Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Như Quỳnh: Chia tay vì không thể mang lại hạnh phúc cho anh ấy

13:33:00 11/08/2015

Sau một thời gian ca sĩ Như Quỳnh sống chung với anh chàng kỹ sư không lưu điển trai Nguyễn Thắng, họ đã quyết định chia tay, cặp đôi chưa hề tổ chức đám cưới. Điều này được chính Như Quỳnh tiết lộ trong một talk show ở hải ngoại vào hồi đấu tháng 6/2015, trước khi chị về Việt Nam đã ủng hộ em trai ghi hình liveshow.

Không nói rõ nguyên nhân vì sao cả hai không tổ chức đám cưới nhưng Như Quỳnh từng chia sẻ rằng: “Tôi có con nhưng chưa bao giờ được mặc áo cô dâu mặc dù tự tay Như Quỳnh đã chuẩn bị cho mình một chiếc váy cô dâu rất đẹp để mặc trong ngày vui nhất của cuộc đời. Nhưng có lẽ do mình đã được quá nhiều thứ nên cuộc đời bắt mình phải hy sinh đi một cái gì đó… Không ai có thể được nhiều thứ cùng một lúc mà không mất”.

Ca sĩ Như Quỳnh cùng kỹ sư không lưu Nguyễn Thắng và con gái Melody Đông Nghi.

 

Chính Như Quỳnh là người đã chủ động nới lời chia tay với chồng sau khi cảm thấy mình không thể mang lại hạnh phúc cho anh. “Tôi có nói với ảnh (tức bố của Medoly Đông Nghi) là tại sao mình không cảm thấy hạnh phúc mà vẫn phải sống trong những ngày tháng đau khổ như vậy. Nếu cứ kéo dài sự đau khổ sẽ làm sản sinh ra nhiều đau khổ khác mà thôi. Và khi con mình lớn lên nó sẽ thấy những nỗi đau khổ đó, đó là điều không hay chút nào. Và ảnh nói rằng, rồi được rồi, nếu em cảm thấy như vậy thì hãy quyết định như vậy. Tôi thực sự cảm ơn anh ấy đã hiểu và thông cảm cho suy nghĩ của mình. Ai chẳng nuối tiếc, ai chẳng nghĩ cho con… nhưng nếu sống chung và mang lại hạnh phúc cho anh ấy thì tôi không thể làm nổi nữa” - Như Quỳnh tâm sự.

Như Quỳnh rất hay đưa con gái lên sân khấu.

 

Như Quỳnh cũng thú nhận, trong chuyện này chị đã hơi ích kỷ khi nghĩ nhiều hơn cho bản thân mình. Tuy nhiên, chị rất vui là sau khi vợ chồng chị “đường ai nấy đi” thì con gái Medoly Đông Nghi vẫn không bị thiếu thốn tình cảm của bố và mẹ. Mặc dù Medoly Đông Nghi sống cùng mẹ, cậu và bà ngoại nhưng cuối tuần lại về với ba Nguyễn Thắng. Như Quỳnh cho biết, cả đại gia đình lẫn chồng cũ của chị vẫn cố gắng bù đắp cho bé Medoly Đông Nghi để cháu không cảm thấy bị thiệt thòi.

Như Quỳnh cho rằng, khi hoà nhập với cuộc sống ở Mỹ, dần dần chị nhận ra trong con người mình có 50% là đàn ông, 50% là phụ nữ. Chị chỉ cảm thấy mình là phụ nữ khi khoác lên mình chiếc áo dài bước lên sân khấu còn khi trở về với cuộc sống đời thường chị thấy mình là một người đàn ông. Vì thế, chị có thể tự chủ được cuộc sống của mình mà không quá phụ thuộc vào một người đàn ông.

Đó là lý do chị cho phép mình ích kỷ, nói lời chia tay với người đàn ông đã từng một thời gắn bó để cả hai được sống một cuộc sống thoải mái nhất.

Như Quỳnh trong lần về Việt Nam mới đây.

“Như Quỳnh hiểu, gìn giữ được hạnh phúc lâu dài vẫn tốt nhất và con cái sẽ không bị thiệt thòi khi thiếu đi tình thương của ba hoặc má. Tuy nhiên, sống chung với nhau mà không thể mang lại hạnh phúc cho nhau là một sự “tra tấn” sẽ khiến nảy sinh nhiều bất hạnh khác”, nữa danh ca nhấn mạnh thêm.

Nhiều người cho rằng, lý do Như Quỳnh nói là “không mang lại hạnh phúc cho chồng” chính là việc chị không thể sinh thêm con cho anh vì lý do sức khoẻ. Được biết, bố mẹ Như Quỳnh cũng chia tay nhau đã khá lâu. Sau khi chia tay, bố mẹ của Như Quỳnh đã không đi thêm bước nữa.

Như Quỳnh sống với em trai Tường Khuê và mẹ, còn bố chị sống riêng. Những khi rảnh rỗi Như Quỳnh thường lái xe qua nhà bố chơi và ăn những món do chính tay ông nấu.

Theo Hà Tùng Long
Báo Gia đình & Xã hội

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo