Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Mr Đàm "bán áo" 15.000USD

14:03:30 27/05/2012

Đây là chiếc áo bán đắt nhất trong đêm từ thiện 'Vết sẹo cuộc đời 3'.



Vào tối ngày 25/5 vừa qua, sự kiện từ thiện "Vết sẹo cuộc đời 3" đã được diễn ra tại White Palace. Không phải là gương mặt xa lạ, Mr. Đàm cũng xuất hiện trong bữa tiệc này. Đây là lần thứ 3 anh tham gia vào "Vết sẹo cuộc đời". Và cũng không nằm ngoài dự đoán, Mr. Đàm chính là người "vận động" từ thiện sôi nổi và hiệu quả nhất trong đêm.
 
Vật mà anh đấu giá chính là bộ trang phục nằm trong bộ sưu tập "Trái tim thủy tinh" của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Với giá khởi điểm là 1.000USD, Mr. Đàm đã kêu gọi khách tham dự mua lại bộ trang phục với giá là 15.000USD. Anh tiết lộ: "Hưng phải xin nhà thiết kế cho mình tự phối thêm phụ kiện để trang phục thêm bắt mắt như hai chuỗi hạt được mua từ Vatican và chiếc khăn Gucci trắng". Lần đầu bước lên sân khấu với vai trò vedette, Mr. Đàm tỏ ra khá chuyên nghiệp với khuôn mặt "lạnh như tiền" và những bước đi rất tự tin.
 
15.000USD à Mr. Đàm kiếm được từ việc bán đấu giá đồng nghĩa với việc 15 em nhỏ được mổ tim. Đây là một hành động rất cao đẹp mà Ngô Thanh Vân cùng những người bạn đồng hành hướng tới trong hoạt động năm nay.
 
Cùng xem một số hình ảnh của Mr. Đàm trong sự kiện từ thiện này:



Đầu tiên, anh đến dự với tư cách khách mời

Ngay sau đó, Mr.Đàm sãi những bước đi chuyên nghiệp trên sàn catwalk

Bộ trang phục anh mặc nằm trong bộ sưu tập "Trái tim thủy tinh" của Đỗ Mạnh Cường

Với phụ kiện là chuỗi hạt mua từ Vatican và chiếc khăn Gucci trắng của anh



Anh đã bán được chiếc áo với giá 15.000USD

Theo Eva

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo