Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Chế Linh đưa vợ thứ 4 về nước

09:18:57 17/05/2013
Để chuẩn bị cho tour diễn xuyên Việt của mình sau 30 năm xa quê hương, giọng ca vàng dòng nhạc bolero đã về nước vào đêm 27/9. Lần này, Chế Linh đưa cả người bạn đời tên Vương Nga về cùng. Đây là người vợ thứ 4 của nam ca sĩ hải ngoại.
Khoảng 23h đêm qua, Chế Linh đã đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Đến đón anh trong ngày về là đông đảo bạn bè và người hâm mộ. Giọng ca "Thành phố buồn" chia sẻ, anh rất hồi hộp vì không biết khán giả sẽ đón nhận anh thế nào trong liveshow sắp tới.
 
Đồng hành cùng Chế Linh trong lần trở về này là người vợ thứ 4 Vương Nga. Trước đó, nam ca sĩ từng kết hôn 3 lần. Người vợ đầu tiên mất sớm, hai cuộc hôn nhân tiếp theo cũng không kéo dài. Hiện tại, anh sống cùng vợ thứ 4 tại Mỹ.
 
Tuy đến với nhau khá muộn màng nhưng Vương Nga là bến đỗ bình yên của Chế Linh khi về già. Hai người rất tâm đầu ý hợp và luôn ở cạnh nhau như hình với bóng. Vương Nga không chỉ là chỗ dựa tinh thần, mà còn là hậu phương vững chắc sau những thành công của chồng.
 
Rất nhiều người hâm mộ Chế Linh đã đến sân bay đón anh vào đêm qua khiến nam ca sĩ vô cùng hạnh phúc. Anh sẽ dành ít ngày ở lại Sài Gòn để đoàn tụ với các con cháu, sau đó mới ra Hà Nội tập luyện cho liveshow.
Ở tuổi 69, Chế Linh vẫn còn rất phong độ. Tour diễn xuyên Việt của anh sẽ được mở màn vào tối 21/10 tại Hà Nội và tiếp đó sẽ đi qua 3 thành phố lớn Đà Nẵng, Hải Phòng và TP HCM.
Ảnh: Thanh HuyềnTheo Ngôi Sao
Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo