- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
-
Theo lời kể của những người bạn thân, tình yêu của Thu Thảo và Trung Tín nhẹ ...
-
Tuấn Hưng xưng 'bố', gọi 'chúng mày' với ban tổ chức Bài Hát ...
-
Mới đây trên trang cá nhân của mình, Maya vừa đăng tải hình ảnh ăn mừng sinh ...
-
Thanh Vân tự chế ra chiếc 'tủ lạnh' để bảo quản sữa khi đi xa.
-
Cô thuê một căn nhà ở quận 11, sau đó sửa sang và cho thuê lại, hai mẹ con chỉ ...
-
Lá thư từ Mỹ bày tỏ sự bức xúc với vợ cũ và thể hiện tình cảm với mẹ.
-
Nam ca sĩ trải lòng về sóng gió hôn nhân thời gian qua và tự nhận mình vô tâm...
-
Lê Phương và diễn viên Quốc Trường thường xuyên ở bên nhau...
-
Linh Nga ở cùng cha mẹ và nói về chuyện riêng: 'Chúng tôi cư xử văn minh, ...
Đoan Trang chia sẻ về lễ cưới
Đoan Trang chính thức chia sẻ, lễ cưới sẽ diễn ra ngày 30/7 tại tòa nhà Chill Sky Bar (TPHCM) sắp tới... 'Tôi luôn mơ ước một lễ cưới ấm cúng, đơn giản và thật lãng mạn. Và dường như giấc mơ đã dần trở thành hiện thực!'.
>> Đoan Trang thử váy cưới nhưng chưa xác nhận tin 'lấy chồng vào cuối tháng'>> Đoan Trang lộ miếng dán ngực
>> Đoan Trang: Sẽ cưới trước Thu Minh

Trước câu hỏi “Lễ cưới luôn được các sao Việt tổ chức rầm rộ, lộng lẫy. Chị thì sao?”, Đoan Trang trả lời: “Là người của công chúng, nhất là khi được giới truyền thông ưu ái, dù có không muốn lễ cưới của mình rầm rộ có lẽ cũng không được… Và chắc chắn ai cũng mong lễ cưới của mình thật lộng lẫy. Lễ cưới của tôi chắc chắn sẽ… lạ hơn với tất cả mọi người. Tôi đã chọn được một địa điểm rất đẹp và chưa có ai tổ chức tiếc cưới ở đây - đó là điểm tâm đắc của tôi. Việc tổ chức lễ cưới, có nhiều cảm giác thật đặc biệt!”.
Về chú rể người Thụy Điển, Đoan Trang không chia sẻ nhiều. Với niềm hạnh phúc của “cô dâu”, Đoan Trang giãi bày: “Trước đây khi chưa chắc chắn ai sẽ là người đàn ông thật sự của cả đời mình, tôi không hề muốn sẻ chia quá nhiều về chuyện tình yêu trên báo vì tình yêu vốn 'nay hợp mai tan'. Vì thế nên tôi chỉ muốn sẻ chia về nghề nghiệp và gia đình lớn của mình. Ngày hôm nay, khi đã tiến gần đến hôn nhân, đã nắm chắc được một tình yêu quý giá và người đàn ông của đời mình, như lời đã hứa khi trước, tôi sẽ giới thiệu anh ấy với tất cả quý khán giả đã luôn yêu thương và quan tâm đến tôi với tất cả lòng biết ơn và sự trân trọng”. Dù không nhắc nhiều, nhưng mỗi lần nhắc đến “người đàn ông của đời mình”, Đoan Trang không giấu được niềm vui và hạnh phúc.
Lễ cưới đang được chuẩn bị với kịch bản chu đáo. Trong những ngày này, Đoan Trang vừa lo thu xếp lễ cưới, vừa chuẩn bị cho MV sắp ra mắt. Theo kế hoạch, mọi công việc về MV, về album mới sẽ được Đoan Trang gấp rút hoàn tất trước lễ cưới. “Tôi đã trải qua những thời khắc đẹp nhất của người nghệ sĩ khi được thoả sức sáng tạo và vùng vẫy trong nghệ thuật. Tôi cũng đã may mắn được công chúng yêu mến quan tâm. Chính nhờ khán giả, tôi mới có được ngày hôm nay. Tôi vô cùng hạnh phúc với những điều đó và tôi cho rằng, lấy chồng trong thời điểm như thế càng thêm những điểm son trong cuộc đời mình. Lấy chồng sẽ giúp tôi vững tâm hơn trong công việc khi ông xã tôi luôn ủng hộ và quan tâm đến sự nghiệp của vợ. Lấy chồng sẽ giúp tôi có thêm nhiều sức mạnh khi giờ đây cuộc đời tôi sẽ có đến hai người! Lấy chồng cũng sẽ cho tôi thêm sự ổn định và trưởng thành… Lấy chồng cho tôi nhiều điều khác nữa. Và nhất là, lấy chồng xong, tôi sẽ không bỏ cuộc chơi!” ” - Đoan Trang nói.
Đoan Trang đúc rút lại “Lấy chồng là cái duyên. Đến duyên là phải cưới!” (cười).
Theo Dân Trí
- Thăm nhà của Phan Anh - Tuấn Tú (11:22:00 24/07/2012)
- Dương Thùy Linh khoe vẻ xinh tươi (10:21:00 24/07/2012)
- Thanh Thúy khoe vẻ đẹp mong manh (10:19:00 24/07/2012)
- Xe chở ca sĩ Lâm Chí Khanh đi lưu diễn bốc cháy (10:11:00 24/07/2012)
- Hồng Nhung tròn trịa sau khi sinh (16:28:00 23/07/2012)
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |