Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Cát Phượng tới viếng, đính chính vợ Duy Nhân có bầu

10:00:43 09/05/2015

Sau khi biết sự thật, Cát Phượng đã đến đám tang của Duy Nhân để đính chính thông tin với gia đình.

Thông tin người mẫu, diễn viên Duy Nhân qua đời ở tuổi 30 nhận được đông đảo sự quan tâm của đồng nghiệp và công chúng. Sau khi người nghệ sĩ bạc mệnh đi về cõi vĩnh hằng, trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt các dòng chia sẻ của Sao Việt trong nước bày tỏ sự tiếc nuối, xót xa.

Mong muốn chia buồn và kêu gọi các nghệ sĩ chung tay ủng hộ sự khó khăn hiện tại của gia đình Duy Nhân, nghệ sĩ hài Cát Phượng cập nhật trên trang cá nhân dòng trạng thái xót xa.

Dòng chia sẻ của Cát Phượng

Thông tin mà Cát Phượng cung cấp đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận bởi trước khi qua đời - Duy Nhân rất mong muốn có được một đứa con mang dòng máu của mình. Khi dòng chia sẻ của Cát Phượng được lan truyền rộng rãi, thì người nhà Duy Nhân lại lên tiếng khẳng định Kiều Oanh – bà xã của nam người mẫu bạc mệnh chưa có em bé. Với những thông tin trái chiều, nhiều người tỏ ra hoang mang khi không biết lời chia sẻ nào là sự thật.

Trong lúc mọi chuyện chưa được làm sáng tỏ, Cát Phượng bất ngờ có mặt trong tang lễ của Duy Nhân tối 7/5, để thăm viếng và chia sẻ nỗi đau cùng gia đình. Ở khoảnh khắc bối rối và xúc động, Cát Phượng dành thời gian trò chuyện với gia đình Duy Nhân để xác thực mọi thông tin.

 
Cát Phượng tại lễ tang chiều ngày 7/5.

Chia sẻ với phóng viên, Cát Phượng thổ lộ: “Tôi chưa bao giờ làm việc với Duy Nhân nhưng đã cùng hoạt động trong showbiz với nhau thì tôi coi em ấy như người trong một nhà. Sau khi Duy Nhân mất tôi có chia sẻ một dòng trạng thái lên trang cá nhân. Tuy nhiên, thực tế tôi không dựng chuyện hay có lỗi gì cả. Tôi chỉ nghe trong giới đồn là vợ Duy Nhân có thai, gia đình đang gặp khó khăn sau thời gian Duy Nhân nằm viện và phải chịu mức viện phí cao… nên mới viết lên để kêu gọi mọi người. Khi biết được sự thật tôi cũng khá buồn. Tại đám tang, tôi có nói chuyện lại với gia đình Duy Nhân và mọi người cũng hiểu và thông cảm cho mục đích của tôi”.

Hiện tại, ngoài Cát Phượng còn có đông đảo các nghệ sĩ, người dân đang có mặt ở nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm, TP. Hồ Chí Minh để chia buồn với gia đình và thăm viếng Duy Nhân.

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo