Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Nhà ở quê của Ngọc Trinh

12:46:16 23/04/2015

Sau khi thành công và đổi đời với danh xưng “Nữ hoàng nội y”, cuộc sống của Ngọc Trinh (sinh năm 1989, tại tỉnh Trà Vinh) trở nên sung túc, giàu sang hơn. Cô từng công khai căn hộ với đầy đủ tiện nghi và nội thất đắt tiền tại trung tâm TPHCM. Ngoài căn nhà riêng, Ngọc Trinh còn "khoe" căn nhà riêng xây tặng mẹ kế ở quê nhà Trà Vinh. Tuy nhiên, còn một căn nhà nữa mà Ngọc Trinh chưa từng chia sẻ trên báo chí hay mạng xã hội, đó chính là nơi mà bố đẻ cô và mẹ kế sinh sống.

Hiện tại, bố đẻ và mẹ kế của Ngọc Trinh đang sống tại một căn nhà 2 tầng ở mặt đường ngõ thuộc thị trấn Cầu Quan, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh. Địa điểm này cách thành phố Trà Vinh hàng chục km, là khu chợ tập trung nhiều hộ kinh doanh nhỏ, lẻ.

Theo chia sẻ của ông Trần Tòng – bố đẻ của Ngọc Trinh, căn nhà hiện tại được gia đình xây dựng lại từ năm 2009 và do chính Ngọc Trinh đứng ra hỗ trợ kinh phí. Dù diện tích sử dụng khá khiêm tốn song theo quan sát, thì có vẻ như các thành viên trong gia đình ông Tòng chưa có ý định chuyển sang nơi ở mới. Hiện nay, căn hộ này chỉ có 3 người ở là bố đẻ, mẹ kế và cháu trai học lớp 6 của Ngọc Trinh đang sinh sống. Một năm Ngọc Trinh chỉ về quê một lần và thường ở phòng riêng trên tầng 2.

Lối đi vào nhà chính của Ngọc Trinh trồng nhiều cây xanh và nằm ngay sát mặt đường lớn. Sau khi đổi mới, tuyến đường này có số nhà rõ ràng chứ không gọi là khóm như xưa. Khoảng sân trước nhà khá chật hẹp tuy nhiên vẫn để vừa một chiếc xe máy và một bàn uống nước. Được biết chiếc xe SH là quà Ngọc Trinh tặng bố từ năm ngoái.
.
Ở phòng khách nhà Ngọc Trinh có đầy đủ các nội thất, thiết bị quen thuộc. Mọi thứ trong nhà đều được bố đẻ, mẹ kế Ngọc Trinh sắp xếp gọn gàng. Vì gia đình Ngọc Trinh theo đạo, nên biểu tượng của Chúa Jesus được đặt ở nơi trang trọng nhất trong phòng khách.
.
 Phía tay phải của phòng, gia đình Ngọc Trinh theo 2 bức hình quảng cáo lớn của "Nữ hoàng nội y".
.
Hình ảnh Ngọc Trinh thời mới đi làm người mẫu cũng được treo cạnh hình ảnh kỷ niệm của gia đình.
.
Phía bên tay trái phòng khách, gia đình Ngọc Trinh treo hình quảng cáo và một số bằng khen ở các cuộc thi mà người đẹp sinh năm 1989 từng tham gia.
.
Đèn phòng khách theo kiểu cổ điển ngày xưa.
.
Theo chia sẻ của bố Ngọc Trinh, căn nhà này chỉ có 3 người ở (2 vợ chồng và cháu ngoại). Một năm Ngọc Trinh chỉ về nhà 1 lần và sẽ ở phòng riêng ở tầng 2.

Theo Đại Lộ

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo