Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Khuôn mặt Quỳnh Nga "thiếu tự nhiên"

14:30:30 20/11/2012

Cô nàng 'Cá sấu chúahọp báo ra mắt album 'True love' chiều 16/11 tại Hà Nội...

>> Quỳnh Nga: Tôi rất chiều chuộng người yêu
>> 'Cá sấu' Quỳnh Nga biểu diễn sexy
>> Quỳnh Nga hớ hênh vì váy quá ngắn







Trả lời câu hỏi Quỳnh Nga đang lạm dụng thẩm mỹ, cô nói: 'Sao không thấy ai gặp tôi nhận xét tôi xấu đi cả. Ngược lai, mọi người toàn nói sao dạo này trẻ thế hay teen thế. Bản thân tôi là người không ăn hình, kể cả quay hình cũng xấu hơn ở ngoài đời nhiều lắm (cười). Tôi không phải nói ngoa chứ nếu gặp tôi ngoài đời, ai cũng phải ngạc nhiên vì tôi không “xấu” như trên hình. Có thể tôi lên hình không đẹp, không xinh, bản thân tôi cũng chỉ dám nhận mình dễ nhìn nhưng tôi không thấy tự ti về điều đó. Vẻ bề ngoài không đánh giá được con người, mà quan trọng là cách sống của mình thế nào thôi. Tôi cũng không thích giải thích nhiều đâu nhưng nếu nói tôi chỉnh sửa mặt nhiều thì hồ đồ quá. Nhan sắc của con người thay đổi theo thời gian và tâm trạng. Ở thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy tự tin về ngoại hình của mình'.

Quỳnh Nga và ca sĩ Phan Anh.

Chuyên gia trang điểm Kenny Thái cũng tới chia vui cùng Quỳnh Nga.

"Cá sấu chúa" và người hâm mộ. Quỳnh Nga cho hay: 'Tôi cũng gầy đi 3 kg nên mặt trông nhỏ hơn, thường xuyên tắm trắng với cám gạo, ít đi ra đường ban ngày… Con gái thì việc làm điệu không có gì xấu cả, nhưng trước những tin đồn tôi thường rất ngại thanh minh, vì thanh minh thường càng khiến người ta nghi ngờ'.


- Từ scandal đánh ghen, đến hát nhép và mới đây là lộ hàng trên sân khấu, chị nghĩ sao khi mọi người nói chị là người đẹp có duyên dính thị phi?

- Tôi luôn có trách nhiệm với những việc mình đã làm. Đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh người chạy lại. Có những điều do mình sơ xuất nên gặp phải nhưng có những việc nó như “sao quả tạ” rơi xuống đầu. Tôi hạnh phúc vì dù có điều gì xảy ra, những khán giả của tôi vẫn luôn bên cạnh chia sẻ và ủng hộ.

- Bố mẹ chị nói gì khi con gái liên tục dính tai tiếng?

- Là nghệ sĩ không tránh được tin đồn mà. Nếu bố mẹ tôi không hiểu thì đã không đồng ý để tôi theo đuổi ước mơ của mình. Ở nhà tôi vẫn là một đứa con ngoan, đi thưa về chào, làm gì cũng có sự đồng ý của bố mẹ. Tôi biết bố mẹ và ông bà tin tưởng tôi như thế nào mà.

- Như chị có được gọi là gái ngoan không?

- Tôi nghĩ nếu gọi mình là gái ngoan cũng không có gì khó hiểu. Mọi người thường có ác cảm với những cô gái làm nghệ thuật. Không phải ai làm ca sĩ, diễn viên hay người mẫu đều hư cả. Ranh giới giữa ngoan và hư là rất mong manh khi bạn đã dấn thân vào con đường này. Tôi may mắn có gia đình luôn bên cạnh, sự khó tính của bố mẹ khiến tôi luôn tránh được cám dỗ. Tôi đi đâu cũng có mẹ đi cùng, đi diễn xong là về nhà. Tôi không la cà quán xá, không đi chơi khuya. Tôi cũng chẳng bao giờ đi bar để giải trí vì không thích những nơi ồn ào. Được mời diễn ở bar, tôi mới diễn thôi, chứ rủ tôi đi bar e rằng khó dù đi bar cũng chẳng có gì là xấu.

- Người ta hay đặt chị và Hoàng Thùy Linh lên bàn cân, từ phong cách đến trang phục, cách trình diễn… bản thân chị có ái ngại về điều này?

- Chẳng ai thích mọi người so sánh mình với ai cả. Tôi là tôi chứ không giống bất kỳ một ai khác.

Mọi người thường nhìn vẻ bề ngoài để đánh giá. Những người yêu mến tôi, hơn ai hết, họ biết tôi là ai và chẳng giống một ai hết.

- Hai người đều được đánh giá là gương mặt triển vọng ở phía Bắc. Dù xuất phát điểm chậm hơn chị nhưng rõ ràng Hoàng Thùy Linh đang dần “vượt mặt” chị và đánh dấu sự trở lại của mình, chị có chạnh lòng?

- Tôi có thị trường riêng của tôi, và bạn ấy cũng vậy. Tôi không có tính cách nhìn vào người khác để tự tạo áp lực cho mình. Album và cuộc sống của tôi hiện tại, tất cả là do tôi cùng gia đình xây dựng nên. Tôi luôn tự hào về điều đó. Bản thân tôi cũng có chỗ đứng vững vàng trên bản đồ showbiz Việt rồi chứ có phải dạng “sao xẹt” đâu mà chạnh lòng.

- Vậy chị nói sao về dư luận: chị và Khánh Phương đã tan vỡ, hiện tại bạn trai của chị là nam ca sĩ Vũ Duy Khánh?

- Trên mặt công việc, tôi và Khánh Phương vẫn liên hệ với nhau. Tôi với Khánh Phương cũng chưa bao giờ thừa nhận yêu nhau để sau đó lại nói về chuyện chia tay. Tôi không muốn đưa chuyện tình cảm lên mặt báo để PR vì bất cứ ai cũng có đời sống riêng và nên giữ nó cho bản thân mình.

Với Vũ Duy Khánh, chúng tôi thường gặp nhau ở các sự kiện. Có thể mọi người thấy hai đứa thân nên nghi ngờ như vậy nhưng hiện tại thì chưa có gì xảy ra.

- Thông tin bên lề cho biết, anh chị ngừng hợp tác 2 năm nay vì tình cảm rạn nứt sau một thời gian yêu nhau, thực hư ra sao?

- Mỗi một thời điểm mình nên có hướng phat triển khác nhau và nên có lựa chọn phù hợp để tự lập bước đi. Không chỉ riêng Khánh Phương, nếu có sự kết hợp nào tốt hơn tôi vẫn sẽ làm.

Không có chuyện tình cảm của chúng tôi rạn nứt đâu, đó chỉ là tin đồn ác ý. Chúng tôi vẫn thường xuyên sát cánh cùng nhau, vượt qua khó khăn và áp lực của công việc. Tôi chỉ có thể nói như thế về mối quan hệ của mình.

- Khi yêu chị là người như thế nào?

- Tôi đã không yêu thì thôi nhưng nếu đã yêu thì yêu hết mình và hy sinh tất cả vì người đó. Nhưng bản thân tôi rất đa nghi. Tôi sợ sự đổ vỡ và không dám tin vào tình yêu nên album mới của tôi có chủ đề True love, có nghĩa là Tình yêu đích thực và đó là điều tôi đang đi tìm. Tôi mong mọi người cũng đều tìm thấy tình yêu đích thực của mình, như vậy là thành công rồi.

- Ở độ tuổi 25, điều gì trở thành mối quan tâm lớn nhất hiện tại với chị?

- Hiện tại tôi đang mong rằng album của tôi được khán giả đón nhận. Sau đó tôi tập trung và dồn sức cho bộ phim mình vừa nhận. Một bộ phim truyền hình nói về thời chiến tranh chống Mỹ. Trong phim này tôi được diễn xuất cùng diễn viên Hải Anh, Hồ Trung Dũng.

- Còn về hình ảnh của chị sẽ thay đổi như thế nào với một Quỳnh Nga bây giờ bị nhận xét là hơi lòe loẹt?

- Hình ảnh của tôi sẽ cá tính và ấn tượng. Tôi sẽ không còn là một cô gái sexy như mọi người thấy mà sẽ rất bí ẩn, nội tâm chứa nhiều tình cảm và chan chứa tình yêu mãnh liệt.

- Bắt đầu nổi tiếng với phim nhưng khi theo con đường ca hát và chuyên tâm với nó, chị lại không giành được nhiều thành công. Tại sao chị có sự lựa chọn này?

- Thực ra, trước khi đóng Lập trình cho trái tim và được khán giả truyền hình yêu mến, tôi đã tham gia nhóm nhạc và đi hát được một năm. Tôi yêu thích cả âm nhạc và điện ảnh nhưng thời gian qua, tôi dành phát triển sự nghiệp ca hát. Nhiều khán giả cũng thắc mắc về chuyện, tại sao tôi không tiếp tục đóng phim vì họ yêu mến tôi từ phim ảnh. Nhưng cũng chính bởi tình cảm ấy mà tôi quyết định, làm tốt công việc ra album, định hình hình ảnh trong khán giả nghe nhạc trước để có thể quay lại toàn tâm toàn ý với công việc diễn xuất. Mới đây, tôi đã nhận lời tham gia phim nói về thời chiến tranh chống Mỹ của các anh lính không quân có tên Cao trên bầu trời. Bộ phim sẽ quay và chiếu trước 6 tập để kỷ niệm ngày 22/12. Sang năm sau, 44 tập phim còn lại được tiếp tục hoàn thành.

- “Cao trên bầu trời” có vẻ khác hoàn toàn chất của “Lập trình cho trái tim”. Vì sao một diễn viên trẻ lại nghiệp dư như chị nhận lời đóng một bộ phim chính luận nhiều sức nặng như vậy?

- Trong phim tôi vào vai Thủy Tiên - con một vị tướng quân đội được đi học báo chí ở nước ngoài. Cô mang máy ảnh đi khắp các chiến trường chụp lại những giây phút chiến đấu của các anh lính và phải lòng một anh phi công tên Vũ Sáng do siêu mẫu Hải Anh thủ vai.

Thủy Tiên và Vũ Vũ đúng là khác nhau hoàn toàn về chất. Nếu Vũ Vũ là cô gái hiện đại tinh nghịch, bướng bỉnh thì Thủy Tiên chững chạc và đầy trách nhiệm. Trước đó, tôi từng được nhiều đạo diễn mời vào những dạng vai tương tự Vũ Vũ nhưng phải từ chối vì không muốn lặp lại mình, không muốn khán giả so sánh phim sau với phim trước. Một số bộ phim khác tôi nhận được lời mời khi đang đi diễn ở nước ngoài. Cho đến Cao trên bầu trời thì thật thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Không chỉ mình tôi, nhiều diễn viên có tên tuổi ở cả Sài Gòn - Hà Nội cũng rất háo hức với bộ phim này.

- Đặt công việc lên cao như vậy, chị nghĩ sao nếu người đàn ông chị chọn không chấp nhận?

- Tất nhiên khi lấy chồng, công việc của mình phải đặt sau gia đình. Mình không đi diễn thường xuyên, đóng phim triền miên được mà phải sắp xếp hợp lý để lo cho gia đình nhỏ và gia đình lớn gồm cả bố mẹ và anh chị em nhà chồng. Nếu mình làm được như vậy, hẳn họ cũng không thể cấm mình không được theo đuổi nghệ thuật. Những ngày đầu, bố mẹ đẻ tôi cũng không thích cho con theo nghệ thuật vì thấy mọi thứ quá bấp bênh nhưng sau bố mẹ hiểu ra rằng, không nên ngăn cản một người khi họ đang yêu vì càng cấm thì tình yêu đó càng mù quáng. Tôi hy vọng gia đình chồng sau này cũng hiểu tôi như vậy.

Năm nay tôi mới 25 tuổi. Người ta nói con gái sinh năm 1988 không nên cưới chồng trước tuổi 27. Thôi thì tôi cứ tin như vậy để bình tĩnh mà chờ.

Theo Infonet

Theo NSVN / VnExpress

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo