Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Làm dáng phút giao mùa

11:36:32 21/04/2015

Các kiểu dáng chỉ sử dụng hai màu đen và trắng...

 

Triệu Thị Hà cho biết cô vui mừng trước kết luận sau cùng của cơ quan thẩm quyền. Hoa hậu mong mọi ồn ào sẽ khép lại từ đây để cô có tâm trí dồn hết sức lực cho phim ảnh và các kế hoạch riêng của mình.

Trong năm 2015, cô sẽ tập trung phát triển mạnh sự nghiệp diễn xuất để đẩy lùi mác "bình hoa di động" hay danh xưng "Hoa hậu trả vương miện" từ vụ ồn ào với BTC (Ban tổ chức) cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam năm ngoái.

Về sự việc này, mới đây cơ quan điều tra đã chính thức có công văn thông báo không xử phạt hình sự hay hành chính vì xét thấy mức độ sự việc chưa quá nghiêm trọng và cả hai bên đều có giải trình chính đáng cho hành động, phát ngôn của mình.

Trong thời gian tới, Triệu Thị Hà sẽ đẩy mạnh hoạt động của quỹ từ thiện mang tên mình, đồng thời kết hợp cùng nhiều đơn vị từ thiện xã hội khác để quỹ mang đến lợi ích lớn hơn cho cộng đồng.

Gần 4 năm sau khi đăng quang, Triệu Thị Hà được nhận xét có sự lột xác mạnh mẽ về ngoại hình lẫn phong cách. Hoa hậu ngày càng đẹp mong manh gợi cảm, thẩm mỹ thời trang thể hiện rõ nét, không còn giản dị, đơn sơ như trước. Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, Triệu Thị Hà khoe gu ăn mặc phong cách, hiện đại. Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 biến hoá đa dạng từ thanh lịch với đầm trắng khoác áo hờ đến khoẻ khoắn với crop-top phối cùng quần hoạ tiết, khoe eo thon nổi bật. Người đẹp sinh năm 1992 cũng không quên mốt áo hai dây gợi cảm ra phố đang được nhiều mỹ nhân Việt yêu thích. Cô phối cùng váy xẻ tà, khoe khéo chân dài thẳng tắp.

Theo Dân Trí

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Video
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo