Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Vợ cũ MC Thành Trung tiết lộ đã có bạn trai mới

15:44:42 04/05/2015

Hơn 1 năm sau khi MC Thành Trung tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình thì vợ cũ của anh - Thu Phượng mới tìm được 1 nửa yêu thương.

Thu Phượng từng được biết đến với giọng ca khá cao khi tham gia chương trình Sao Mai điểm hẹn 2008. Nhưng cô đã tạm dừng việc ca hát sau khi kết hôn MC Thành Trung và sinh con. Tuy nhiên, ngay khi ly hôn chồng, Thu Phượng đã quyết tâm quay lại showbiz để khẳng định mình. Thời gian này, cái tên Thu Phượng được nhắc đến nhiều hơn, cô cũng lần lượt tham gia nhiều chương trình truyền hình và gây ấn tượng tốt với người hâm mộ.

Thu Phượng lặng lẽ nuôi con 1 mình ở Sài Gòn suốt 3 năm qua.

Mới đây, Thu Phượng vừa hân hoan thông báo tin vui cô đã có bạn trai mới sau 3 năm cùng con gái vào Sài Gòn sinh sống. Thu Phượng viết: "Sự rung động thật quan trọng, nó như tiền đề để tôi bắt đầu quan tâm và chú ý đến người đó hơn. Vốn cái tính không muốn bận tâm hoặc bị chi phối bởi bất kỳ điều gì không liên quan đến cuộc sống của mình nên ngay từ đầu tôi cũng chẳng màng lắm".

Cô hạnh phúc vì tìm được người đàn ông giúp cô có lại được cảm giác bình an. Anh luôn ở bên lo lắng, chăm sóc cho mẹ con cô: "Trong vô vàn cái sự tốt bởi vì bất kỳ một lý do hay mục đích nào đó, thì le lói một người lặng lẽ làm và quan tâm, lắng nghe, chia sẻ với tôi tất cả. Để khi đến lúc chạm được đến nhau thì mọi thứ trong tôi bắt đầu dồn dập, suy nghĩ và trăn trở. Trái tim rung lên từng hồi khi nghe nhạc và thổn thức khi nhận một vài tin vui, dù đó hoàn toàn là những điều đơn giản hàng ngày mà bỗng dưng bị tôi phóng đại lên. Cuối cùng cũng chỉ là để sẻ chia cho người đó biết. 

Khi tôi nhận ra đó là tình cảm thật sự, một thứ vốn là xa xỉ đối với tôi suốt 3 năm qua, thì tôi dường như muốn được tận hưởng nó từng ngày, từng giờ, từng phút. Tận hưởng nó kể cả trong cuộc sống thường ngày mà tôi vẫn trải qua, giống như tôi sợ nó sẽ mọc chân chạy mất vậy", cô tâm sự.

Nữ ca sĩ cho biết thêm rằng "người đó" sẽ vui khi đọc được những lời cô viết trên trang cá nhân bởi cô chưa bao giờ chính thức nói yêu anh. Cô viết vừa là để thông báo vừa là để bày tỏ nỗi nhớ với người đàn ông đặc biệt này.

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo