Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Kháng sinh với khả năng có thai

09:40:10 22/04/2008
Kháng sinh không bao giờ làm cho khó có con. Có rất nhiều loại bệnh phụ khoa phải điều trị bằng thuốc kháng sinh, nhưng nếu điều trị chưa đúng mức hoặc quá muộn thì có thể bị hiếm muộn hoặc vô sinh. Tuy nhiên, nguyên nhân gây ra là do bệnh, chứ không phải tại thuốc.

Việc muốn có thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đôi khi, một khả năng thụ thai rất thấp ở người chồng có thể được bù đắp bằng sự “mắn con” đặc biệt của người phụ nữ, và ngược lại. Ngoài ra, trong rất nhiều trường hợp cả 2 vợ chồng đều chẳng có vấn đề gì về mặt sinh học, vậy mà vẫn không thể có con với nhau. Sau khi ly dị, cả hai đều có con với người khác.

Về mặt danh từ, hiếm muộn là chậm, khó hoặc lâu có con, trong khi vô sinh là không thể có con được. Hiện nay, hai nguyên nhân vô sinh là không có tinh trùng ở đàn ông và tắc nghẽn hai vòi trứng về phía phụ nữ, nhiều khi vẫn điều trị được.

Tuy nhiên, cho dù thế nào đi nữa, thì điều trị để có con với ai? Khả năng thụ thai của người đó ra sao? Ngay cả thụ tinh nhân tạo, hoặc thậm chí thụ tinh trong ống nghiệm cũng vẫn cần phải đủ hai người.

Theo VTV.VN

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Video
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo