Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Chồng Phi Thanh Vân cho vợ vài chục triệu chỉ để... đi làm tóc

11:49:05 04/04/2015

Phi Thanh Vân và chồng tiếp tục gây choáng với những màn khoe khoang quá lố trên facebook. Mặc dù bị chỉ trích gay gắt nhưng cặp đôi vẫn chưa chịu dừng lại.

Phi Thanh Vân và chồng là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý của làng giải trí Việt. Tuy nhiên thời gian gần đây, cả hai thường xuyên nhận phải chỉ trích của nhiều người vì những hành động lạ đời, mà đặc biệt là thích khoe khoang trên trang facebook cá nhân.

Mới đây, vợ chồng Phi Thanh Vân làm nhiều người "sốc toàn tập" khi công bố đoạn tin nhắn của cả hai trao đổi với nhau. Theo như những gì được cung cấp từ đoạn tin nhắn, Bảo Duy tỏ ra vô cùng quan tâm đến Phi Thanh Vân, mà đặc biệt là về vật chất. Điều gây chú ý và "sốc" nhất với mọi người là lời hỏi han đầy "quan tâm" của Bảo Duy dành cho Phi Thanh Vân: "Vợ còn tiền không. Để chồng cho vợ vài chục triệu làm tóc".

Trước những tin nhắn "độc đáo", "có một không hai" của cặp đôi thì công chúng chỉ biết... lắc đầu ngán ngẩm. Mặc dù việc khoe khoang trong giới showbiz không phải là vấn đề lạ, những kiểu khoe khoang một cách phô trương như của vợ chồng Phi Thanh Vân thì mọi người chỉ còn cách... lắc đầu chào thua.

Theo Giadinhvn

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Video
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo