Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

BTC Bước nhảy Hoàn vũ: Phương Thanh quá cảm tính

13:08:20 21/06/2012

Nghi ngờ của nữ ca sĩ về tính minh bạch trong kết quả Bước nhảy Hoàn vũ bị đại diện Cát Tiên Sa cho là hồ đồ, thiếu căn cứ.

>> Phương Thanh: Tôi và Anh Thư chỉ là quân cờ
>> Phương Thanh: Tiền tỷ cũng không hát đám cưới
>> Phương Thanh: Con gái tôi đẹp giống bố

Đơn vị này tuyên bố không có trách nhiệm công khai lượng tin nhắn theo yêu cầu của Phương Thanh.

Ngay sau đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ, Phương Thanh lên báo chia sẻ bức xúc về cuộc thi. Theo nữ ca sĩ, chương trình này giống như một ván cờ của công ty Cát Tiên Sa - đơn vị tổ chức, còn chị và Anh Thư chỉ là quân cờ trong tay hai đại gia: nhà tài trợ và khán giả. "Đã là cờ thì phải có cờ gian bạc lận, còn gian lận như thế nào thì không bao giờ có bằng chứng. Cuối cùng cũng chỉ làm tổn thương cảm xúc của nhau mà thôi" - Phương Thanh phát biểu. Chị tuyên bố sẽ không tiếp tục làm việc với công ty Cát Tiên Sa và yêu cầu đơn vị này đứng ra giải thích rõ ràng với chị và khán giả.

Phương Thanh và Ivan trong điệu Foxtrot trên nền nhạc dân gian Macedonia trong đêm chung kết. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.
 
Đại diện Cát Tiên Sa cho rằng, Phương Thanh đang đưa ra những lập luận vô căn cứ, câu trước mâu thuẫn với câu sau. "Rõ ràng ai cũng thấy Vân Trang, Huỳnh Đông nhảy tốt hơn Phương Thanh nhiều nhưng vì tin nhắn, họ không thể đi tiếp vào những vòng sau nên Phương Thanh mới có cơ hội vào tận đến vòng bán kết. Tại sao khi ấy không thấy Phương Thanh thắc mắc, đến khi mình bị loại thì lại cảm thấy không công bằng?" - đại diện Cát Tiên Sa phát biểu trước quan điểm "thí sinh Bước nhảy Hoàn vũ chia làm 3 tốp của nữ ca sĩ.

Ông cho rằng nữ ca sĩ đã nhầm lẫn về quyền hạn của Cát Tiên Sa vì công ty này chỉ là một trong ba đơn vị tổ chức, đơn vị nắm vai trò chủ chốt là VTV3 nên không thể quy kết trách nhiệm cho Cát Tiên Sa. Ông yêu cầu Phương Thanh nói rõ ràng về nghi án "đại gia nhà tài trợ" thao túng chương trình. "Nhà tài trợ chỉ trao giải thưởng Say mê Tự nhiên và giải đó thuộc về Vân Trang chứ không phải Anh Thư. Họ không liên quan tới giải Nhất, Nhì, Ba. Phương Thanh đã quá cảm tính" - vị đại diện phản hồi.

Về việc Phương Thanh cho rằng phía Cát Tiên Sa phải công khai lượng tin nhắn, vị đại diện này khẳng định Cát Tiên Sa không có trách nhiệm làm việc này. "Chúng tôi không mua sóng của VTV và nên nhớ các nhà mạng phải tuân theo luật nhà nước, không thể để ai tùy tiện điều khiển cuộc chơi theo ý của mình". Bình luận về việc Phương Thanh nói sẽ không tiếp tục cộng tác với Cát Tiên Sa, vị đại diện phát biểu, Phương Thanh chỉ là một trong hàng nghìn nghệ sĩ ở Việt Nam. "Phương Thanh nói Bước nhảy Hoàn vũ làm cô ấy tổn thương nhưng sau đó lại nói ‘nhờ Bước nhảy hoàn vũ mà tôi như được trở về Phương Thanh của thời đình đám với Trống vắng’.

Anh Thư và bạn nhảy Teodor nhận giải Đồng của cuộc thi. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.
 
Trong liveshow Bước nhảy Hoàn vũ, tôi sợ nhất là nghệ sĩ cảm ơn công ty Cát Tiên Sa vì sợ khán giả sẽ nghĩ chúng tôi yêu cầu nghệ sĩ lăng xê mình. Tuy nhiên, họ cảm ơn chúng tôi vì chúng tôi đã hỗ trợ họ hết sức khi tham gia cuộc chơi này. Trường hợp của Phương Thanh khiến chúng tôi buồn nhưng không ảnh hưởng tới chương trình bởi những gì chúng tôi cống hiến thì cả đối tác, khán giả và những nghệ sĩ khác có thể dễ dàng nhìn thấy". Ông cho biết, đây là lần duy nhất lên tiếng về sự việc này vì không muốn mang tiếng đôi co trên báo chí và phải tập trung nhân lực để thực hiện các chương trình sắp tới.

Trong khi đó, Anh Thư - người được Phương Thanh gọi là "quân cờ" thứ hai tâm sự, chị không muốn nói nhiều về sự việc này vì khi cuộc thi kết thúc, chị chỉ muốn giữ lại những gì tốt đẹp nhất. "Bước nhảy Hoàn vũ chiếm của tôi đến một phần tư thời gian trong năm, tôi đã cố gắng hết mình với nó và thoải mái bởi cuộc chơi này rất công bằng, trong sáng" - Anh Thư chia sẻ. Cười khi nói về nghi án có đại gia tài trợ phía sau, Anh Thư hài hước: "Giá tôi biết nhà tài trợ mà họ nói tới là ai, tôi sẽ ngay lập tức đến cám ơn". Nữ người mẫu xinh đẹp cho biết, những tin đồn từng khiến chị bật khóc nhưng khán giả đã đem đến cho chị niềm tin bằng những comment trên mạng và những dòng tin nhắn chân thành.

Theo VnExpress

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo