Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Tăng Thanh Hà vừa sinh con trai

14:53:27 17/04/2015

'Cô Trúc' vừa chào đón con trai đầu lòng tại một bệnh viện lớn ở TP HCM trưa nay (17/4).

Theo một nguồn tin của PV, đêm qua (16/4), Louis Nguyễn đã đưa cô Trúc nhập viện. Đến trưa nay 17/4, Tăng Thanh Hà đã sinh con đầu lòng và hai mẹ con đều khỏe mạnh. Vì gia đình Hà Tăng yêu cầu bệnh viện không được tiết lộ thông tin nên hình ảnh của cô không lọt ra ngoài.

Hôm 7/4, dư luận xôn xao tin đồn Tăng Thanh Hà đã sinh con trai khi stylist Quang Tuyến, người bạn thân của cô checkin tại bệnh viện Hạnh Phúc (Bình Dương). Tuy nhiên, sự thật là stylist này vào viện để thăm một người bạn chung của anh và Hà Tăng. Bản thân nàng ngọc nữ vẫn ở nhà nghỉ ngơi và hồi hộp chờ đến lúc lâm bồn. Ông xã Louis của nữ diễn viên cách đây ít ngày cũng xác nhận thông tin này và cho biết, chuyện con trai đầu lòng của hai người chào đời khi nào sẽ được giữ bí mật.

Hà Tăng là nghệ sĩ kín tiếng trong cuộc sống riêng. Từ ngày về làm dâu nhà đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn vào năm 2012, cô gần như không có nhiều hoạt động liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật. Nữ diễn viên chuyển hướng sang kinh doanh khi lập công ty truyền thông riêng, mở hai nhà hàng ẩm thực và một showroom thời trang. Cô từng tâm sự, khi nào công việc kinh doanh ổn định, cô mới thu xếp để trở lại với đam mê phim ảnh. Tuy nhiên, dự định tái xuất màn ảnh của Hà Tăng chưa thực hiện được thì cô có tin vui vào cuối năm 2014. Cô gần như không hé lộ bất cứ điều gì về chuyện bầu bí. Thông tin mà báo giới đăng tải về cô đều do những người bạn thân chia sẻ. 

Trong suốt thời gian mang thai, Tăng Thanh Hà hạn chế xuất hiện. Khi đến dự sự kiện, cô thường chọn trang phục rộng để che đi vòng 2 và né tránh trả lời các câu hỏi của truyền thông. 

Theo Ngôi Sao

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo