Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Cao Thái Sơn bị phạt 4,5 triệu đồng vì hát nhép

13:44:30 06/07/2012

Ngày 5/7, ca sĩ Cao Thái Sơn và ông Nguyễn Duy Khánh - Giám đốc công ty Nhạc Xanh (đơn vị tổ chức chương trình Quà tặng tình yêu tháng 6) đã có cuộc làm việc với Sở VH-TT&DL TPHCM vào lúc 2h chiều. Tại đây, ca sĩ Cao Thái Sơn và ông Nguyễn Duy Khánh đã ký vào biên bản vi phạm hành chính cho hành vi hát nhép trong chương trình Quà tặng tình yêu tháng 6.

>> Cao Thái Sơn: Nếu là gay tôi sẵn sàng công khai
>> Ông bầu tố Cao Thái Sơn cố tình hát nhép
>> Lộ ảnh 'gối chăn thác loạn' của Cao Thái Sơn 

Cao Tháo Sơn lộ hát nhép trong chương trình "Quà tặng tình yêu tháng 6" với ca khúc Anh sai rồi.

Sáng 6/7, Cao Thái Sơn cho biết: “Vì là lần đầu vi phạm và không phải cố tình (bộ phận kỹ thuật bấm nhầm đĩa) nên tôi sẽ bị Sở xử phạt hành chính 4,5 triệu đồng và vẫn được cấp phép biểu diễn”.

Nam ca sĩ Anh sai rồi cũng chia sẻ, ngay sau buổi làm việc với Thanh tra Sở, tối cùng ngày anh phải nhập viện vì sốt cao, viêm họng. Anh đang lo lắng với tình trạng sức khỏe hiện tại không biết anh có thể biểu diễn trên sân khấu Sao Mai điểm hẹn tối ngày 7/7 cùng với Nam Hùng được không.

Chiều 5/7, ông Võ Trọng Nam (Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL TP HCM) cho biết, không thể áp dụng Chỉ thị 65 trong trường hợp này mà chỉ có thể bị xử phạt theo Nghị Định 75 của Chính phủ với hành vi :“Dùng băng đĩa hoặc các phương tiện kỹ thuật âm thanh khác đã thu sẵn để thay thế cho giọng hát thật của người biểu diễn”.

Ông Võ Trọng Nam.

Theo lý giải của ông Nam, dù Nghị định 75 có xa rời thực tế hiện nay nhưng trước mắt vẫn phải thực hiện theo vì chưa có Nghị định thay thế. Chỉ thị 65 vẫn chờ quyết định chính thức ban hành… Theo đó, mức xử phạt hành vi hát nhép trong đêm Quà tặng tình yêu tháng 6 của Cao Thái Sơn chỉ khoảng 3 đến 6 triệu đồng, thay vì 15 đến 25 triệu đồng theo qui định của Chỉ thị 65.

Và mức phạt hành chính 4,5 triệu đồng đối với vi phạm của ca sĩ Cao Thái Sơn, 5 triệu đồng đối với vi phạm của đơn vị tổ chức để xảy ra sự cố - công ty Nhạc Xanh đã được Sở VH-TT&DL TP HCM công bố trong sáng 6/7.

Theo Dân Trí

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo