Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Sẽ "giải tán" Táo Quân phát sóng đêm Giao thừa

00:38:20 08/02/2012

Trước câu hỏi: 'Chẳng hạn 5-6 năm tới, khi các nghệ sĩ quen thuộc gắn bó với Táo Quân không thể tham gia chương trình vì tuổi tác hoặc một lý do nào đó, anh tính sao?', Đỗ Thanh Hải không ngần ngại cho biết: 'Tôi nghĩ sự lựa chọn khôn ngoan nhất chính là chương trình sẽ phải dừng lại hoặc tìm ra hướng đi mới tại một thời điểm nào đó. Làm nghệ thuật thì phải có một điểm dừng nhất định, dù chương trình đang rất thành công chăng nữa'.

>> Táo Quân 2011 không giữ chân nổi khán giả 

Các Táo quân trong Gặp nhau cuối năm 2012.

Anh cũng cho biết, sau mỗi chương trình Táo Quân bản thân lại tự đặt một câu hỏi vui là năm sau mình sẽ làm gì? Mỗi năm chỉ có mộ chương trình, nên anh và ê kíp phải đầu tư thời gian, “vật vã” xây dựng chương trình mới dám hy vọng được đông đảo khán giả chấp nhận và thích thú.

“Nếu năm sau có một ý tưởng, cách làm khác hay hơn thì việc thay đổi hoặc tạm dừng Táo Quân hoàn toàn không có gì quá bất ngờ cả. Dĩ nhiên, chúng tôi cũng phải xem xét số lượng khán giả dành tình cảm cho chương trình ra sao nữa” - đạo diễn của VTV nói.

Đề cập tới vấn đề nếu Táo Quân “giải tán” trong một vài năm tới, “Táo Y tế” Vân Dung phát biểu: “Mọi thứ giống như quy luật, khi mọi người cần mình thì còn làm. Ngược lại, phải dừng chương trình vì một lý do nào đó thì đành chấp nhận, dĩ nhiên, sẽ khó tránh khỏi tâm trạng buồn bã”.

Khán giả hẳn sẽ rất tiếc nếu Gặp nhau cuối năm nói lời chia tay.

“Táo quân dừng chắc chắn sẽ có một chương trình khác thay thế. Quan trọng là bản thân nghệ sỹ chúng tôi luôn được làm việc, cống hiến cho khán giả” - Vân Dung nhấn mạnh.

Cùng quan điểm, “Táo Giao thông” Chí Trung, “Táo Kinh tế” Quang Thắng đều coi việc nếu Táo Quân dừng phát sóng là chuyện hết sức bình thường. “Giống như Gặp nhau cuối tuần từng rất thành công nhưng vẫn phải dừng lại, nhưng sau đó lại được thay thế bằng các chương trình giải trí khác phục vụ khán giả. Thôi, cái gì đến cứ đến, cái gì đi cứ để nó đi” - Quang Thắng giãy bày.

NSƯT Chí Trung bày tỏ: “Mọi người đừng quá băn khoăn là hôm nay có món ăn ngon mà ngày mai lại không có nữa thì tiếc. Không sao, sẽ có món ăn ngon khác dành cho mọi người”.

“Ngọc Hoàng” Quốc Khánh vẫn là người kiệm lời nhất. Anh nói: “Có lẽ sẽ hơi tiếc một chút, nhưng nếu có chương trình mới hơn, hay hơn thì chúng ta phải ủng hộ thôi”.

Theo GDVN

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo