Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Hoàng Nghiệp: Để gây chú ý chắc sắp tới tôi cũng phải đóng phim sex

13:35:20 26/08/2011

'Bây giờ tôi không còn mơ mộng như trước. Ai chê nhạc thị trường là mất giá thì cứ chê' - chàng ca sĩ đến từ Cần Thơ thổ lộ về album anh đang ấp ủ.





- Từ sự cố biến nhạc sĩ Bảo Chấn thành "quá cố" trong album mới đến chuyện đuối sức phải nhập viện, có vẻ vận hạn đang đeo bám anh?

- Tôi cũng nghĩ thế. Ngoài sự cố trong album mới, chuyện không may về sức khỏe, tôi cũng gặp vô số chuyện xui xẻo nữa như đi diễn bị đâm xe, làm show bị hoãn… Nói chung nhiều chuyện khiến tôi mất tinh thần. Tôi là người duy tâm nhưng đôi khi cuộc sống không phải duy tâm là gặp được may mắn.

- Nhiều người cho rằng những sự cố đeo bám anh vừa rồi là chủ ý dàn dựng để kiếm chuyện làm trò trên mặt báo. Anh nghĩ sao?

- Tôi chưa điên tới mức tự đi "hành" bản thân, dựng chuyện như thế. Như từ sự cố lỡ mồm với nhạc sĩ Bảo Chấn, tôi đã đính chính, trực tiếp xin lỗi nhạc sĩ và được anh thứ lỗi. Những đĩa in có lỗi, tôi phải đem đi hủy hoàn toàn, in lại một loạt đĩa mới.

Chuyện con nuôi của tôi xuất hiện trên báo cũng bị thêu dệt là tôi mượn con cái của người khác để làm trò. Tôi biết dạo này tôi bỗng dưng làm ăn được, không ít kẻ kém miếng khó chịu, đi nói xấu sau lưng. Nhưng không phải riêng tôi, nghệ sĩ trẻ nào mới nổi, bỗng dưng hot là lập tức bị "ném đá sau lưng". Tôi đã chứng kiến nhiều nên không thấy sốc vì những điều như thế.

- Những khi bị đồng nghiệp chơi xấu, anh phản ứng như thế nào?

- Tôi mặc kệ. Càng đi nói xấu, tôi càng có nhiều tin đồn để giải thích. Đôi khi tôi thấy mình hứng thú với điều đó. Có nhiều chuyện đến tai tôi nhưng tôi nghe để biết chứ không đáp trả. Nếu tôi đáp trả sẽ dính bẫy của họ. Sắp tới, tôi có dự định phát hành đĩa với nhạc sĩ An Hiếu ở Trung Quốc. Mặc dù chỉ là trên ý tưởng nhưng tôi đã chuẩn bị đối phó với một số luồng thông tin "đả kích" về chuyện này.

- Anh tự đánh giá bây giờ mình đang ở vị trí nào trong showbiz Việt?

- Tôi có vị trí riêng trong lòng khán giả của mình. Với những khán giả khó chiều, tôi chỉ là một kẻ kém tài vô danh. Tôi không quan tâm rằng bây giờ tôi hot hơn ai hoặc ai đang hot hơn tôi. Dạo này show diễn của tôi cứ đều đều, lúc nào tôi cũng phải làm việc chứ không rảnh rỗi nhiều như trước. Tôi không chậm tiến như trước và cũng không lặn luôn như một số Sao Mai khác.

- Nói vậy phải chăng anh đang tự nâng giá trị bản thân và mỉa mai người khác?

- Tôi chưa đủ tầm để phán xét về người khác, làm sao săm soi, mỉa mai ai? Tôi chỉ chia sẻ, bây giờ tôi không "mất tích" như một số ca sĩ Sao Mai khác. Điều này không phải riêng tôi nói, một số nhà báo cũng gọi họ là "mất tích" khi lâu lâu không thấy họ xuất hiện.

- Sau 3 năm im ắng, giờ anh hết lành và đã đối đáp "đanh đá" hơn xưa?

- Ba năm qua, tôi vấp ngã nhiều. Ăn nói không khéo dễ bị vạ miệng lắm. Nhiều người cứ bảo tôi dạo này quái chiêu nhưng tôi không thấy vậy, chỉ đơn giản là quãng thời gian ngây thơ trong nghề của tôi đã kết thúc. Tôi không chua ngoa và "đàn bà" như một số nam đồng nghiệp khác nhưng tôi phải tự biết sắc sảo để bảo vệ bản thân. Nghề nghiệp buộc tôi phải như vậy. Bình thường trong cuộc sống, tôi đơn giản và chân thành lắm, ít khi tôi làm mất lòng ai.

- Mối quan hệ bạn bè trong nghề của anh như thế nào?

- Trước đây tôi cũng có nhiều bạn bè thân nhưng mọi mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức cho phép. Tôi không tin tưởng và chẳng đủ tin tưởng bất kỳ người bạn nào trong nghề. Trước đây, tôi từng bị một người bạn rất tin tưởng bán đứng.

Lúc đó, tôi rất bồng bột và cả tin, ai nói hay hứa hẹn cái gì cũng tin hết, không một chút hoài nghi. Và tôi phải trả giá đắt cho niềm tin đặt sai chỗ. Giờ đây bạn bè thân thiết của tôi là những người bạn cũ ở quê và những người bạn không phải là nghệ sĩ.

- Sau khi khoe con gái và người tình cũ, sắp tới anh có "chiêu" gì để gây chú ý?

- Tôi không có chiêu trò gì đâu. Nếu dùng chiêu trò để gây chú ý chắc sắp tới tôi cũng phải đóng phim sex để gây sốc giống như anh Đàm Vĩnh Hưng từng giả dụ trong một bài báo về anh ấy mà tôi đọc gần đây. Việc lộ ảnh con cái và người yêu có nhiều người làm, tôi thấy bình thường. Nói vui vậy thôi, hiện giờ tôi đang tập trung để làm album với nhạc sĩ An Hiếu và sang tháng khai trương quán cafe tại Hà Nội. Sau đó tôi cho ra mắt một album nhạc thị trường.

- Chuẩn bị hát nhạc thị trường, anh không sợ mình bị "hạ giá"?

- Không. Bây giờ tôi sống thực tế lắm, không mơ mộng nhiều như tr ước. Tôi đang muốn đến gần với khán giả đại chúng hơn nên tôi lựa chọn làm âm nhạc dễ nghe dễ gần. Còn ai thích chê rằng hát nhạc thị trường là mất giá, không đẳng cấp thì cứ chê. Tôi chỉ quan tâm rằng tôi có bài hit, lịch diễn kín cả tháng, cát-xê cứ tăng là mừng.

Theo Gia An
Bưu Điện Việt Nam

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo