Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Đình chỉ 2 cô giáo mầm non để học sinh ăn rác

16:22:00 05/10/2015

Hai cô giáo của Trường mầm non Xuân Mai (Lạng Sơn) bị đình chỉ công tác, viết kiểm điểm vì liên quan việc bé trai 22 tháng tuổi nhặt rác ăn.

Sáng 5/10, ông Vi Văn Tuấn - Chủ tịch UBND xã Xuân Mai (Văn Quan, Lạng Sơn) cho biết, phía xã đã xác minh vụ việc cô giáo dọa thả trẻ mầm non vào bể nước và để trẻ nhặt rác ăn tại Trường mầm non Xuân Mai.

Theo ông Tuấn, phía trường xác nhận việc bé trai bị dọa thả vào bể nước và nhặt rác ăn là có thật. Nhà trường đã tạm đình chỉ 2 giáo viên liên quan và yêu cầu viết bản kiểm điểm.

Đình chỉ 2 cô giáo mầm non để trẻ ăn rác
Hình ảnh bé nhặt rác ăn được cắt từ clip.

"Ban đầu, nhà trường nói cháu bé là con của giáo viên, phía xã đã xác minh và khẳng định thông tin này không chính xác" - ông Tuấn cho biết.

Trước đó, sáng 3/10, cộng đồng mạng phẫn nộ khi xem clip do fanpage Tin nóng Lạng Sơn đăng tải với tiêu đề: “Cô giáo huyện Văn Quan để trẻ ở ngoài cửa khiến cháu bé mở thùng rác ăn”. Theo đó, một bé quấy khóc giữa buổi trưa khiến cô giáo bực tức bế ra sân rồi chốt cửa lại. Sau đó, cháu bé nhặt rác ăn sau khi gào khóc. Khi thấy cháu không nín, cô mở cửa bế ra bể nước dọa thả xuống. Toàn bộ sự việc được một học sinh lớp 12 ở gần đó dùng máy quay ghi lại và đưa lên mạng Internet. 

Ban đầu, nhà trường báo cáo trẻ nhặt rác ăn là con của cô giáo trong trường. Tuy nhiên, sau đó, một phụ nữ tên Nga cho biết, đó là con mình.

Chị Nga cho hay, hiện tại, sức khỏe của cháu ổn định. Khi xem clip thấy con mình bốc rác ăn và bị cô giáo nhấc vào bể, chị rất bức xúc, cả ngày không ăn uống gì. Theo người mẹ này, hai giáo viên đã đến thăm hỏi và xin lỗi gia đình, nhưng không hiểu sao sau đó lại có tin con chị là con cô giáo trong trường.

Theo Zing.vn

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo