Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

DV Tường Vy: Chắc chỉ có trai Tây mới chịu được tôi

16:39:06 10/03/2015

Nữ diễn viên Tường Vy có vẻ hợp gout trai Tây hơn sau khi chia tay bạn trai tiếp viên hàng không.

Lý do khiến Tường Vy nghĩ rằng "chỉ có trai Tây mới chịu được tôi" là bởi cô có cá tính quá mạnh mẽ, không thích yểu điệu, thục nữ, không thích nhõng nhẽo và cũng chẳng muốn được người yêu cưng chiều khi yêu. Thay vào đó, nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng trong các phim truyền hình "Cá rô, anh yêu em", "Ngôi nhà hạnh phúc", "Lệ phí tình yêu", "Cô nàng tóc rối" cho biết cô... rất đàn ông khi yêu đương!

Không cần danh xưng 'ngọc nữ'

- Ở thời buổi hầu hết ai cũng tranh thủ đóng được phim điện ảnh thì khán giả thấy chị có vẻ cứ thích "trốn" trên phim truyền hình. Có lý do nào chăng?

- Không biết ai căng thẳng chứ tôi thì không vậy. Tất nhiên, thời gian qua cũng có nhiều phim điện ảnh chất lượng, nhưng không phải phim nào cũng hay. Nếu một kịch bản không hay thì dù có là phim điện ảnh thì tôi cũng không dám nhận. Nói chung là chắc tôi chưa có duyên với phim điện ảnh.

Cũng không phải nói là tôi kén chọn, vì khi đã tham gia diễn xuất một thời gian thì tôi sẽ có nhiều cân nhắc khi đồng ý một kịch bản, kể cả phim truyền hình hay điện ảnh. Cái nào phù hợp, thấy có khả năng hiệu quả cao thì tôi nhận, còn nếu cảm thấy không thoải mái thì sau này làm việc cũng chưa chắc tốt.

- Đóng phim nhiều chị không sợ bị hao mòn nhan sắc bởi phải "dầm mưa dãi nắng" sao?

- Tôi đâu có tắm trắng đâu mà ngại nắng với mưa, (cười). Tôi là cô gái ham làm việc, ở không là bệnh ngay

- Ước mơ ngày xưa của chị có phải là trở thành một ngôi sao nổi tiếng không?

- Ngày xưa tôi thích làm luật sư. Khi xem những bộ phim nói về nghề luật sư, tôi thật sự rất hứng thú. Tôi thích làm công việc này vì tính tôi thích nói chuyện có lý lẽ.

- Liệu rằng đến thời điểm hiện tại chị nghĩ mình đã đến lúc nên thay đổi hình ảnh trên phim lẫn ngoài đời?

- Ai cũng muốn thay đổi, tôi cũng muốn có sự thay đổi trong phim, nhưng khi được nhà sản xuất và đạo diễn mời đóng một vai nào đó vì mối quan hệ lâu nay thì mình nên tôn trọng sự lựa chọn của họ. Đến giờ thì tôi thích đóng lại một vai phản diện hơn. Trong năm qua tôi đã hướng đến những dạng vai phản diện, nhưng trong thời gian qua tôi lại chủ yếu đóng nhiều vai chính diện, có tính cách ủy mị, thục nữ, nên sắp tới tôi sẽ hạn chế nhận kiểu vai này.

Tôi cũng muốn thay đổi hình ảnh trên báo chí, nhưng xem ra tôi đang hơi bị lười. Tôi đi phim liên tục, bận bịu nên khi có thời gian rảnh là chỉ thích dành trọn cho mình chứ không thường xuyên đi sự kiện. Đôi khi tôi tự thấy mình không hợp với giới showbiz. Chắc nghề chọn tôi. Tôi chẳng ngại scandal vì bản thân tôi có làm gì sai trái đâu mà sợ. Tôi theo xu hướng dĩ hòa vi quý. Tôi không phải kiểu "hoa hậu thân thiện" nhưng tôi biết chia sẻ.

- Nếu thích khẳng định những dạng vai phản diện có cá tính thì làm sao chị dễ soán ngôi "ngọc nữ màn ảnh Việt"?

- Thôi, tôi không cần danh xưng này đâu. Tôi thấy bây giờ người ta ảo nhiều thứ quá. Tôi thấy họ đẹp, tài năng và may mắn là của riêng họ chứ tôi không áp lực để làm mọi cách mà kiếm danh hiệu. Tôi đang hài lòng với cuộc sống và vị trí của mình.

- Thế chị sẽ tham gia một show truyền hình thực tế nào trong thời gian tới chứ?

- Tôi từng nhận lời mời tham gia một chương trình, nhưng vì tôi tự thấy mình không có khả năng. Có thể họ cần xuất hiện trong các show đó vì cần PR tên tuổi, còn tôi cảm thấy khi mình vừa không có khả năng, mà cũng không có chiêu trò thì thôi đừng nhận lời.

- Vậy chị có phải cô nàng có cá tính "nổi loạn"?

- Đôi khi thay đổi thì ai cũng muốn "nổi loạn" một chút, nhưng chắc thời điểm này tôi hợp với hình ảnh một quý cô sang trọng hơn. Tôi không nghĩ mình sẽ "nổi loạn" ra sao nữa.

Không hợp để yêu 'đại gia'

- Nghe đồn vì chị sắp lên xe hoa về nhà chồng như nhiều mỹ nhân Việt trong thời gian vừa qua nên dạo này mới ít xuất hiện trong các sự kiện showbiz?

- Không đâu, tôi chẳng áp lực chuyện cưới xin gì đâu, vì xung quanh tôi có nhiều người chưa cưới mà. Tôi cũng chưa sẵn sàng cho chuyện kết hôn trong thời điểm này. Gia đình tôi cũng không ai nóng lòng, ba mẹ tôi cực kỳ thoải mái nên chẳng thúc hối tôi. Tôi nghĩ, nếu mình cứ lấy chồng theo phong trào thì liệu sau này có hạnh phúc chăng. Còn nếu cưới chồng để được mọi người săn đón thì tôi không cần đâu.

- Vậy chuyện cưới xin có phải là một trong những kế hoạch mà chị phải thực hiện trong vòng 2-3 năm tới?

- Trong hai, ba năm tới, nếu thực sự gặp được người đàn ông phù hợp thì tôi cũng khó né tránh, nếu đó là cái duyên.

- Chị có tin vào chuyện bói toán không? Thày bói thường phán khi nào chị sẽ cưới chồng?

- Tôi không tin lắm nhưng cũng thích xem cho vui. Thầy nói tôi khoảng 29 tuổi sẽ lên xe hoa. Tôi thấy cỡ tuổi đó cũng đẹp, vì nếu lên tầm 30 thì nghe có vẻ hơi già. Tuy nhiên, nếu thời điểm từ đây đến đó mà tôi vẫn chưa gặp được ai thì tôi vẫn vô tư.

- Nhiều người cho rằng phụ nữ làm nghệ thuật luôn dễ lận đận chuyện tình cảm hơn cánh mày râu. Chị thấy sao?

- Tôi không thấy phụ nữ làm showbiz sẽ lận đận nhưng không dễ như các cô gái bình thường. Các chàng trai khi gặp một cô gái làm công việc khác sẽ luôn tìm cách chủ động tấn công, còn với nghệ sĩ thì họ hơi bị ngại.  

- Dường như chị không thuộc tuýp người đẹp "mê" cưới chồng "đại gia" thì phải?

- Tôi nghĩ anh cũng hiểu rõ tôi khi đã có vài lần phỏng vấn và tiếp xúc. Đối với tôi, yêu là phải vui vẻ, còn yêu mà không vui thì yêu làm gì. Các chàng trai mà tôi từng tìm hiểu đều có tính cách vui vẻ. Tôi thích một anh chàng có công việc ổn định, mạnh mẽ, có gia đình tốt, không tệ nạn. Sau đó tôi sẽ thích, tìm hiểu, hẹn hò rồi sau một thời gian mới yêu.

Cưới chồng không tốt thì ở giá cho rồi

- Khi yêu, chị là một người phụ nữ thế nào?

- Các cô bạn hay nói tôi đàn ông quá khi yêu đương. Họ chẳng thấy tôi nhõng nhẽo với người bao giờ. Ví dụ, sau một buổi tối đó tôi đi làm về, nếu tôi thấy khỏe thì nhận lời đi chơi, còn nếu tôi thấy mệt thì dù bạn trai năn nỉ cỡ nào cũng không.

- Bản thân chị có ủng hộ chuyện sống thử trước hôn nhân?

- Sống thử thì cũng tùy trường hợp, nếu cả hai sống có trách nhiệm thì cũng nên sống thử.

- Vậy chị có ủng hộ một người phụ nữ hay đàn ông làm ông bố/bà mẹ đơn thân mà không cần cưới chồng hoặc vợ?

- Tôi không ủng hộ mà cũng chẳng phản đối vì mỗi người có một hoàn cảnh riêng. Đối với những người không cần cưới mà vẫn sinh con thì nếu họ đảm bảo được kinh tế thì tôi vẫn ủng hộ. Tôi hoàn toàn đồng ý với câu nói, phụ nữ thông minh không bằng may mắn. Nếu một người phụ nữ may mắn có tấm chồng tốt thì không nói gì, nhưng nếu phải sống với chồng không hạnh phúc, cứ mang gánh nặng cho nhau thì cưới làm gì, cứ ở giá cho rồi. Xung quanh tôi cũng có những trường như vậy. Tôi thấy chuyện ly hôn thời nay là bình thường. Nếu tôi gặp phải một người chồng không tốt thì cũng chẳng níu kéo.

- Chị có thích yêu người trong nghề?

- Tuy sợ nói trước bước không qua, nhưng thật sự từ đó tới giờ tôi chưa có suy nghĩ sẽ cưới người trong nghề. Họ có ưu điểm là hiểu mình, thông cảm chuyện giờ giấc cho mình nhưng sao tôi vẫn không nghĩ tới chuyện sẽ quen.

- Với cá tính như chị thì liệu có dễ hợp với gout trai Tây không?

- (Cười). Khoảng thời gian hơn một năm trở lại trước, tôi chưa từng có suy nghĩ sẽ quen trai Tây, nhưng không hiểu sao thời gian qua tôi thấy mình có vẻ hợp gout với họ hơn, chắc có lẽ vì chỉ có trai Tây mới chịu nổi tính cách của tôi. Nói vậy chứ tôi chưa từng hẹn hò với trai Tây nào cả. Nếu có thích thì tôi cũng ngại chuyện khoảng cách địa lý xa xôi lắm.

- Vậy đến thời điểm hiện tại chị còn tiếc nuối về mối tình đã chia tay anh chàng tiếp viên hàng không từng chia sẻ khá nhiều trên báo?

- Tất nhiên, đó là mối tình dài thì tôi tiếc chứ, nhưng khi hết duyên thì không thể níu kéo được. Tôi được cái chia tay rồi làm bạn chứ không phải cạch mặt hay chửi bới nhau. Chúng tôi chia tay vì cảm thấy không còn đi chung một con đường, thế thôi!

Theo Khám Phá

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo