnh và uống thuốc diệt cỏ tự vẫn. Hiện đối tượng đã qua cơn nguy kịch.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, chị Hiền đã tử vong. Còn người em họ tiếp tục được điều trị, theo dõi tích cực tại BVĐK huyện.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, cách đây khoảng 4 năm, sau khi sinh con trai đầu lòng, mối quan hệ hôn nhân giữa Nhật và chị Hiền có chiều hướng xấu đi làm hai bên gia đinh và chính quyền phải tổ chức hòa giải nhiều lần.

Thậm chí, bố mẹ chị Hiền còn bảo Nhật về bên quê vợ ở xã vinh Quang làm đầm cùng gia đình với hy vọng cải thiện được mối quan hệ rạn nứt này. Từ đây, chị hiền sinh thêm bé trai thứ hai. Được một thời gian, Nhật tự dưng bỏ đầm, mang cả 2 con về nhà bên Tiên Cường sống. Tuy nhiên, do Nhật không chăm sóc được các con nên ông bà nội đã đón hai cháu về nuôi.

Trước ngày xảy ra án mạng thương tâm này, chị Hiền có gọi điện thoại cho mẹ chồng xin lên đón cháu lớn về để chuẩn bị đi học. Theo đó, chiều ngày 8/3, chị Hiền có rủ người em họ đi cùng lên nhà ông bà nội đón cháu. Khi đón con qua nhà chồng, chị Hiền bị Nhật ngăn lại không cho đón về dẫn đến xô xát. Trong cơn tức tối, Nhật đã dùng dao đâm liên tiếp 3 nhát vào phía sau lưng vợ. Thấy vậy, người em họ đi cùng chị Hiền vội lao vào can ngăn và cũng bị Nhật chém 2 nhát vào tay và vai.

Nghe tiếng xô xát phía nhà Nhật, hàng xóm vội vàng chạy tới thì phát hiện chị Hiền đang gục xuống, máu chảy lênh láng.

Theo GĐ&XH

 

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo