Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Thanh Hằng khoác lên mình bộ váy 800 triệu

15:20:20 05/10/2012

'Chân dài 1m12' là nhân vật đặc biệt được mời xuất hiện trên trang bìa của Tạp chí Thế giới Người nổi tiếng số tháng 10. Điều đáng nói hơn, chiếc váy cô mặc là một thiết kế Limited Edition (hạn chế) trên thế giới của thương hiệu danh tiếng Yves Saint Laurent.

>> Siêu mẫu Thanh Hằng kiêu sa tại Milan
>> Thanh Hằng sắm túi 600 triệu để tới Italy
>> Các người đẹp đi xem Thanh Hằng đập đá trên sân khấu
>> Thanh Hằng gặp nạn vì... khăn lông chồn
>> Hà Tăng và Thanh Hằng thân thiết trên phim trường
>> Thanh Hằng đọ dáng cùng sao Bollywood

Chiếc váy này chỉ xuất hiện duy nhất một lần tại Paris Fashion Week 2012 và chưa một ngôi sao nào trên thế giới mặc. Đây cũng là chiếc duy nhất có một ở Việt Nam, thuộc hàng order (bạn phải đặt trước và sẽ được thiết kế theo đúng size người đặt). Được biết, chiếc váy dạ hội này được làm bằng chất liệu lụa Georgette màu đen nhẹ kết hợp với vải ren có hoa văn được phủ đầy kim tuyến vàng giúp người mặc toát lên vẻ đẹp quý phái, sang trọng và quyền lực. Mức giá bán tại Việt Nam vào khoảng 40.000USD (800 triệu đồng).

Cận cảnh mẫu váy thuộc thương hiệu Yves Saint Laurent mà Thanh Hằng diện, với chất liệu lụa Georgette màu đen nhẹ kết hợp với vải ren có hoa văn được phủ đầy kim tuyến vàng

Mẫu váy này chỉ xuất hiện duy nhất một lần tại Paris Fashion Week 2012 và chưa một ngôi sao nào trên thế giới khoác lên người!

Thanh Hằng dịu dàng trong sắc trắng








Bộ ảnh được hỗ trợ bởi chuyên gia trang điểm Dũng Phan.

Theo NSVN / VNE

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo