Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Những rạn nứt giữa Thu Phương và Bằng Kiều

17:53:24 19/03/2015

Dũng Taylor - chồng của ca sĩ Thu Phương đã tiết lộ câu chuyện xung quanh việc rạn nứt trong hôn nhân của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh, về tình bạn từng có thời gian kết thúc của Bằng Kiều - Thu Phương.

Dũng Taylor viết: "Tôi là một trong số những bầu show thân thiết được mời tham dự đám cưới Bằng Kiều và Trizzie. Tôi thân với Trizzie hơn Bằng Kiều từ những ngày đầu tôi bước vào nghề bầu show. Ngược lại Bằng Kiều và Thu Phương là hai người bạn cùng thời ở Hà Nội. Cũng chính Bằng Kiều và Trizzie là người giới thiệu cho tôi mời Thu Phương hát khi Phương vừa mới định cư tại Mỹ".

Cũng theo chia sẻ của "ông bầu" nổi tiếng trên đất Mỹ thì khi còn làm kỹ sư ở San Francisco, anh và Trizzie thường nói chuyện với nhau hàng tuần về sinh hoạt ca hát, những show anh mời Bằng Kiều hát lúc nào cũng có sự đồng hành của Trizzie.

Thu Phương - Bằng Kiều.

"Bạn bè ai cũng biết Thu Phương là người vốn thích nấu ăn thực phẩm miền Bắc, Bằng Kiều là người thích thưởng thức ẩm thực miền Bắc. Vì thế mỗi tuần chúng tôi thường tụ họp để nấu ăn, nói chuyện về sinh hoạt nghệ thuật... Mãi cho đến khi Bằng Kiều chính thức trở thành ca sĩ độc quyền cho Trung tâm Thúy Nga thì mối quan hệ của chúng tôi cũng kết thúc' - chồng hiện tại của ca sĩ Thu Phương hé lộ.

Dù tình bạn của Bằng Kiều - Thu Phương đã rẽ sang một ngã khác nhưng mỗi khi đi hát chung thì theo lời Dũng Taylor họ vẫn chia sẻ với nhau về đời sống, gia đình và hướng đi tương lai. Dũng Taylor viết: "Thu Phương rất lo cho Kiều, để ý từng chi tiết, mỗi thay đổi lớn nhỏ từ Kiều và thường kể lại cho tôi nghe sau buổi trình diễn. Tôi biết tình bạn của họ tuy gián đoạn nhưng sẽ không đứt đoạn qua cách họ lo lắng và quan tâm nhau".

Liên quan đến chuyện hôn nhân rạn nứt của vợ chồng Bằng Kiều, "ông bầu" Dũng Taylor cũng chia sẻ: "Bạn bè và đồng nghiệp ai cũng biết sự rạn nứt của mối hôn nhân của Bằng Kiều cách đây khoảng ba năm, nhưng mọi người bao gồm chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy Bằng Kiều tặng nhẫn cho vợ trên sân khấu trong live show đầu tiên của Kiều tại Việt Nam.

Mọi người cho rằng đây là động tác níu kéo của Kiều vì gia đình và các con, nhưng lại tạo ra sự ngộ nhận vì sau lần đó Kiều đã xác nhận với tôi và Phương họ chia tay cho dù Kiều có muốn kéo níu. Dĩ nhiên không một người phụ nữ nào sinh cho chồng ba đứa còn lại muốn ly hôn. Dĩ nhiên là sự mâu thuẫn và khác biệt giữa họ quá lớn đến mức không thể đồng hành và ai cũng có quyền đi tìm hạnh phúc nếu người hiện tại không mang đến hạnh phúc cho chúng ta, đời sống quá ngắn khi chúng ta chỉ tồn tại qua ngày".

Bằng Kiều và 3 con trai.

Cũng theo chia sẻ của Dũng Taylor, đồng nghiệp ai cũng thừa nhận Bằng Kiều là người bố rất thương con nhưng có thể cách ứng xử của anh chưa được hay lắm để mang đến những sự ngộ nhận và hình ảnh không đẹp trong mắt khán giả hâm mộ.

"Ở Mỹ phần lớn người phụ nữ là người quyết định ly hôn vì luật pháp của Hoa Kỳ luôn bảo vệ quyền lợi cho phụ nữ và trẻ em, đàn ông tránh ly dị bằng mọi giá nếu họ có lựa chọn vì sau khi ly hôn thì sự nghiệp và tài chính của người đàn ông bị ảnh hưởng trầm trọng đừng nói chi phải cung cấp cho con đến 18 tuổi và còn phải chu cấp cho vợ cũ. Có thể nói là 50% tiền thu nhập của người đàn ông hàng tháng sẽ bị toàn án tước đi để lo cho vợ con.

Chỉ có hai người mới biết lý do thật sự của sự rạn nứt và tại sao họ không hàn gắn được cho dù đã cố gắng nên mới ở với nhau đến 13 năm và có với nhau 3 đứa con. Sự rạn nứt dĩ nhiên mang đến sự đổ vỡ, không cần biết ai lỗi nhiều, lỗi ít. Nói tóm lại là sự rạn nứt quá lớn đến mức không hàn gắn được nên phải chia tay dù muốn hay không?

Lời cuối trong phần chia sẻ Dũng Taylor viết: "Nếu ai cho rằng bài viết này là biện hộ hoặc thiên vị cho Bằng Kiều thì xin hỏi tại sao tôi phải thiên vị cho Bằng Kiều? Đã từ lâu Bằng Kiều không hát cho tôi và thậm chí không có thiện cảm với tôi? Như nhiều người biết tôi tối kỵ những kẻ dối trá, không thích ai nói sai sự thật dù cho người đó là bạn của tôi.

Bước vào hôn nhân cả hai điều phải hy sinh và khi kết thúc hôn nhân cả hai điều sẽ mất mát. Hiện nay người vợ cũ của Bằng Kiều đang có cuộc sống cô ấy chọn, chủ nhân của một nhà hàng, vũ trường nổi tiếng tại quận Cam, nhà cửa đầy đủ và điều quan trọng nhất là cô ấy tự làm chủ đời sống của cô ấy và các con mà không phải lo việc tài chánh cho đến khi đứa con bé nhất đến tuổi 18.

Cha mẹ không hạnh phúc thì các con sẽ không có hạnh phúc. Chia tay là điều không muốn nhưng cần thiết khi đôi bên không mang lại hạnh phúc cho nhau nhưng cả hai, bố và mẹ cần có trách nhiệm với những đứa trẻ không có lựa chọn làm con của hai người. Đừng làm cho chúng cảm thấy bị thiệt thòi hoặc phải lựa chọn giữa tình thương của bố hoặc mẹ".

Theo VNN

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo