- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
-
Theo lời kể của những người bạn thân, tình yêu của Thu Thảo và Trung Tín nhẹ ...
-
Tuấn Hưng xưng 'bố', gọi 'chúng mày' với ban tổ chức Bài Hát ...
-
Mới đây trên trang cá nhân của mình, Maya vừa đăng tải hình ảnh ăn mừng sinh ...
-
Thanh Vân tự chế ra chiếc 'tủ lạnh' để bảo quản sữa khi đi xa.
-
Cô thuê một căn nhà ở quận 11, sau đó sửa sang và cho thuê lại, hai mẹ con chỉ ...
-
Lá thư từ Mỹ bày tỏ sự bức xúc với vợ cũ và thể hiện tình cảm với mẹ.
-
Nam ca sĩ trải lòng về sóng gió hôn nhân thời gian qua và tự nhận mình vô tâm...
-
Lê Phương và diễn viên Quốc Trường thường xuyên ở bên nhau...
-
Linh Nga ở cùng cha mẹ và nói về chuyện riêng: 'Chúng tôi cư xử văn minh, ...
Lý Nhã Kỳ mong cơ trưởng Như Ý đủ thanh thản trước những gì đã làm, đã phát ngôn
Sau khi cơ trưởng bày tỏ sự bức xúc của mình vì bị Lý Nhã Kỳ 'bịa' tâm thư, đầu giờ chiều 15/5, phía Lý Nhã Kỳ cũng đã có phản hồi gửi báo chí.
>> Lý Nhã Kỳ vô can, phi công bị phạt nặng
>> Sẽ phạt phi đội để Lý Nhã Kỳ vào buồng lái máy bay chụp ảnh
>> Tâm thư bào chữa cho Lý Nhã Kỳ là giả mạo
Theo cựu Đại sứ Du lịch, cô muốn yên lặng để giữ hình ảnh cho nhiều phía, nhưng có những thông tin trái chiều gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình nên Lý Nhã Kỳ xin chính thức phát ngôn một lần duy nhất về sự việc: "Khi một cá nhân nào đó bị ảnh hưởng đến quyền lợi thì họ sẽ có những lời nói và hành động gây tổn hại cho người khác. Sự việc này đã ồn ào và đi quá xa, Lý Nhã Kỳ không muốn nhắc đến nữa dù dưới bất kỳ hình thức nào. Kỳ khẳng định rằng Kỳ không bao giờ tạo scandal cũng như thực hiện bất cứ hành động thiếu suy nghĩ nào như dư luận đã suy đoán".
Trong bức "tâm thư" gửi truyền thông lần này, Lý Nhã Kỳ không đưa ra lời giải thích cụ thể nào về những bức xúc của cơ trưởng Như Ý khi anh này cho rằng phía Lý Nhã Kỳ đã "tự động viết thư rồi gửi cho các báo".
Người đẹp chỉ khẳng định chung chung: "Kỳ là người của công chúng và Kỳ luôn ý thức được tình cảm của công chúng dành cho mình là vô giá nên luôn trân trọng và giữ gìn. Kỳ cũng ý thức rằng, là một người nổi tiếng, tất yếu sẽ đi kèm với thị phi và thường bị thêu dệt những câu chuyện sai lệch về mình. Và đôi khi, một nửa sự thật sẽ bị đánh tráo và gây tổn hại cho Kỳ và có lợi cho những người muốn gây tổn hại danh tiếng của Kỳ. Ai làm gì và sự thật như thế nào thì họ sẽ tự biết và tự chịu trách nhiệm trước lương tâm của họ. Kỳ chỉ mong họ đủ thanh thản trước những gì họ đã làm, đã phát ngôn".
Theo Kenh14
- Elly Trần: Mẹ chửi, ba không nhìn mặt khi bước vào showbiz (11:59:00 16/05/2013)
- Hà Kiều Anh gợi cảm trong đêm tiệc (11:18:00 16/05/2013)
- Sau quần áo, Trà Ngọc Hằng kinh doanh quán giải khát (15:08:00 15/05/2013)
- 'Nữ hoàng dị hợm' Việt Nga kín mít trong hơi nóng 38º (15:03:00 15/05/2013)
- Cao Thái Sơn khiêu khích dư luận bằng màn 'đá lưỡi' Hồng Quế (13:35:00 15/05/2013)
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |