Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

HH Ngọc Hân khiến mọi người nghĩ sắp lấy chồng

14:32:00 15/10/2015

Ngọc Hân đăng ảnh "Tờ khai cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân" lên trang cá nhân của mình. Hoa hậu Việt Nam chú thích đầy vẻ hào hứng: "Sau bao ngày..." và check in địa điểm là Ủy ban Nhân dân Phường.

Trong tờ khai, cô đã điền đầy đủ thông tin nhưng người đẹp khéo léo che phần quan trọng nhất của tờ giấy. Nhiều bạn bè của cô đã vào hỏi thăm: "Là như nào? Em sắp cưới hả?" hay "Để đăng ký kết hôn à?"; "Sắp được ăn cỗ cô em"; người khác tỏ ra vui mừng: "Ngọc Hân sắp kết hôn kìa. Chúc mừng cô Hân nha"...

Ngọc Hân đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 2010, khi vừa tròn 20 tuổi - tại thời điểm cô đang là sinh viên khoa thiết kế trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Là cô gái thông minh và khéo léo cô chưa bao giờ để lộ chuyện tình cảm của mình vì cô luôn giữ những điều riêng tư này vào vòng bí mật. Hoa hậu Việt Nam từng khẳng định: "Hân quan niệm chưa bao giờ công khai chuyện tình cảm riêng tư lên báo, truyền thông là chuyện tốt. Có lúc nghĩ sau này làm đám cưới làm sao để truyền thông không biết, không soi. Có khi phải giống chị Hương Giang là đi ra đảo. Hân không bao giờ muốn bày tỏ một chút gì chuyện riêng tư trên mặt báo, dù chỉ một chút cũng không hay".

Ngọc Hân cũng từng tiết lộ để chọn cho mình một tấm chồng làm chỗ dựa cho tương lai, cô sẽ chọn một “đại gia” về lòng tốt. Cho đến nay, người hâm mộ vẫn không hề biết mộtnửa của cô là ai nên họ vô cùng tò mò. Vì thế, khi Ngọc Hân bất ngờ chia sẻ tờ giấy xác nhận tình trạng hôn nhân khiến ai cũng "sốc". Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác thực và Ngọc Hân vẫn chưa chính thức giải đáp thắc mắc của bạn bè và người hâm mộ của mình.

Theo Afamily.vn/Trí Thức Trẻ

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo