Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Hồng Việt: Vợ tôi luôn tự tin là cô ấy đẹp và hấp dẫn

14:07:32 09/04/2015

Giám khảo Bước nhảy Hoàn Vũ chia sẻ về cuộc sống với người vợ cùng là vũ công dancesport.

- Đạt danh hiệu Kiện tướng dancesport trong nhiều năm, tham gia các cuộc thi trong và ngoài nước nhưng vợ chồng anh lại hiếm khi xuất hiện ở các hoạt động showbiz mà chuyên tâm cho công việc dạy học. Vì sao vậy?

- Xuất phát từ đam mê với bộ môn khiêu vũ thể thao nên vợ chồng tôi coi việc tập luyện, thi đấu, đào tạo là ưu tiên số một. Trong giới showbiz, ngoại trừ một số chương trình liên quan tới nhảy múa có thể được thỏa mãn sở thích thì những hoạt động khác chúng tôi không thử sức vì thấy chưa đủ cảm hứng, đam mê.

Giám khảo Phan Hồng Việt năm thứ 2 liên tiếp được mời ngồi trên ghế giám khảo của cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ.

- Trước khi trở thành một vũ công, anh từng tốt nghiệp ĐH Bách Khoa, ngành kỹ thuật và có thời gian mở công ty về lĩnh vực công nghệ thông tin. Vậy cơ duyên nào đã khiến anh từ bỏ tất cả để phát triển sự nghiệp nghệ thuật?

-  Tôi thích vẻ đẹp được tạo hình bằng các chuyển động cơ thể. Tôi tập nhảy, rồi tập võ từ nhỏ. Chỉ có điều, khi ấy, chúng chỉ để thỏa mãn sở thích. Chỉ đến khi khiêu vũ thể thao được phát triển tại Việt Nam thì đam mê trỗi dậy trong tôi. Tôi quyết định quay lại với nó, mọi chuyện phát triển tự nhiên như cá gặp nước vậy.

- Với vị thế gia đình - là cháu ngoại Đại tướng Võ Nguyên Giáp, cháu nội cựu Bộ trưởng Phan Anh, gia đình có phản ứng thế nào khi anh đột ngột đổi hướng trở thành vũ công mà không phải là một công việc khoa học như trước đó?

- Gia đình tôn trọng quyết định của tôi. Từ ông cho đến mẹ và bây giờ là các chú, các cậu, dì luôn mong tôi thành công trong công việc của mình. Đó là động lực giúp tôi luôn làm việc chăm chỉ và nghiêm túc mỗi ngày.

Đôi vợ chồng Hồng Việt - Thu Trang nhiều năm đạt danh hiệu Kiện tướng Dancesport cấp quốc gia.

- Anh và chị Thu Trang yêu nhau khá lâu trước khi đi đến hôn nhân trong một đám cưới từng gây ấn tượng trong giới dancesport. Tình yêu của hai người bắt đầu như thế nào? 

- Cách đây 14 năm, tôi và Trang gặp nhau khi có chung đam mê khiêu vũ. Trong quá trình tập luyện và thi đấu, để có thể tiến bộ, chúng tôi phải chia sẻ với nhau hầu như tất cả, từ những việc ăn uống, sức khỏe, tinh thần của nhau và cả sự căng thẳng khi có những xung đột tính cách… Chúng tôi đều cố gắng, nhường nhịn nhau và vượt qua tất cả. Đến một ngày, chúng tôi nhận ra rằng, ngoài là người bạn nhảy tuyệt vời, thì người kia cũng là người bạn đời hoàn hảo... Hiện giờ, chúng tôi đã kết hôn được 4 năm.

- Hai vợ chồng đồng thời cũng là bạn nhảy, anh chị cảm thấy thuận lợi nhiều hơn hay khó khăn nhiều hơn?

- Cuộc sống của chúng tôi rất lý tưởng. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng cô ấy chỉ là bạn nhảy mà không phải là vợ tôi. Nhảy và sống đối với tôi hòa quyện với nhau làm một, không tách biệt. Thu Trang - bạn nhảy hoàn hảo cũng có nghĩa là Thu Trang - bà xã trong cuộc sống gia đình tuyệt vời.

- Cuộc sống gia đình không tránh được những mâu thuẫn. Vậy khi xảy ra xung đột, anh chị giải quyết như thế nào?

- Với chúng tôi, có hai loại mâu thuẫn: mâu thuẫn trong tập luyện và mâu thuẫn trong cuộc sống. Nếu là công việc thì cả hai cùng nhường nhịn để tìm ra cái gì đúng thì thực hiện. Chúng tôi chấp nhận và thống nhất ý kiến để cùng nhau hoàn thiện. Còn trong cuộc sống thì đúng sai có vẻ rõ ràng hơn và ai sai người đó phải làm hòa thôi (cười).

- Là vũ công chuyên nghiệp, không phải khi nào anh cũng nhảy đôi với vợ mình. Vậy khi diễn chung với bạn diễn khác, vợ anh phản ứng ra sao? 

- Vợ tôi luôn tự tin là cô ấy đẹp, thông minh và hấp dẫn nên chẳng bao giờ ghen vì tôi. Thực ra, đôi khi tôi cũng thích thấy cô ấy ghen một chút nhưng chưa làm được (cười).

Hai người tình tứ sóng đôi trong đám cưới Ngân Khánh - một thí sinh của Bước nhảy Hoàn vũ mùa trước.

- Mùa thứ hai đảm nhận vị trí Giám khảo cho cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ, anh nhận xét thế nào về các thí sinh năm nay so với năm ngoái? 

- Cuộc thi năm ngoái có một dàn thí sinh đủ độ chín về nghề và căn bản nhảy múa cực tốt. Thí sinh năm nay có ưu điểm là đều trẻ và hot. Các bạn trẻ nên máu lửa và cạnh tranh không khoan nhượng, đây chính là nét hấp dẫp độc đáo của chương trình năm nay. Khi người ta trẻ và có quyết tâm thi việc gì cũng có thể thực hiện. Sự ngang tài ngang sức sẽ hứa hẹn đêm chung kết gay cấn với kết quả chưa thể dự đoán.

- Các nhận xét của anh thiên về chuyên môn chứ không chú tâm tới phong cách, dàn dựng của thí sinh. Có khi nào anh nhận được nhận xét của khán giả là lép vế hơn các giám khảo còn lại?

- Là một vũ công dancesport trên cương vị giám khảo một cuộc thi dancesport, tôi luôn đặt tiêu chí hàng đầu là bằng các nhận xét tập trung vào kỹ thuật, giúp các thí sinh và khán giả hiểu thêm về bộ môn này. Tôi thấy khán giả cũng thích thú khi nghe những lời nhận xét của tôi đấy chứ. Chính họ cũng có thêm kiến thức để đánh giá những thí sinh, thậm chí là giúp họ khiêu vũ tốt hơn.

-  Anh từng tuyên bố sẽ nhận Hương Giang Idol làm học trò, vậy anh nhận xét gì về khả năng vũ đạo của cô ca sĩ này?

- Năm nay thí sinh đều nhau hiếm thấy, họ đều rất ấn tượng, còn ấn tượng nhất thì thật khó trả lời. Hương Giang là một nghệ sĩ thông minh và có tài. Cô ấy có cơ thể rất phù hợp với việc nhảy múa. Trong khiêu vũ, Giang luôn mang đến sự ngạc nhiên khi làm được tất cả những gì mà người khác cho rằng cô ấy không thể.

Theo Ngôi Sao

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo