Billboard
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
  • google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Tiêu điểm

Mẹo sắm đồ lót bầu

14:41:38 04/10/2013

Quần lót hay áo lót là những phụ kiện không thể thiếu nên cần đảm bảo tính thời trang và tốt cho sức khỏe mẹ bầu.

Mẹo chọn áo lót bầu

Do vòng một ngày càng to ra nên mẹ bầu cần thay đổi size áo ngực nhiều lần trong suốt thai kỳ. Ngay từ khi mới mang thai, mẹ bầu nên tham khảo về các loại áo lót cho bà bầu để biết kích cỡ và kiểu dáng nào hợp với từng giai đoạn thai kỳ.

Phần lớn áo lót bầu được thiết kế có quai rộng, dày để giảm áp lực lên đôi vai. Bởi với nhiều mẹ, vòng một có thể tăng 1kg trong thai kỳ nên áp lực từ vòng một lên đôi vai là rất lớn. Mẹ bầu nên chú ý chọn áo lót quai rộng nhưng co giãn tốt, không gây hằn, vết lên cơ thể. Nên chọn áo lót chuyên dụng cho bà bầu.

Mẹ bầu nên tránh áo lót bằng ren quá rườm rà, kiểu cách vì nó có thể gây cảm giác ngứa, khó chịu.

Nên chọn áo có ít gân họa tiết ở hai quả áo. Cúp áo càng mềm thì càng thoải mái. Nên chọn loại cúp ôm trọn bầu ngực để giảm bớt cảm giác căng khó chịu ở ngực.

Nên chọn áo có chất liệu bền để không phải thay mới áo lót nhiều lần.

Chọn quần lót bầu

Do vùng kín của mẹ bầu dễ bị nấm, viêm hơn nên mẹ bầu cần thận trọng khi chọn quần lót.

Nên chọn quần chất vải cotton, thoáng, mềm, thấm dịch và mồ hôi tốt; nhanh khô và không bai màu. Tránh chọn quần chất vải bí, nhiều ren hoặc cạp quần chật, hằn lên bụng bầu.

Khi chọn mua, mẹ bầu nên chú ý kéo giãn quần để xem độ đàn hồi của chun quần có tốt không. Nếu khi kéo giãn, cảm giác nặng tay, chun quần không đàn hồi tốt thì mẹ bầu không nên mua. Quần có chun tốt là khi kéo, cảm giác nhẹ tay; khi thả tay ra, quần co về kiểu dáng cũ; chun quần mềm, cạp to vừa đủ.

Mẹ bầu nên chọn quần hơi rộng một chút chứ không nên chật khít vào người. Quần áo chật sẽ làm cản trở lưu thông máu. Tuy nhiên, không nên chọn quần rộng quá vì nó tạo cảm giác không thoải mái cho mẹ bầu trong sinh hoạt.

Phương Thảo (tổng hợp)

Bình luận
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
  • Sale
    Sale
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

DV Văn Anh khoe giấy đăng ký kết hôn

Hai diễn viên Văn Anh và Tú Vi chính thức là vợ chồng.
Code_FB
 
 
ADS_681x
Video
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
681x90
Quảng cáo