Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Lê Hoàng: Đêm đó, tôi không say rượu

09:56:20 04/04/2013

Trả lời phóng viên trước 'cơn bão' dư luận về cách cho điểm của mình, đạo diễn Lê Hoàng nói ngắn gọn 'Tôi không say rượu. Từ trước tới nay tôi không uống rượu. Tôi đã lên các trang diễn đàn để đọc và xem khán giả bình luận về cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo. Bạn cứ lên diễn đàn mà đọc. Ở đó đã có đủ những ý kiến để nghe'.



 

Dư luận khẳng định: “Lê Hoàng thích chơi trội”, “Lê Hoàng đang cố khẳng định mình khác biệt”, “Lê Hoàng cố tình cho điểm khác đi để khiến mình nổi bật”… Thậm chí, có ý kiến nghi vấn, “Hay đêm thi hôm 31/3, Lê Hoàng say rượu?!”.

Lê Hoàng khẳng định, điểm anh đã chấm sau khi tiết mục diễn ra trực tiếp, đó là quyết định của cá nhân anh, và đạo diễn sẽ không bình luận thêm bất kỳ điều gì sau khi đêm thi kết thúc. “Đặc biệt việc bàn luận bên lề, phía sau cuộc thi, tôi càng không có gì để bình luận”.

Theo Dân Trí

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo