Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Tuấn Hưng: Cachet của Mỹ Tâm hơn tôi rất nhiều

17:13:30 17/04/2015

Tuấn Hưng chia sẻ, cachet mà Cát Tiên Sa trả cho từng HLV phụ thuộc vào vị thế của từng ca sĩ trên thị trường âm nhạc và cách thỏa thuận với nhà sản xuất.

Giọng hát Việt mùa thứ 3 vừa kết thúc 2 ngày ghi hình cho vòng Giấu mặt. Lập tức, nhiều thông tin trái chiều về cachet của huấn luyện viên (HLV), về các đội mạnh yếu được bàn tán xôn xao.

"Bộ tứ quyền lực" của Giọng hát Việt 2015.

Nhiều nguồn tin cho biết, sau 2 ngày ghi hình, Thu Phương là HLV “dụ” được nhiều thí sinh nổi bật nhất nhờ tài ăn nói khéo léo. Mỹ Tâm được nhiều thí sinh chủ động chọn. Trong khi đó, Tuấn Hưng để tuột mất nhiều thí sinh mạnh. So với 3 đội còn lại, đội hình thí sinh của giọng ca Nắm lấy tay anh bị xem là yếu nhất.

Tuy nhiên, Tuấn Hưng chia sẻ, về cơ bản anh là người mới của cuộc chơi này nên so với 3 HLV còn lại anh thua về mọi mặt. Không vì thế mà anh cảm thấy phiền lòng. Khi nhận lời tham gia chương trình, anh nghĩ đơn giản đây là sân chơi thú vị để ngồi cạnh các đồng nghiệp và được huấn luyện chuyên môn cho các bạn trẻ. Từ đó, bản thân anh cũng học hỏi được nhiều thứ về sự phát triển của thị trường âm nhạc, nắm được gu của giới trẻ và “khảo sát” lại kiến thức âm nhạc của chính bản thân. Đây là tiền đề để anh dịch chuyển dần sang công việc sản xuất âm nhạc khi không còn sức bước lên sân khấu.

Nói về dàn thí sinh của đội mình, Tuấn Hưng quả quyết rất hài lòng với các giọng ca mình may mắn chọn và được chọn. Theo nam ca sĩ, việc “dụ” thí sinh không hoàn toàn phụ thuộc vào tài ăn nói mà còn cả bề dày kinh nghiệm cộng với tài năng. Nhiều trường hợp, việc HLV nhấn nút “chọn” để quay lại với thí sinh chỉ là hình thức vì trước đó thí sinh đã có lựa chọn của mình.

Tuấn Hưng.

Liên quan đến chuyện cachet, Tuấn Hưng không cho biết số tiền cụ thể mà các HLV nhận được khi tham gia chương trình này. Nhưng giọng ca này hé lộ, số tiền mà Cát Tiên Sa trả cho từng HLV phụ thuộc vào vị thế của từng ca sĩ trên thị trường âm nhạc và cách thỏa thuận của họ với nhà sản xuất.

Bản thân anh không quan tâm đến việc Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thu Phương… nhận được mấy tỷ tiền cachet vì mỗi người có những sự khác biệt. Cá nhân Tuấn Hưng thấy hài lòng với con số mà nhà sản xuất trả cho mình trong cuộc chơi này. “Nếu Mỹ Tâm có được gấp đôi cachet của tôi, tôi cũng mừng cho cô ấy vì bình thường chạy show, cachet Mỹ Tâm cũng hơn tôi rất nhiều rồi. Tôi chưa chưa bao giờ phiền lòng về điều này” - Tuấn Hưng nhấn mạnh.

Giọng hát Việt mùa thứ 3  phát sóng số đầu tiên vào ngày 10/5. The Voice sẽ thay thế vị trí của The Remix – Hòa âm ánh sáng đang trong giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho đêm thi chung kết.

Theo GĐ&XH

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo