- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
-
Theo lời kể của những người bạn thân, tình yêu của Thu Thảo và Trung Tín nhẹ ...
-
Tuấn Hưng xưng 'bố', gọi 'chúng mày' với ban tổ chức Bài Hát ...
-
Mới đây trên trang cá nhân của mình, Maya vừa đăng tải hình ảnh ăn mừng sinh ...
-
Thanh Vân tự chế ra chiếc 'tủ lạnh' để bảo quản sữa khi đi xa.
-
Cô thuê một căn nhà ở quận 11, sau đó sửa sang và cho thuê lại, hai mẹ con chỉ ...
-
Lá thư từ Mỹ bày tỏ sự bức xúc với vợ cũ và thể hiện tình cảm với mẹ.
-
Nam ca sĩ trải lòng về sóng gió hôn nhân thời gian qua và tự nhận mình vô tâm...
-
Lê Phương và diễn viên Quốc Trường thường xuyên ở bên nhau...
-
Linh Nga ở cùng cha mẹ và nói về chuyện riêng: 'Chúng tôi cư xử văn minh, ...
Tuấn Hưng: Không thằng đàn ông nào trả lời được chuyện ngoại tình
Từng được đồn đại cặp kè với rất nhiều người đẹp trong showbiz Việt, bản thân nam ca sĩ 'Tìm lại bầu trời' thừa nhận mình không ngoan, nhưng là người đàn ông có tư cách…
May mắn chiếm 60-70% trong sự nghiệp
- Chào Tuấn Hưng! Khá bất ngờ khi Tuấn Hưng nhận lời mời đối thoại trực tiếp vì cách đây không lâu anh vừa tuyên bố trên một tờ báo mạng rằng anh cực ghét việc phỏng vấn với những người không thân thiết và không hiểu mình?
- Cá nhân tôi không bao giờ e ngại chuyện phỏng vấn trực tiếp, từng nhiều lần các phóng viên đến gặp tôi để đề nghị một buổi nói chuyện như vậy, nhưng họ lại không chuẩn bị cho mình tư liệu cần thiết để hỏi, để nói chuyện với tôi. Chẳng hạn bây giờ tôi đã đi hát được 15 năm rồi mà vẫn có người đến gặp tôi để hỏi: “Ơ thế anh Hưng đi hát từ bao giờ nhỉ?” hay “Album đầu tay của anh Hưng là gì?”, rồi “Bây giờ anh Hưng đang hot bài gì?”. Ơ, thế tôi mới phải hỏi lại họ “Thế em đến đây để phỏng vấn anh về vấn đề thể thao à!”.
Tôi biết bây giờ có nhiều người chỉ viết bài vì tiền, họ cũng không để tâm đến chất lượng của bài viết và đạo đức nghề nghiệp của mình, do đó tôi phải cân nhắc rất kĩ trước khi nhận bất cứ lời mời phỏng vấn nào.
- Vậy chứ không phải sau những lùm xùm thời gian trước về chuyện tình bạn, tình yêu bị mổ xẻ nhiều quá nên anh chủ trương “né” báo chí?
- Không riêng gì tôi mà có lẽ còn nhiều người nghệ sĩ khác rất ngại vì khi đối thoại trực tiếp thì cảm xúc có thể bị lên xuống thất thường. Đôi khi nếu chỉ cần một vài khoảnh khắc mình không giữ được bình tĩnh hoặc gặp phải một phóng viên cố ý muốn tạo ra nội dung câu chuyện theo ý muốn của họ thì họ lập tức họ có thể đưa ra những câu hỏi khiến người nghệ sĩ mất bình tĩnh và làm cho câu chuyện diễn biến theo chiều hướng xấu.
- Mối quan hệ của anh và Bằng Kiều có vẻ đã được hàn gắn trong chuyến lưu diễn Mỹ đầu năm nay, trong một bức ảnh anh chụp cùng Bằng Kiều được chia sẻ trên trang facebook cá nhân anh có viết rằng “ngồi nói chuyện với anh mình đã vỡ ra được khá nhiều điều quan trọng”, vậy hai người đã nói gì khi gặp nhau ở Mỹ?
- Anh Kiều là anh cả trong nhóm “Quả dưa hấu”, anh ấy có một sức ảnh hưởng rất lớn đến tất cả các thành viên còn lại. Đã từng có những quãng thời gian mà tất cả các thành viên trong nhóm đều sống dựa trên tên tuổi của anh Kiều, nhưng rồi đến khi tất cả đều trưởng thành rồi thì anh Kiều lại đã ở một nơi rất xa. Khi anh Kiều về Việt Nam thì cái điều đầu tiên các thành viên trong nhóm cần là được gặp anh. Hơn nữa là liveshow đầu tiên của anh Kiểu sau hơn 10 năm xa nhà thì đương nhiên chúng tôi đều muốn được mời một cách trân trọng. Những gì qua rồi thì nó cũng đã qua, những lời trách móc của tôi anh Kiều cũng đã nghe và cũng có thể anh Kiều hơi buồn hơi giận một chút.
Khi sang Mỹ, tôi đã chủ động gặp anh và nói rằng: “Nếu như những lời nói của em đi quá xa thì em xin lỗi anh”. Con người của tôi như vậy đó, luôn sẵn sàng xin lỗi người khác nếu như tôi sai. Đấy là tôi nói “nếu như tôi sai”. Còn sau đó chúng tôi cũng không nhắc gì đến chuyện cũ nữa, bởi đã là những người đàn ông với nhau thì chỉ cần một hai câu nói là có thể hiểu được vấn đề. Giờ thì hai anh em đã vui vẻ trở lại, ngày 18 vừa rồi tôi cùng bạn bè đã ra sân bay đón anh Kiều trở về thăm nhà.
- Thế còn mối quan hệ của anh với Duy Mạnh bây giờ ra sao rồi?
- Chuyện của tôi và Duy Mạnh có lẽ là một sự hiểu lầm rất đáng tiếc đấy. Tôi chỉ đưa ra quan niệm về bạn và bạn thân chứ không hề nói rằng coi anh Duy Mạnh là người không tốt hay kẻ thù. Nguyên nhân ở đây tôi nghĩ rằng một phần là do cách truyền tải không đúng tinh thần của người phóng viên và do sự nhạy cảm của anh Mạnh nên đã có hiểu lầm chút xíu.
Tôi cũng có nói chuyện với anh Mạnh nhiều lần sau đấy, bởi chúng tôi có những chuyến lưu diễn cùng nhau ở nước ngoài. Tất cả những lời nói của tôi chỉ mang tính chất là để xoa dịu, để anh Mạnh hiểu một điều rằng tôi không có ý nói những điều như thế. Dù sao anh Mạnh cũng là một người đàn anh trong nghề, tôi không bao giờ công kích những người bạn, người anh của mình bằng cách này hay cách khác.
Cũng lâu lắm rồi chúng tôi không còn gặp gỡ nhau như những người bạn, chỉ thi thoảng gặp nhau trên sân khấu hoặc vô tình đôi khi gặp nhau ở ngoài đời, hay thi thoảng chợt nhớ đến nhau thì nhắn tin hỏi thăm, mà người nhắn tin hỏi thăm ấy thường lại chính là tôi, bởi vì tôi cứ tự cho rằng mình đã từng mang ơn anh Mạnh rất nhiều từ hai ca khúc “Dĩ vãng cuộc tình” và “Biết tìm đâu”. Và vì thế tôi luôn luôn chủ động để gìn giữ những tình cảm ấy, còn người ta có quyền từ chối mình, vì lý do này hay lý do khác. Không phải cái gì mình cứ muốn là sẽ được như ý.
- Đúng là khi xưa lúc sự nghiệp của Tuấn Hưng đang “bối rối” thì được Duy Mạnh chắp cánh cho 2 ca khúc “Dĩ vãng cuộc tình” và “Biết tìm đâu”, đến lúc tên tuổi có phần trầm lắng thì lại được bạn thân Khắc Việt giúp “Tìm lại bầu trời”, bây giờ lại được Tú Dưa sáng tác “Hối hận trong anh, “Sẽ không còn nữa”, “Anh nhớ em”. Vậy thành công ngày hôm nay của anh có bao nhiêu % là do may mắn?
- Nói về ca khúc “Tìm lại bầu trời”, trong một khoảnh khắc xuất thần khi tôi ngồi trong xe lắng nghe một số bài hát mà Khắc Việt trên sóng FM, tôi bất chợt thấy rằng cậu bé này có nhiều bài hát rất dễ nghe, khá là hợp với mình, sau đó tôi đã chủ động tìm số và gọi cho Việt. Đôi khi trong cuộc sống, những mối quan hệ ấy không hẳn may mắn được ông trời sắp xếp thì mình lại phải tự sắp xếp, phải tự đi tìm cơ hội cho mình thôi.
Tôi không phủ nhận việc mình là một ca sĩ cực kì may mắn vì trong công việc nghệ thuật mà tôi đang theo đuổi thì may mắn là một yếu tố chiếm rất nhiều, có khi phải đến 60 – 70%. Nhưng nói như vậy cũng không phải mình bỏ qua yếu tố về tố chất, khả năng nghề nghiệp hay cách chọn lựa những ca khúc phù hợp...
Ví dụ anh Duy Mạnh, Tú Dưa hay Khắc Việt có thể viết được rất nhiều bài hát, và cũng có rất nhiều ca sĩ từng thể hiện các ca khúc ấy, nhưng chúng ta phải đặt dấu hỏi ngược lại, tại sao những ca sĩ đấy hát không nổi mà Tuấn Hưng hát thì lại thành hit. Cũng có may mắn ở đây, nhưng cuối cùng tôi muốn nhấn mạnh một điều rằng sự tồn tại của tên tuổi Tuấn Hưng đến bây giờ, dù có rất nhiều những dấu tay giúp đỡ của anh em, bạn bè trong nghề nhưng bên cạnh đó, tất cả công chúng cũng như bạn bè đều không thể phủ nhận sự nỗ lực của bản thân tôi suốt mười mấy năm qua.
Bản thân không ngoan nên phải lấy vợ ngoan
- Năm ngoái khán giả đều nghe tin Tuấn Hưng quyết định trở lại Hà Nội sau hơn 10 năm Nam tiến, vậy sao bây giờ thời gian ở thủ đô của anh vẫn chỉ tính bằng ngày?
- Bây giờ tôi đang ở Hà Nội rồi đấy chứ, chỉ có điều tôi không cho ai biết rõ mình làm gì ở đâu, bởi vì đấy là một điều không tốt cho công việc ca hát của tôi. Có thể hôm nay tôi đang ở nhà với bố mẹ nhưng tôi đâu có ra đường đâu, vì thế mà mọi người không biết được tôi có mặt ở Hà Nội. Với cả Hà Nội giờ xô bồ, nhộn nhịp, mạnh ai nấy làm, đâu có như ngày xưa bước chân ra ngoài đường một cái là ai cũng nhìn theo và biết “à, Tuấn Hưng đang ở đây!”.
Gia đình tôi thì lại neo người, nên thời gian ở ngoài này, tôi chỉ muốn dành hết cho bố mẹ. Tôi quan niệm, nếu muốn giữ vững được tinh thần ở ngoài xã hội thì phải giữ vững được hạnh phúc gia đình trước đã. Khi gia đình hạnh phúc, mình sẽ có nhiều sức mạnh để có thể cống hiến cho công việc.
- Có thể thấy Tuấn Hưng là một người rất yêu gia đình, bản thân anh cũng từng nói về mơ ước một “gia đình và những đứa trẻ”. Đã có thời gian anh tuyên bố mình sắp lấy vợ, khi đó hình ảnh anh sánh đôi với bạn gái Hương baby cũng tràn ngập trên mặt báo. Vậy tại sao bây giờ cô bạn Hương baby “mất tích” còn anh cũng không thấy đả động gì đến kế hoạch lấy vợ?
- Thực ra cũng tại một phần do lịch làm việc của tôi quá kín, thứ hai là với một người đàn ông ở độ tuổi dở dở ương ương như tôi thì hay bị một cái tật là nghĩ nhiều quá trước khi làm. Khi còn trẻ thì chúng ta thường làm trước rồi mới nghĩ sau. Lớn hơn một chút thì bắt đầu vừa làm vừa nghĩ. Còn đến tuổi như tôi lại nghĩ mãi mà chẳng làm. Có lẽ tôi sẽ tìm cho mình một người vợ theo hình mẫu của mẹ tôi, vừa nhẹ nhàng, vừa đơn giản. Tôi rất sợ rằng mình sẽ lựa chọn sai một người không phù hợp, không hòa hợp được với gia đình. Tôi không muốn bố mẹ tôi phải suy nghĩ nhiều.
Hơn nữa hiện tại thời gian của tôi dành cho gia đình và công việc đã chiếm gần hết rồi, vậy thì bây giờ cưới vợ về, vợ tôi sẽ đứng ở chỗ nào đây.
Còn về Hương Baby, cô ấy quá trẻ so với tôi lại trưởng thành trong một môi trường sung túc vì vậy có những điều mà càng tiếp xúc sâu, càng về sau tôi càng cảm thấy chúng tôi không hợp. Vả lại tôi là một người khá khó tính, tôi muốn một người con gái tôi lựa chọn là một người nhanh nhẹn, tháo vát, có thể đảm đương công việc gia đình và chăm lo bố mẹ tôi những lúc tôi vắng nhà. Chứ bây giờ tôi chọn một người mà một việc nhà cỏn con cũng loay hoay giải quyết không xong, nhìn cô ấy làm tôi còn ngứa mắt hơn thì thực sự là cần phải xem lại vì vốn nếp sống của gia đình tôi là mọi người đều tự làm việc của mình, kể cả bây giờ tôi 30 tuổi rồi, tôi sống một mình nhưng việc trong nhà từ quét dọn, giặt giũ cũng một tay tôi làm hết.
- Nhưng đã hơn 35 tuổi rồi, anh vẫn cứ “tìm kiếm” mãi như vậy không sốt ruột sao?
- Tôi không cảm thấy sốt ruột, gia đình tôi cũng vậy. Mặc dù tôi ngần này tuổi rồi, nhưng bố mẹ vẫn dành hết thời gian để chăm lo cho tôi từng li từng tí một. Cứ mỗi lần tôi về nhà, mẹ tôi cũng chẳng bao giờ hỏi rằng “đang yêu ai” hay “bao giờ lấy vợ”, mà mẹ tôi chỉ hỏi rằng “con thích ăn gì”, “con thích cái gì”. Tôi thi thoảng có nói với mẹ tôi: “Con để ý là mỗi lần con yêu ai mẹ chỉ sợ mất con thôi đúng không”, mẹ tôi chỉ cười.
- Trước đây anh từng tuyên bố “tình dục với gái ngoan chán lắm”, vậy mà anh lại vừa chia sẻ là muốn cưới một người vợ theo hình mẫu đảm đang, dịu dàng của mẹ, có vẻ như ở đây có sự mâu thuẫn…
- Trong hôn nhân gia đình, tất cả cư xử giữa vợ và chồng đều là văn hóa, và tình dục cũng vậy, quan trọng lắm. Nếu không thể hòa hợp được dù trên bất cứ phương diện nào đi chăng nữa thì cũng đều khiến cuộc sống chung trở nên cực kỳ khó chịu. Ngày nay nhiều người phụ nữ chủ động đòi hỏi chồng, thậm chí là lên báo, lên mạng để hỏi vậy thì có lý do gì người đàn ông lại không có quyền đòi hỏi những chuyện ấy.
Còn lý do tại sao tôi muốn cưới vợ ngoan vì bản thân tôi đã là một thằng không ngoan, vậy nên tôi muốn cưới một người vợ ngoan để dạy con tôi ngoan, để quán xuyến gia đình khi tôi lao ra ngoài đi kiếm tiền, đơn giản vậy thôi. Cuộc đời con người có lúc thăng lúc trầm, tương lai tôi đâu biết được mình sẽ thế nào đâu, nhỡ sau này hết thời không đi hát được nữa thì tôi cũng phải đi tìm công việc khác chứ! Vậy nên lúc ấy gia đình là điều vô cùng quan trọng và vợ chính là người đầu tiên sẽ ở bên san sẻ những gánh nặng cuộc sống cùng tôi.
- Nếu có vợ ngoan mà anh vẫn giữ quan điểm tình dục với gái hư thì liệu có một ngày nào đó anh sẽ “ngoại tình”?
- Tôi chưa biết! Điều này là một điều khó với tất cả những thằng đàn ông, không ai trả lời được.
- Công chúng đều thấy Tuấn Hưng là một người rất “ngoan”, sống rất tình cảm, rất chăm lo cho bố mẹ, vậy tại sao anh lại nói mình không ngoan?
- Thực ra chẳng có một chuẩn mực cụ thể nào để đánh giá con người thế nào là ngoan thế nào là không ngoan, ngoại trừ ngày xưa đi học cô giáo chấm điểm hạnh kiểm. Tôi tự cho rằng tôi là người không ngoan, thuở bé tôi nghịch ngợm, lớn lên thì mắc tội “bất hiếu” vì 30 tuổi vẫn chưa kiếm được nàng dâu nào sinh cháu cho bố mẹ. Một phần nữa là tôi ích kỷ với công việc mà tôi đang có, tôi chưa muốn lấy vợ cũng là bởi lo sợ người ấy sau này sẽ không thể thông cảm cho nghề nghiệp của mình. Tôi đi hát mà vợ tôi cứ đứng ở dưới sân khấu thì tôi chết, tôi không bao giờ hát được! Và còn rất nhiều lý do khác tôi không kể hết ra ở đây. Ngoan hay không ngoan nó cũng chỉ là điểm số vô hình mà mỗi người đánh giá về tôi. Nhưng tôi chắc chắn một điều rằng tôi là một người đàn ông có tư cách.
- Như anh vừa nói thì phụ nữ yêu còn đòi hỏi vậy thì đàn ông đòi hỏi là chuyện đương nhiên, anh có phải người đòi hỏi trong tình yêu không?
- Quan điểm của tôi là mình cứ sống một cách thoải mái nhưng đừng quá bừa bãi. Tình yêu đến một lúc nào đó, hai người cảm thấy thật sự thuộc về nhau, sẽ gắn bó với nhau lâu dài thì cái chuyện phải đến nó sẽ đến, người con gái bắt buộc phải trao thôi. Không lẽ bây giờ bảo “anh phải chờ đến đêm tân hôn” thì đôi lúc sự cự tuyệt đấy chính là lời từ chối phũ phàng nhất đối với thằng đàn ông. Mà nhiều thằng nó bị shock, rồi nó lại bỏ mình vì cái chuyện ấy thì không biết chừng.
- Bây giờ việc yêu nhau và có quan hệ về thể xác là một chuyện khá phổ biến, anh nghĩ sao về điều này?
- Theo tôi thấy thì chẳng sao cả. Đương nhiên khi mình hỏi việc này với tất cả các cụ, thì sẽ bị phản đối ngay. Nhưng trong cuộc sống của giới trẻ bây giờ làm sao mình có thể giữ được trong khi mọi chuyện thuộc về cám dỗ. Tất cả nó cũng là sự ham muốn, tôi nghĩ thật khó để giữ được chuyện tình dục đến sau hôn nhân, đặc biệt là với người phụ nữ. Đàn ông thì suy nghĩ của họ khác, họ luôn luôn muốn được chiếm đoạt. Tôi không ủng hộ nhưng cũng không lên án, cũng tùy trường hợp, tùy suy nghĩ của mỗi người.
Báo chí tạo scandal cho tôi
- Người ta nói cứ làm liveshow là Tuấn Hưng “lấy vợ”, thậm chí có báo còn dẫn chứng “Ngày về” anh yêu Hương baby, “Ngày ấy & bây giờ” anh yêu Ngân Khánh… Anh nói sao về điều này?
- Tôi lấy làm lạ rằng tôi là một người sống từ trước tới giờ chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ tạo cho mình những scandal. Nhưng đôi khi lại khiến người khác hiểu lầm rằng cứ mỗi lần tôi làm một sự kiện gì đấy là lại tạo scandal. Nếu để ý kĩ những thông tin trên mặt báo bây giờ, có thể thấy hầu hết là do phóng viên tự tìm đến tôi và moi thông tin của tôi chứ không phải tôi là người tự tung lên. Tôi không bao giờ bảo với nhà báo rằng “này anh đang yêu cô này, mai đến chụp cho anh mấy bức hình”, mà toàn là do họ nghe thông tin phong thanh rồi tìm đến bạn bè tôi để khai thác đó chứ. Mà tôi thì rất thoải mái, tôi có bạn gái thì tôi chẳng ngại ngùng gì mà không đưa cô ấy đi chơi, nhưng thỉnh thoảng báo chí lại chộp được vài bức hình rồi đăng lên giật titlet rằng tôi đang yêu cô này, cô kia.
- Thế còn những lời khen hoa mỹ dành cho các người đẹp công khai trên mặt báo của anh thì sao?
- Người đẹp thì phải khen chứ dại gì mà chê. Thực ra tôi có một thói quen là thấy cái gì tốt đẹp của bạn bè thì đều muốn nói để cho mọi người cùng biết. Hơn nữa đã là lời khen, tội gì không nói những điều tốt, điều đẹp. Vả lại những điều tôi khen đều đúng sự thật mà.
- Nhưng như vậy thì không thể trách báo chí hiểu lầm và đưa tin tạo scandal, sao anh không giải thích rõ ràng chuyện này?
- Giải thích là thú tội, tôi không bao giờ lên báo đôi co với ai chỉ trừ khi đó là những chuyện quá căng, ảnh hưởng nghiêm trong đến cuộc sống và công việc.
- Mới đây hình ảnh Tuấn Hưng tình tứ ôm Ngân Khánh trong một show diễn của anh lại tràn ngập trên mặt báo, vậy quan hệ thực sự giữa 2 người là thế nào. Anh đừng nói “Tôi yêu Ngân Khánh thì đã sao” nhé…?!
- Đấy là một hệ quả của video clip, vậy thôi. Thực ra khi gần gũi với một cô gái xinh xắn như thế thì chàng trai nào mà chẳng bị rung động, tôi cũng thế. Nhưng chúng tôi ở bên cạnh nhau với vai trò công việc. Cuộc sống của tôi cũng cần phải hạn chế tối đa những thông tin như vậy. Nếu cứ dây dưa mãi, báo chí cứ đưa qua đưa lại, cuối cùng lại khiến nó rối tinh lên như chuyện của tôi và Hà Hồ trong quá khứ, điều đó hoàn toàn không cần thiết.
- Vậy tóm lại là có chuyện tình cảm giữa anh và Ngân Khánh hay không?
- Chắc chắn không. Tôi muốn có một người yêu, người vợ bình thường chứ không nằm trong showbiz.
- Danh sách người tình tin đồn với Tuấn Hưng dài cả tá, trong khi anh chỉ thừa nhận có 4 mối tình, chuyện này có vẻ khó tin với một người tài năng, chuẩn men, lại có tiếng là giỏi mồm mép như anh? Tuấn Hưng có thể bật mí đôi điều về 4 mối tình của anh?
- Không! Bởi vì tất cả những người đó giờ đã có chồng con hết cả rồi, tôi không thể nói gì được nữa. Nếu như giờ tôi nói ra thì nó sẽ lại từ cái bài báo này tiếp tục lôi thôi ra nhiều bài báo khác, rồi những người ấy sẽ ăn không ngon ngủ không yên với mấy ông chồng.
Nhạc Việt chỉ là Pop
- Tình cảm nhiều rồi, chuyển chủ đề một chút. Khán giả đều biết Siu Black là người chị rất thân thiết trong nghề với anh, trong liveshow “Trở về” của anh chị Siu cũng là khách mời. Bây giờ Siu Black gặp khó khăn ra sao chắc anh biết rõ, thế nhưng suốt thời gian qua không thấy Tuấn Hưng lên tiếng về việc này, 2 chương trình các nghệ sĩ ủng hộ chị Siu được tổ chức cũng không có mặt anh, tại sao vậy? Anh đã có hành động gì để giúp đỡ Siu Black?
- Thực chất, ngoài công việc ra, tôi và chị Siu không liên quan gì đến nhau trong cuộc sống. Có nhiều người gọi cho tôi và tôi đều xin phép được từ chối trả lời, vì tôi biết rằng sẽ có những người lợi dụng sự việc này để phát ngôn.
Truyền thông hiện đang có một sức mạnh ghê gớm, vậy nên đôi khi những thông tin chỉ cần sơ sảy về mặt đánh giá biết đâu nó sẽ trở thành nhát búa dập chết chị Siu, cho nên tôi sẽ không nói. Những sự việc như vậy, tốt nhất đừng nên đem hỏi ca sĩ, tất cả mọi người hãy tự đánh giá.
Chị Siu là một người đã từng cống hiến rất nhiều cho nền âm nhạc Việt Nam, vậy thì những gì quá riêng tư và đã qua rồi thì ta cho qua đi. Tôi cũng nói với những nhà báo thân thiết với mình rằng cái gì cần viết thì viết chứ nhắc đến vấn đề đấy nhiều quá người ta sẽ không gượng dậy được và mình sẽ giết chết một tài năng. Làm người nghệ sĩ có cái rất khổ, mình cũng như bao người bình thường khác thôi, cũng có sai lầm, nhưng khi cả xã hội đều yêu quý, tôn vinh mình thì họ luôn đặt áp lực không bao giờ muốn mình làm sai.
Trong thâm tâm tôi hy vọng rằng sau sự việc lần này, chị Siu sẽ thay đổi mình, sẽ sống tốt hơn để bù đắp lại hình ảnh đã bị mất trong thời gian qua.
- Nổi tiếng là một người nóng tính, nếu bây giờ có ai đó đăng đàn nói rằng giọng ca Tuấn Hưng chả có gì đặc biệt, chỉ đáng hát lót, anh sẽ đáp trả như thế nào?
- Tôi thấy rằng người nghệ sĩ giống như một bông hoa, khi đã cắm vào lọ thì sẽ có người khen người chê. Cuộc sống mà, phải có khen, có chê chứ. Tôi chẳng bao giờ quan tâm đến việc người ta đang khen tôi đâu, mà tôi cũng chẳng nặng đầu vì những lời chê của họ, tôi chỉ biết những gì trong cuộc sống của tôi, tôi đều làm đúng với cái tâm của tôi và tôi đang hết mình với công việc, hết mình với khán giả. Mà đúng thật tôi cũng không phải người hát quá hay, tôi tồn tại đến bây giờ là bởi tôi biết làm sao để sống với nghề hát này, biết làm sao để mình có thể tồn tại với công việc này, thế thôi.
- Anh đã để lại khá nhiều thiện cảm về diễn xuất tự nhiên, dễ thương trong phim truyền hình “Cho một tình yêu”, vậy tại sao từ đó đến nay anh không tham gia dự án phim nào khác? Vì quá bận rộn với công việc ca hát, vì không thích hay chưa có lời mời nào phù hợp?
- Nghề diễn thật sự rất vất vả, tôi thấy thương các diễn viên, đặc biệt là diễn viên nữ. Mất rất nhiều thời gian, thậm chí hủy hoại cả nhan sắc nữa, thức đêm thức hôm xong lại make-up vào, hỏng hết cả da. Bộ phim đóng được bao nhiêu tiền thì về lại bù vào chăm sóc sắc đẹp. Hơn thế tôi thấy rằng diễn viên nước mình vẫn chưa được trả công xứng đáng. Xét cho cùng thì rất là khổ, tốn rất nhiều thời gian, mà việc chính của tôi là hát, đóng phim không phải chuyên môn, cho nên tôi sẽ đợi đến khi nào hát chán thì sẽ đi đóng phim.
- Tuấn Hưng đã từng theo đuổi rock, rồi pop ballad với những bản tình ca ngọt ngào, bây giờ là Pop dance đầy sôi động… Anh thay đổi để làm mới mình, để chiều thị hiếu khán giả hay vẫn đang trên con đường tìm kiếm cho mình một phong cách?
- Đừng nhầm lẫn nhé! Nhiều người nghệ sĩ luôn cho rằng mình thay đổi thể loại này thể loại kia nhưng thực ra đấy là một quan niệm sai, tất cả âm nhạc Việt Nam chỉ là Pop, đôi khi nó được nấu lại, được chế biến một chút cho giống nhạc rock, giống nhạc dance… chứ thực ra nhạc Việt Nam chỉ là Pop thôi. R&B của mình cũng không phải R&B nữa, cứ thử so sánh 2 bài cùng thể loại của Việt Nam với của Mỹ mà xem, nó chỉ là thay đổi cái beat thôi. Nhiều người không am hiểu sẽ nghĩ rằng tôi đang thay đổi một loại nhạc, nhưng không phải. Từ trước đến giờ tôi vẫn chỉ hát nhạc Pop thôi, nhưng đôi khi tiết tấu bài hát được thay đổi theo thời của từng dòng nhạc, theo lỗ tai của người nghe nhạc, theo việc mình muốn khán giả nhún nhảy hay ngồi yên lặng. Cho dù với cách phối nào thì tôi cũng vẫn hát với cả trái tim mình.
- Khán giả đều rất mong chờ một ngày sẽ lại được thấy tất cả các thành viên “Quả dưa hấu” cùng đứng chung trên một sân khấu, điều đó liệu có khả thi?
- Đây là điều mà các thành viên trong ban nhạc mong muốn hơn bất cứ khán giả nào. Nhưng mọi việc phải tùy thuộc ở anh Bằng Kiều thôi. Hiện giờ anh Kiều là ca sĩ của trugn tâm Thúy Nga và theo như tôi được biết thì anh Kiều không được kí bất kì hợp đồng biểu diễn nào ở Việt Nam.
- Sắp tới, Tuấn Hưng có dự định gì mới cho sự nghiệp của mình, có thể chia sẻ được không?
- Tôi không có dự định nào khác ngoài một live show kỉ niệm 10 năm ca hát sẽ diễn ra vào ngày 5/10 tới.
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
- Lê Minh MTV đã tỉnh táo sau tai nạn (09:13:00 23/09/2013)
- Thanh Bùi: 'Vợ' thật ra mới chỉ là hôn thê (07:39:00 23/09/2013)
- Phương Uyên dự đám cưới chị gái Thiều Bảo Trang (09:59:00 21/09/2013)
- Hồng Quế khoe bố mẹ, anh trai (08:28:00 21/09/2013)
- Julia Hồ xuống phố với 'cây' hàng hiệu trị giá hơn tỷ đồng (16:06:00 20/09/2013)
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |