Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Quách Tuấn Du: Sợ Mỹ Xuân bị gia đình bạn trai ruồng bỏ

13:16:00 17/03/2015

Nam ca sĩ Quách Tuấn Du chia sẻ, hiện tại anh rất buồn và lo lắng cho cô em gái kết nghĩa vì đoạn clip bị rò rỉ.

- Anh có nghe thấy công chúng ngoài kia đang bàn tán về đoạn clip có những cảnh nhạy cảm giữa anh và Mỹ Xuân không?

- Rất nhiều người đã hỏi tôi về việc này. Sự thật thì khoảng thời gian trước Tết, khi tôi đang ở Mỹ, người biên tập MV đã gửi cho tôi xem clip đó qua một đường link trên youtube. Lúc xem, tôi thấy có đoạn rất nhạy cảm nên đã yêu cầu làm mờ đi.

Đoạn clip hoàn thiện đã được gửi lại ngay sau đó. Nhưng không may, trang cá nhân của tôi bị hack. Có lẽ người trộm đã vào đường link để tải về và phát tán MV chưa hoàn chỉnh.

- "Bị hack trang cá nhân", anh có sợ người khác cho rằng đây là một "kịch bản" quá cũ?

- Tôi biết sẽ có người nói ra nói vào nhưng cuộc đời là vậy, người ta thích thì bảo tốt, không thích thì bảo xấu. Tôi cũng chẳng biết làm thế nào. Sau khi bị hack, tôi đã kiên trì lấy lại trang cá nhân này vì xây dựng bao nhiêu năm rồi, có bao nhiêu bạn bè, fan hâm mộ và tư liệu trong đó. Thậm chí, tôi đã phải nhờ tới một hacker.

Hacker này đã nói chuyện với người được thuê để ăn cắp trang cá nhân của tôi và được biết, có người đã trả 5 triệu để anh ta làm việc đó. Khi tôi gặng hỏi, anh ta nói người thuê rất ghét tôi vì ngày xưa khi đi diễn chung, tôi đã làm điều gì đó khiến anh ta bị bầu show ghét bỏ.

- Vậy ngoài MV với những cảnh gợi cảm lần này, còn điều gì có thể gây bất ngờ trong thời gian tới nằm trong trang cá nhân của anh nữa không?

- Những hình ảnh nhạy cảm nhất tôi gửi cho Mỹ Xuân có liên quan đến MV thì người ta cũng đã tung lên mạng hết rồi. Bây giờ cũng chẳng còn gì ghê gớm lắm.

- Lại nói đến Mỹ Xuân, tại sao anh lại quyết định mời cô ấy vào vai trong MV lần này?

- Tôi biết Mỹ Xuân cách đây 6 năm và rất ấn tượng với vẻ đẹp hiền lành, chân chất của cô ấy. Thời điểm đó, Mỹ Xuân và một vài người nữa đã đi nhờ xe tôi trong một chuyến từ thiện.

Dù không tiếp xúc nhiều nhưng tôi thấy quý Xuân lắm. Vậy nên, khi cô ấy xảy ra sự cố, tôi thấy thương. Sau khi ra tù, không ai dám mời Mỹ Xuân làm nghệ thuật trong khi cô ấy rất khát khao và hát cũng rất hay.

Khi Xuân nói với tôi, thời gian gần đây cô ấy đã lấy lại được vóc dáng và muốn quay clip để làm kỷ niệm nhưng lại sợ quay một mình không hay nên tôi đã đồng ý để cô ấy minh họa cho MV mới. Nhiều người cũng ngăn cản, nói ra nói vào nhưng tôi là người đi làm từ thiện bao nhiêu năm trời, có chỗ nào tôi chưa đặt chân qua. Trại tâm thần, trại cai nghiện, trại phục hồi nhân phẩm... chỗ nào tôi cũng đã đi tới. Con người ai chẳng phạm sai lầm, đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh người chạy lại.

- Nhưng việc có cảnh nóng trong MV cũng có thể hiểu là một hình thức gây chú ý với nhiều người...

- Trong những bộ phim nước ngoài hay phim Việt Nam hiện nay, cảnh nóng là điều rất bình thường. Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân... cũng có rất nhiều cảnh quay như vậy đó thôi. Đối với người nghệ sĩ, những cảnh đó không nhạy cảm mà là nghệ thuật.

Bản thân tôi dù không phải là người có thân hình đẹp nhưng tôi vẫn quyết định thực hiện cảnh quay đó vì cả tôi và Mỹ Xuân đều thích phim Titanic và cảnh quay đó lấy ý tưởng từ phim. Nhưng không chỉ trong MV, ở ngoài đời, khi buồn bã, không phải người ta vẫn thường đi tắm và nằm ngâm nước trong bồn sao. Đó là những sinh hoạt vô cùng bình thường. Đó là chưa kể trong MV hoàn chỉnh, các cảnh quay nhạy cảm đã được xử lý hình ảnh để mang tính nghệ thuật chứ không hề trần trụi, ghê gớm.

- Có gì khó khăn trong khi anh và Mỹ Xuân quay cảnh nóng không?

- Vì chúng tôi là anh em kết nghĩa nên ban đầu cũng hơi ngại. Nhưng vì MV không chỉ là của tôi mà còn là kỷ niệm của Mỹ Xuân nên cả hai cũng dần vượt qua được. Trong khi quay, Mỹ Xuân cũng có lấy miếng dán che nhũ hoa nên khi cả hai áp sát, tôi chẳng có cảm xúc gì cả. Phần khác là lúc đó cả hai đều lo tập trung diễn nên chẳng để ý mấy. Cảnh đó quay mất khoảng 3 phút thôi nhưng cuối cùng trong clip chính thức tôi cũng cắt.

- Sau khi đoạn clip bị rò rỉ, anh đã nói chuyện với Mỹ Xuân chưa?

- Tôi có gọi cho Mỹ Xuân, cô ấy khóc và nói đã cãi nhau với bạn trai. Anh ấy trách Mỹ Xuân tại sao những hình ảnh chưa xử lý lại bị đưa lên mạng, không giống với những gì anh ấy đã được xem trong clip hoàn chỉnh.

Vì nghệ thuật, Xuân không e dè nhưng cô ấy ngại gia đình bạn trai. Dù sao đi nữa thì cô ấy cũng là người có quá khứ và đang trong giai đoạn nhận được sự chấp nhận của gia đình bạn trai. Hiện tại, tôi rất buồn và lo lắng, tôi chỉ sợ Xuân bị gia đình bên kia ruồng bỏ.

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo