Billboard
- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm
-
Chảy máu mũi, hoặc tê, ngứa chân, tay là dấu hiệu của cao huyết áp.
-
Giảm stress, tăng tình cảm... là 2 trong số nhiều lợi ích khi 'buôn dưa ...
-
Bạn không nên uống trà xanh với đường mà nên dùng cùng mật ong và chanh.
-
Sau khi ăn, bạn không nên đi tắm, đi ngủ, uống trà...
-
Đậu đũa, trứng, hoa quả mọng... giúp tóc đen và trẻ lâu.
-
Đừng bao giờ so sánh mình với bạn gái cũ của anh ấy, dù bạn là 'người chiến ...
-
Lượng vitamin A trong ổi giúp ngăn bệnh về mắt.
-
Thêm dầu oilve vào chế độ ăn hàng ngày sẽ rất hiệu quả trong việc điều trị ...
-
Mệt mỏi là triệu chứng phổ biến của bệnh đường tiết niệu, tim mạch.
"Lên đỉnh" mà không xuất tinh
00:06:28 18/05/2013
Không ít người lầm tưởng xuất tinh là dấu hiệu cực khoái ở nam giới. Thực chất, 'lên mây' và phóng 'tinh binh' là hai quá trình riêng biệt (một cái có thể xuất hiện mà không đi kèm với cái còn lại). Nhưng phổ biến hơn cả là xuất tinh thường xảy ra đồng thời với cực khoái.
Cực khoái giải phóng ra chất làm căng cơ, khiến “dụng cụ” đứng thẳng rồi bị xìu đi khi nước đã thoát hết ra ngoài. Nó còn bao gồm sự tăng nhịp tim, tăng lượng đường trong máu, thúc đẩy co bóp các cơ vùng kín, co thẳt cơ chân, tay và các vùng khác trên cơ thể. Ngược lại, xuất tinh là khái niệm khi “đạn” bị trục xuất khỏi đầu “súng”.
Một số nam giới có thể “lên đỉnh” mà không thể xuất tinh là do xuất tinh ngược dòng – tinh dịch được đẩy ngược lại bàng quang thay vì chúng phải di chuyển thẳng về phía trước, qua ống niệu đạo. Triệu chứng này thường rơi vào nhóm nam giới mắc chứng tiểu đường, mắc chứng đa xơ cứng hoặc vừa trải qua phẫu thuật… Trường hợp này cần sự kiểm tra và chẩn đoán của bác sĩ.>> Hiểu thêm về 'cậu bé'>> Thuận tay nào, 'cậu nhỏ' lệch phía ấy>> 6 bí mật về 'cậu bé'
Ngọc Diệp (Theo Redbook)

Tin liên quan
- 'Yêu' trong tư thế cắt kéo (00:26:10 18/05/2013)
- Những điều 'kiêng' trong kỳ kinh nguyệt (00:26:08 18/05/2013)
- Nguyên nhân gây đau đớn khi 'yêu' (00:25:56 18/05/2013)
- Những câu 'nói mát' sai lầm (00:25:44 18/05/2013)
- 'Đi tìm' điều chồng 'thích' (00:25:34 18/05/2013)
Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
'Lên đỉnh' mà không xuất tinh
ADS_home_content_3
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |
Quảng cáo