Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

10 lời khuyên khi sắm đồ bầu

14:34:35 30/09/2013

Một trong nhiều ‘nhiệm vụ’ khi có thai là mua sắm trang phục bầu. Nhưng mẹ bầu nên nhớ chi tiêu hợp lý cho những thứ chỉ dùng trong vài tháng mang thai.

Tham khảo 10 gợi ý dưới đây để biết cách mua sắm đồ bầu tiết kiệm mà vẫn thời trang:

1. Xem xét tủ quần áo hiện tại

Trước khi tiến hành mua sắm, hãy đánh giá số quần áo hiện tại để xem thứ gì có thể mặc được trong đầu thai kỳ. Quần chun dành cho mẹ bầu có thể bắt đầu được mua sau đó một vài tháng, khi bụng bầu to ra.

2. Mẹ bầu vẫn có thể mặc quần jeans

Nếu thích tính thời trang của quần jeans thì mẹ bầu hãy đầu tư vào một vài chiếc dành cho bà bầu (ống co giãn tối đa và có chun ở eo).

3. Mua sắm thông minh

Khi bước chân vào cửa hàng thời trang dành cho mẹ bầu, hãy chú ý đến một số phụ kiện; chẳng hạn, mua một chiếc thắt lưng mềm để dễ điều chỉnh vòng eo khi bụng bầu lớn hay quần legging có thể mặc lại sau sinh.

Trang phục bầu hợp mốt có xu hướng đắt; vì thế, nên xem xét quần áo bình thường nếu mẹ bầu eo hẹp kinh tế. Trang phục maxi thật đa phong cách, linh hoạt và có thể theo mẹ bầu suốt thai kỳ.

4. Quan tâm đến đồ giảm giá

Mẹ bầu cần lên kế hoạch mua sắm từ trước để kịp thời chọn được đồ giảm giá. Có thể xin số điện thoại từ một cửa hàng và đề nghị họ gọi cho mẹ bầu khi có hàng giảm giá. Luôn luôn kiểm tra website của các hãng trang phục bầu để biết thông tin khuyến mãi. Nhưng đừng bị “cám dỗ” bởi hàng giảm giá bởi như thế, mẹ bầu càng lãng phí hơn.

5. Xem xét hàng đã qua sử dụng (second-hand)

Hàng second-hand đòi hỏi mẹ bầu mất công tìm kiếm nhưng lại giúp mẹ bầu tiết kiệm. Nếu mẹ bầu nhận thấy một lỗi nhỏ như mất cúc áo, sứt một đường chỉ... hãy yêu cầu người bán hàng xem có thể được giảm giá thêm không.

6. Trao đổi quần áo bầu

Đừng ngần ngại tham gia trao đổi đồ bầu trên các diễn đàn. Nếu mẹ bầu có bạn bè, người thân vừa làm mẹ, hãy nói với họ về việc mượn hay xin quần áo bầu.

7. Kế hoạch lớn

Đừng ham hàng rẻ, bởi mẹ bầu không thể mặc lại vào lần mang thai bé tiếp theo. Nhưng nếu mẹ bầu đang mang thai bé thứ hai thì đồ rẻ hơn một chút cũng chẳng sao.

8. Mất tiền cho chỗ cần thiết

Hãy sắm một vài bộ đồ bầu thật đẹp, nếu nó phục vụ cho công việc của mẹ bầu, bởi đây là cách “đầu tư” có lợi ích. Hãy chọn những kiểu quần áo dễ kết hợp trang phục như màu be, ghi hay đen.

9. Mượn đồ từ chồng

Kiểm tra tủ quần áo của chồng xem có cái gì mẹ bầu mặc được, như một bộ pijama. Quần short hay T-shirt của chồng cũng có thể giúp mẹ bầu thoải mái hơn khi ở nhà.

10. Mua hàng trực tuyến

Tìm kiếm quần áo bầu giá rẻ trên mạng cũng là cách hay. Mẹ bầu nên so sánh giá cả ở những trang web trước khi tiến hành mua.

Phương Thảo

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo