- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
-
Theo lời kể của những người bạn thân, tình yêu của Thu Thảo và Trung Tín nhẹ ...
-
Tuấn Hưng xưng 'bố', gọi 'chúng mày' với ban tổ chức Bài Hát ...
-
Mới đây trên trang cá nhân của mình, Maya vừa đăng tải hình ảnh ăn mừng sinh ...
-
Thanh Vân tự chế ra chiếc 'tủ lạnh' để bảo quản sữa khi đi xa.
-
Cô thuê một căn nhà ở quận 11, sau đó sửa sang và cho thuê lại, hai mẹ con chỉ ...
-
Lá thư từ Mỹ bày tỏ sự bức xúc với vợ cũ và thể hiện tình cảm với mẹ.
-
Nam ca sĩ trải lòng về sóng gió hôn nhân thời gian qua và tự nhận mình vô tâm...
-
Lê Phương và diễn viên Quốc Trường thường xuyên ở bên nhau...
-
Linh Nga ở cùng cha mẹ và nói về chuyện riêng: 'Chúng tôi cư xử văn minh, ...
Maya: Chị dâu cũng nghĩ tôi độn cằm
Ca sĩ Maya chia sẻ: 'Nói tôi là điển hình của sự sexy không cần hở cũng đúng, vì sự sexy của tôi còn thể hiện qua nét mặt, ánh mắt, thần thái và sự duyên dáng bên ngoài. Trông tôi lẳng lơ nhưng chỉ lẳng bên ngoài, chứ tính cách con người tôi không hề lẳng lơ'.
- Nhiều người cứ nghĩ, sau sự thành công của vai diễn trong phim “Scandal”, chị sẽ thừa thắng xông lên với nhiều dự án phim ảnh hơn là tham gia “Bước nhảy hoàn vũ 2013”. Có lý do nào chăng?
- Thật ra, tôi đã tiếp tục hợp tác với đạo diễn Victor Vũ một lần nữa bằng việc tham gia vào phim Cô dâu đại chiến 2 chứ không phải là không có dự án phim ảnh nào. Những thành công mà Scandal mang lại không có nghĩa là tôi cứ phải đóng phim hoài. Tôi nghĩ, quan trọng là mình làm cái gì có ý nghĩa và khi duyên đến thì phải biết nắm bắt thôi.
Phải thành thật thú nhận, Scandal đã mang tôi lại showbiz một lần nữa, giúp tôi hâm nóng tên tuổi và công việc có thêm nhiều may mắn, thuận lợi. Sự trở lại này là một bước tiến. Tôi nghĩ, một nghệ sĩ thật sự không chỉ có biết hát, nhảy múa mà còn phải biết khiêu vũ nữa. Tôi tham gia để hoàn thiện bản thân mình.
- Nếu nói nhờ vai diễn Trà My trong “Scandal” mà chị “một bước thành sao”, điều đó có quá lời ?
- Tôi muốn sửa lại một chút là: nhờ vai diễn Trà My mà tôi có cơ hội tỏa sáng, chứ tôi không bao giờ dám nhận mình là một ngôi sao. Tôi còn thiếu nhiều thứ để làm một ngôi sao. Bộ phim chỉ mang lại cho tôi nhiều may mắn thôi.
- Tuy nhiên, việc nghệ sĩ nổi tiếng tham gia các show truyền hình thực tế cũng là “con dao hai lưỡi” vì họ sẽ dễ đánh mất hình ảnh và “sụp đổ hình tượng” nếu không may bị loại sớm. Chị nghĩ sao?
- Tôi cũng nghe nhiều người nói thế. Họ nói rằng tiếng tăm của một người sẽ dễ bị đánh mất, chẳng khác nào “con dao hai lưỡi” ghê gớm, nhưng tôi không quá lo lắng vì tôi chưa phải là một ngôi sao. Tôi còn thiếu hẳn những kỹ năng nhảy múa trên sân khấu, vì thế đây là cơ hội để tôi làm tròn trách nhiệm một nghệ sĩ và chẳng cần suy nghĩ nhiều khi nhận lời mời tham gia.
- Với đôi chân dài, dường như chị chẳng chịu nhiều áp lực khi đến với sân chơi này?
- Những gì mọi người thấy chỉ là vẻ ngoài thôi. Thật ra tôi cũng có nhiều áp lực lắm. Tôi chưa biết nhảy, vì thế tôi phải học nhảy ngay sau khi có lời mời. Tôi từ chối hết các show hát và đóng phim để tập trung cho việc luyện nhảy.
Có đôi chân dài chưa hẳn là lợi thế nếu người đó không phải là vũ công chuyên nghiệp. Đôi khi, người không chuyên nghiệp nếu sở hữu cặp chân dài sẽ bị khó khăn và ít linh hoạt hơn một người có vóc dáng nhỏ nhắn. Tất nhiên với các vũ công nước ngoài, do họ đã chuyên nghiệp rồi nên cặp chân dài sẽ là lợi thế, còn tôi lại trở thành yếu thế cần khắc phục. Thật ra, có đôi chân dài mà không chịu luyện tập thì cũng không có ý nghĩa gì.
- Vậy chị sẽ trưng trổ “quyền lực” sexy thế nào trong chương trình?
- Tôi vốn thích cái gì đó sang trọng, quý phái trong điệu nhảy hơn là sự sexy. Cũng tùy vào điệu nhảy mình bốc thăm mà tôi có cách ăn mặc cho phù hợp. Nói chung, tôi luôn thích sự sexy sang trọng và quý phái. Nói tôi sexy không cần hở cũng đúng, vì sự sexy của tôi còn thể hiện trong nét mặt, ánh mắt, thần thái và sự duyên dáng bên ngoài nữa.
- Không chỉ được khen ngợi là một “cô đào sexy”, chị còn được nhận xét là có nét “lẳng lơ” đáng yêu. Chị nghĩ sao?
- Nhưng tôi chỉ lẳng bên ngoài thế thôi, chứ tính cách bên trong con người tôi không phải là cô nàng lẳng lơ.
- Khi tham gia “Bước nhảy hoàn vũ”, chị có ép mình phải giảm cân như nhiều nghệ sĩ khác?
- Gần đây tôi hay bị tăng cân. Do sức khỏe tôi không tốt, cần phải uống thuốc điều trị nên hay bị tăng cân chứ không phải do tôi ăn nhiều. Tôi cũng đang cố kiêng khem vì biết mình rất khó giảm cân.
Tôi cũng luôn cố gắng ngủ sớm, vì hôm nào thức khuya là tôi sẽ bị xuống sắc nhanh, da dẻ không được hồng hào.
- Chị thích điểm nào nhất trên gương mặt của mình?
- Tôi nghĩ mình có sự hài hòa trên gương mặt.
(Cười). Mà sao dạo này ai cũng thắc mắc chuyện “dao kéo” của tôi hết vậy. Hôm Tết về Hà Nội, chị dâu của tôi hỏi: “Ủa, em có dao kéo gì hay không mà sao cái cằm nó dài ra vậy?”. Tôi cười ngất và đề nghị chị ấy xem lại cái cằm của chính con gái mình. Sau khi xem lại cái cằm của cô con gái và chồng, chị dâu mới tin tôi không đi độn cằm.
Tôi cũng từng có suy nghĩ rằng nhiều nghệ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khi nổi tiếng, nhưng anh Minh Nhiên đã nói rằng, nghệ sĩ khi đã tỏa sáng, trên gương mặt họ sẽ có nhiều ánh sáng, đó là điểm giúp nhan sắc thêm phần thu hút. Tôi không nói mình đã tỏa sáng, nhưng tôi nghĩ thời gian vừa qua, sự nghiệp của mình có nhiều bước tiến triển, điều đó có thể cũng góp phần giúp gương mặt tôi sáng hơn.
Nếu ai không tin tôi không độn cằm thì có thể mục sở thị để kiểm chứng. Tôi sẽ cho người ta sờ thoải mái để xem cằm mình có độn hay không, (Cười).
- Thế còn chuyện tình cảm thì sao, chị có điều gì mới?
- Chuyện tình cảm luôn là điều khó nói đối với nghệ sĩ. Có khi họ xinh đẹp nhưng lại chẳng được ai theo đuổi cả (Cười). Bản tính tôi thích quan tâm đến nhiều người xung quanh hơn là chỉ dành cho chuyện tình cảm của riêng mình, nên thời gian vừa qua tôi chẳng yêu ai.
Đúng là làm sao sống được mà không yêu, nhưng sự thật là tôi không yêu ai trong thời gian qua. Nếu ai thích tôi trong lúc này, họ cần chấp nhận sự thiệt thòi để tôi dành trọn thời gian cho Bước nhảy hoàn vũ. Nếu sau khi kết thúc chương trình, họ vẫn còn thích tôi thì tôi sẽ hẹn hò.
Theo Xzone
- Tùng Dương: Sống thử nhưng cảm xúc là thật (14:08:00 06/03/2013)
- Thu Minh: Muốn nhảy giỏi như Hồ Ngọc Hà (13:28:00 06/03/2013)
- Khánh Thi bất ngờ gầy sọp (13:26:00 06/03/2013)
- Mẹ Ngọc Quyên cản mối tình Hàn Quốc vì sợ thói vũ phu (10:57:00 06/03/2013)
- Linh Nga: Hợp đồng quảng cáo từ tóc tuột xuống bỉm (10:45:00 06/03/2013)
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |