- google.com, pub-4530016804051003, DIRECT, f08c47fec0942fa0
-
Theo lời kể của những người bạn thân, tình yêu của Thu Thảo và Trung Tín nhẹ ...
-
Tuấn Hưng xưng 'bố', gọi 'chúng mày' với ban tổ chức Bài Hát ...
-
Mới đây trên trang cá nhân của mình, Maya vừa đăng tải hình ảnh ăn mừng sinh ...
-
Thanh Vân tự chế ra chiếc 'tủ lạnh' để bảo quản sữa khi đi xa.
-
Cô thuê một căn nhà ở quận 11, sau đó sửa sang và cho thuê lại, hai mẹ con chỉ ...
-
Lá thư từ Mỹ bày tỏ sự bức xúc với vợ cũ và thể hiện tình cảm với mẹ.
-
Nam ca sĩ trải lòng về sóng gió hôn nhân thời gian qua và tự nhận mình vô tâm...
-
Lê Phương và diễn viên Quốc Trường thường xuyên ở bên nhau...
-
Linh Nga ở cùng cha mẹ và nói về chuyện riêng: 'Chúng tôi cư xử văn minh, ...
Bạn trai Long Nhật chỉ là thợ nail
Theo như lời của Long Nhật chia sẻ thì 'người tình' là một doanh nhân, chủ sở hữu của một hệ thống nhiều tiệm chăm sóc sắc đẹp tại thành phố Atlanta của Mỹ. Sau nhiều năm sinh sống ở hải ngoại vì thích giọng hát của Long Nhật nên anh chàng Việt kiều mới quyết định về Việt Nam sinh sống. Tuy nhiên một số nguồn tin thân cận cho biết chàng Việt Kiều của Long Nhật tên thật là Lý Anh Minh, là nhân viên làm nail tại Atlanta.
![]() | |
|
Đặc biệt, Lý Anh Minh có ước mơ trở thành người mẫu nổi tiếng nên thường xuyên về Việt Nam tham gia các chương trình thời trang. Có thể dễ dàng nhận thấy Lý Anh Minh chính là một trong những người mẫu tham gia chương trình Thượng đỉnh phong cách 2012.
![]() | |
![]() | |
![]() | |
|
Ngoài ra trên trang cá nhân của Lý Anh Minh cũng chia sẻ rất nhiều những hình ảnh ăn chơi của anh với bạn bè tại những vũ trường dành cho người đồng tính ở Thái Lan. Được biết trong thời gian sống tại Mỹ, Lý Anh Minh có mối quan hệ khá thân thiết với giới đồng tính địa phương.
Bên cạnh đó cũng có không ít nghi ngờ về chiếc xe 4 tỷ mà Long Nhật đã khoe do Lý Anh Minh tặng. Bởi vì theo bạn bè của Minh thì anh này là người rất tính toán, ít khi cho không ai thứ gì. Sau những vụ việc ồn ào, nhiều người hoài nghi đây là chỉ là một chiêu của Long Nhật để dẫn dắt Lý Anh Minh vào showbiz Việt. Một khán giả nghi ngờ: "Những chuyện vừa qua có thể là những chiêu trò mà Long Nhật bày ra để dọn đường cho người tình vào showbiz một cách dễ dàng hơn".
Nam ca sĩ còn tiết lộ, "người tình" còn muốn tặng anh nhẫn và nhà. |
Hình ảnh thác loạn của Lý Anh Minh tại một địa điểm dành cho người đồng giới ở Thái Lan:
Long Nhật: Chuyện tặng nhẫn kim cương hay nhà lầu là do anh Minh đùa thôi
Trong câu chuyện chia sẻ với phóng viên dưới đây, “thiên hạ đệ nhất bà tám showbiz” không chỉ hào hứng khoe đôi tay nuột nà y chang con gái, khẳng định mình biết cưng chiều vợ, mà còn bật mí “tuyệt chiêu” giúp tăng sự hưng phấn trong đời sống vợ chồng.
![]() | |
|
'Đừng bắt tôi bớt điệu đà!'
- Anh sẽ nói gì khi nhiều người đang thắc mắc là anh có chơi "bùa mê" gì hay không mà sao lại được một người đàn ông tặng chiếc xế hộp trị giá tới 4 tỷ?
- Không, tôi có chơi bùa gì đâu. Tôi xác minh lại nè, anh Minh không phải người yêu của tôi. Anh Minh tặng quà là nhân dịp sinh nhật vừa qua của tôi thôi. Trước tiên, anh Minh là một fan ruột của tôi suốt 10 năm nay. Hai chúng tôi xem nhau như bạn bè, anh em chứ yêu đương gì. Tôi có phải người đồng tính đâu mà nói anh Minh là người yêu của tôi nhỉ.
Thật ra tôi được rất nhiều khán giả yêu quý và tặng quà có giá trị chứ không chỉ có mỗi anh Minh tặng xe hơi bạc tỷ đâu. Ở Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Dương, Nghệ An... tôi đều có những fan là những cặp vợ chồng "đại gia" và họ luôn ủng hộ tôi trong sự nghiệp ca hát.
Tôi có hai đối tượng khán giả rất rõ, hoặc là nghe nhạc của tôi tới năm này qua năm khác, hoặc là họ không quan tâm vì chịu không nổi. Chắc tại vì giọng hát của tôi chạm được vào trái tim của họ nên mới được yêu quý như vậy. Còn người những đã ghét là thôi rồi, họ ghét tới tận xương tủy.
- Thường thì công chúng sẽ ghét những người hát dở chứ có mấy ai thích "tẩy chay" những người hát hay đâu?
- Ghét vì họ không chịu nổi cái sự điệu đà của tôi. Họ bảo, con trai gì mà chải chuốt quá, điệu đà quá. Thật sự thì tôi điệu trong từng câu hát. Mà trách tôi sao được, vì giọng hát của tôi vốn ngọt ngào và mềm mại mà.
- Sao anh không giảm bớt một chút điệu để được lòng mọi người hơn?
- Đừng bắt tôi khoanh vùng cảm xúc của chính mình, bởi vì khi người ca sĩ hát thì hãy để họ hát đúng bản chất con người họ. Bản chất thế nào thì cứ để họ bộc lộ hết như vậy khi hát.
Làm nghệ sĩ là phải có cái tôi và con đường đi riêng của mình. Dẫu có đến bạc lòng thì tôi vẫn trung thành với dòng nhạc và cá tính trong âm nhạc của tôi. Làm nghề mà cứ thích chiều theo ý người khác rất dễ đánh mất mình. Tôi sợ đánh mất chính mình lắm. Ai thương thì tôi hát cho họ nghe.
- Phải chăng những người yêu quý và thích tặng quà có giá trị cho anh thường chỉ là đàn ông?
- Không, vì còn nhiều bà chị thương tôi dễ sợ. Trong miền Nam tôi cũng được mấy bà chị thương, nhưng ít hơn ngoài Bắc.
- Nhiều người đang hoài nghi về món quà 4 tỷ đồng "người tình" đã tặng cho anh trong ngày sinh nhật. Đó là chuyện không tưởng với một người đã quá thời như anh?
- Tôi không có bất cứ lý do gì để dựng nên một câu chuyện hoang đường như thế. Tôi và anh Minh quen nhau khi tôi sang Mỹ lưu diễn, anh là một Việt kiều xa quê nên khi nghe tôi hát những ca khúc trữ tình quê hương khiến anh ấy rất nhớ quê nhà. Vì vậy, anh ấy chủ động đến làm thân với tôi rồi qua nhiều lần nói chuyện thấy cảm mến nên anh quyết định về Việt Nam sống và kinh doanh.
Tôi vốn sở hữu hai chiếc xe một là chiếc Lexus mui trần, đó là xe của vợ tôi mua để đưa hai con đi chơi trong những ngày nghỉ, còn chiếc Fortuner là tôi dùng để chạy show vì tính tiện dụng. Tuy nhiên khi về Việt Nam, thấy như vậy anh Minh mới nói với tôi: "Dáng thư sinh như em phải đi Lexus mới xứng tầm". Thế là anh ấy tự ra cửa hàng mua để tặng, tôi nào biết gì đâu.
![]() | |
|
- Ngoài anh cũng không ít ca sĩ hát nhạc trữ tình dân ca, vậy sao người bạn ấy vẫn thích anh và quyết định đầu tư một số tiền lớn làm quà cho anh?
- Tôi không đẹp lộng lẫy như các hot boy và siêu mẫu nhưng tôi có vẻ ngoài thư sinh, nho nhã, vẻ đẹp của người đàn ông thập niên trước và một tâm hồn trong sáng. Đặc biệt là giọng ca truyền cảm, ngọt ngào của tôi nên khiến nhiều người say mê với lại người hát nhạc quê hương như chúng tôi là không bao giờ già, thời đỉnh cao vẫn sẽ suy trì cho đến khi giã từ sự nghiệp. Điển hình như ca sĩ Bảo Yến, Hương Lan.
- Sau xe, "người tình" có ý định sẽ tiếp tục tặng cho anh những món quà gì khác nữa không?
- Ngày 20/10, anh Minh có gửi tấm hình là chiếc nhẫn kim cương qua cho tôi như là quà tặng kèm theo dòng tin nhắn hỏi tôi thích không anh ấy tặng. Tuy nhiên, tôi cũng ngại vì dồn dập quá, chiếc xe 4 tỷ đồng còn nóng hổi mà giờ nhận thêm nhẫn người ta sẽ nói tôi lợi dụng.
Ngoài ra anh Minh còn có ý định thời gian tới sẽ mua một căn hộ trong một chung cư cao cấp ở quận 7, TP HCM để tiện cho việc đi lại của cả hai khi anh ấy về Việt Nam. Nói chung tấm lòng của người ta tôi cũng khó từ chối, nhưng xin nhắc lại tôi không phải người cơ hội vì trước giờ mọi thứ tôi đều tự làm ra được.
- Thế anh có hỏi người đàn ông tặng mình chiếc xế hộp 4 tỷ câu tại sao anh ấy lại yêu thương mình đến vậy?
- Tôi cũng hỏi rồi chứ! Anh Minh nói, tuy đã nghe nhiều người hát trữ tình, nhưng anh ấy chỉ thích nghe tôi hát thôi. Cứ mỗi khi nghe tôi hát chất giọng Huế ngọt ngào là anh Minh muốn về Huế thăm một lần và trong lòng rất lưu luyến về Huế, dù chưa đến đây lần nào. Lời ca tiếng hát của tôi như lời mời để thúc giục anh Minh từ bên Mỹ về thăm quê hương một lần, vì nghe giọng tôi hát là anh ấy nhớ nhà.
Anh Minh không chỉ nghe tôi hát qua đĩa, xem show trực tiếp mà còn được nhiều lần nghe tôi hát trực tiếp bên tai nữa. Nhiều lần ở nhà, chúng tôi bày ra nhậu nhẹt, rồi tôi hát cho anh nghe hoài. Anh Minh còn thích tôi hát cải lương và ngâm thơ. Anh Minh thích nhất là giọng hát cải lương của cô NSƯT Mỹ Châu và NSND Bạch Tuyết.
![]() | |
|
- Vậy có lý do gì để khiến anh phải ngại ngần nhận thêm nhẫn kim cương và nhà lầu cũng từ người đàn ông này tặng?
- À, chuyện tặng nhẫn kim cương hay nhà lầu là do anh Minh đùa thôi. Tôi có bảo anh Minh gỡ mấy tấm hình tình tứ và có chiếc nhẫn kim cương ra khỏi trang cá nhân, vì tôi là người của công chúng, sợ dễ bị hiểu nhầm. Anh Minh bảo, chỉ là trêu chọc vậy thôi, có gì đâu mà lo, anh quý tôi thì mới làm vậy.
Còn chiếc xe hơi 4 tỷ là tôi được anh Minh mua lại của một bà chị là fan ruột của tôi ở Hà Nội.
![]() | |
|
- Vợ anh cũng không phàn nàn gì khi thấy anh còn điệu hơn cả chị ấy sao?
- Bà xã tôi là người Hải Phòng nhưng có suy nghĩ thoáng như người miền Nam vậy. Bà xã tôi có một chút sến nhẹ, (cười). Nói cái này cho nghe nè, cứ mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, vợ chồng tôi và hai đứa con thường phải tháo hết các món đồ trang sức trên người ra đầy một cái khay to đấy. Bây giờ thì đỡ rồi, chứ ngày xưa chúng tôi tôi đeo trang sức nhiều lắm.
- Nếu là người đồng tính, thì anh có ngại công khai và sống thật với chính mình không?
- Tôi không đồng tính nên không có lựa chọn này, còn người ta có nói hay không là chuyện của mỗi người. Họ có hoàn cảnh và suy nghĩ cá nhân, nên tôi không áp đặt.
- Thế anh có sở thích mê ngắm trai đẹp?
- Có chứ, hễ ai đẹp thì tôi đều thích ngắm. Tôi thích cái đẹp, nên khi hát cũng phải đẹp, đẹp từ trong lời ca tiếng hát, cho tới trang phục cũng đẹp.
'Siu Black mà sang cái nỗi gì!'
- Anh nghĩ sao khi có người nói anh nhiệt tình công khai mối quan hệ với người đàn ông tên Minh chỉ để PR cho nóng tên tuổi của mình?
- Tôi có chuẩn bị phát hành album đâu mà nói tôi PR nhỉ. Dạo này tôi đều đi hát hằng đêm, chẳng nghỉ bữa nào, trừ khi trời mưa.
- Có người bảo, họ rất "chướng tai gai mắt" khi đọc những thông tin về anh, nhưng họ ngại lên tiếng, vì "sợ" bị anh "ăn miếng trả miếng" trong nhiều kỳ trên mặt báo, anh nghĩ sao?
- Không có ai sợ tôi đâu, người ta ghét tôi lắm. Mới đây cũng có một em hotboy được nhiều người khen là đẹp trai, nhưng tôi thì chẳng biết em đó đóng phim hay dở thế nào, vậy mà dám lên báo nói không biết Long Nhật là ai. Thật là vô lễ! Nói chung, người ta ghét, người ta chửi tôi quá trời. Ai ghét là tôi biết mặt hết. Nếu không phục ai thì tôi lên báo đáp trả. Tôi mà nói là chỉ đích danh tên tuổi chứ chẳng sợ ai.
- Trong showbiz Việt, ai mới thực sự khiến anh phải nể nhất?
- Những người tôi nể là họ phải biết tôn trọng người đi trước, biết làm đúng, tránh điều sai. Tôi ghét dạng người không biết kính trên nhường dưới, kiểu “ma mới ăn hiếp ma cũ”, còn với mấy bạn mới nổi tiếng tí xíu đã chẳng thèm chào hỏi ai câu gì thì tôi cũng không đồng ý.
Người tôi nể nhất là chị Bảo Yến và Hương Lan. Tôi cũng quen Hà Hồ nhiều, vì ngày xưa tôi chơi thân với bố mẹ của Hà. Tôi còn nể cách làm và cách sáng tạo của Hà Hồ, Mr. Đàm và Mỹ Tâm trong nghề nghiệp.
- Anh có nhiều bạn thân trong giới showbiz không?
- Có, vì tôi làm nghệ thuật hơn 20 năm nên cũng có nhiều bạn thân trong showbiz. Trước đây tôi có nhận Siu Black là bạn thân, nhưng bị chị ấy lên báo phủ nhận rồi. Tôi là người sống tình cảm, nên với bao nhiêu năm quen biết chị ấy đã đủ khiến tôi nghĩ đó là một tình bạn thân, nhưng đáng tiếc...
Nhớ lại khoảng thời gian chị ấy bị phanh phui chuyện nợ nần, người ta nói tôi là "thấy bà con sang bắt quàng làm họ", nhưng xin lỗi chứ chị Siu Black nợ nần bủa vây thì sang cái nỗi gì, tiền để chi tiêu hằng ngày còn không có thì sang gì mà sang. Người ta thấy chị ấy nợ nần sẽ lo chạy trốn còn không hết, chứ “bắt quàng làm họ” gì ở đây.
- Thế sao anh lại ngoảnh mặt làm ngơ khi Siu Black chìm trong biển nợ nần?
- Tôi có quan niệm là không làm từ thiện cho người cờ bạc. Ở miền Trung quê tôi còn nhiều người cực khổ vì thiên tai và lũ lụt lắm.
- Thế nếu bây giờ Siu Black bí mật gặp anh và ngỏ lời muốn được giúp đỡ chuyện nợ nần thì anh có dang rộng đôi tay không?
- Đáng lẽ ra là có, vì khi công khai tình bạn thân thiết trên mặt báo là tôi đã có ý định sẽ giúp chị ấy trả nợ rồi, nhưng khi bị chị ấy phủ nhận mối quan hệ thì tôi giúp làm gì nữa.
![]() | |
|
'Gầy gầy là thầy đủ thứ!'
- Bí quyết nào để anh giữ vững đời sống hôn nhân gia đình?
- Tôi không bao giờ cãi nhau với vợ. Tôi luôn nhường nhịn vợ mình. Ra ngoài đường thấy giới showbiz đã quá mệt mỏi lắm rồi, nên khi về nhà tôi chỉ muốn bình yên với vợ con. Thật ra tôi luôn có cảm giác có lỗi với vợ con vì thường xuyên vắng nhà.
- Nhưng khi nhìn vẻ ngoài thì trông anh lộ rõ khả năng một ông chồng rất dữ dằn...
- Không, tôi không dữ dằn đâu. Bởi thế tôi thường xuyên bị vợ la hoài. À, vợ tôi là "người đẹp Hải Phòng" đó nha.
- Trước đây, anh yêu vợ vì điểm gì?
- Yêu vì vợ tôi là người hướng nội, là người phụ nữ của gia đình, sống không cần địa vì, chỉ muốn chăm sóc chồng con, thương cha mẹ, hiếu thảo với ông bà.
- Vậy anh sẽ cưng chiều vợ yêu lắm?
- Tôi cưng chiều vợ vô cùng, vì cô ấy cưới tôi năm 19 tuổi, nên đã chịu nhiều tai tiếng và thiệt thòi.
- Anh có thường xuyên "hâm nóng" tình cảm vợ chồng không?
- Có chứ, cứ mỗi khi đi xa thì lúc nào tôi cũng gọi điện thoại về nhà.
![]() | |
|
- Người ta bảo con cái chính là sợ dây kết nối tình cảm vợ chồng bền chặt nhất. Anh nghĩ sao?
- Đúng, vợ chồng yêu thương bền lâu cũng nhờ con cái, nếu có giận hờn thì cũng vì con cái mà thứ tha. Trong gia đình tôi, nếu vợ có giận thì tôi sẽ lấy xe chở ba mẹ con đi ăn cho hết giận.
- Có một thực tế thế này, khi con cái càng lớn và đời sống hôn nhân càng kéo dài thì "chuyện ấy" cũng trở nên lạnh nhạt và dễ bị lơ là. Anh có nghĩ điều đó cũng là nguyên nhân góp phần khiến nhiều cặp vợ chồng càng sống với nhau càng thiếu sự mặn nồng, dễ dẫn tới những mâu thuẫn trong cuộc sống không?
- Các cặp vợ chồng khác thì sao tôi không biết, chứ còn vợ chồng tôi thì "chuyện ấy" vẫn cứ bình thường như thuở ban đầu mới cưới về.
Vợ tôi là người hướng nội, sống rất tình cảm, trong khi đó, tôi là mối tình đầu và là người đàn ông duy nhất của cô ấy, nên tôi rất coi trọng "chuyện ấy" trong hôn nhân.
Tôi biết mình thường xuyên đi xa, nên mỗi dịp về nhà là luôn "bù đắp" lại cho vợ. Có thể khi ở nhà liên tục thì cứ sau hai ngày tôi sẽ "yêu" một lần, nhưng nếu trở về nhà sau một thời gian xa cách thì ngày nào tôi cũng "yêu" để tăng sự hưng phấn. Ngày nào cũng “yêu” để giữ lửa cho đời sống vợ chồng.
- Trông anh khá nhỏ nhắn và ốm yếu với vẻ bề ngoài. Điều đó cũng dễ khiến một số người hoài nghi về bản lĩnh đàn ông của anh trong "chuyện ấy". Anh sẽ nói gì?
- Mọi người không nghe người ta nói rằng, "gầy gầy là thầy tất cả" sao. Mọi người thấy vậy mà không phải vậy đâu nha. Thực tế có rất nhiều người tuy sở hữu vẻ ngoài vạm vỡ, thân hình cao lớn nhưng “nội thất bên trong” thì như thế nào? (Cười).
![]() | |
|
- Cuối cùng, trước khi kết thúc bài phỏng vấn này, anh muốn nhắn nhủ gì với những người yêu thương lẫn bao người đang rất ghét mình?
- Tôi muốn gửi một lời kính trọng và mang ơn vô cùng đến những người đã yêu thương tôi. Thật sự nếu không có họ thì không có tôi đâu. Nếu không có những khán giả yêu thương và nuôi dưỡng những ca sĩ dòng nhạc trữ tình quê hương thì có lẽ một nền âm nhạc toàn nhạc thị trường thôi nhỉ.
Riêng với người ghét, tôi sẽ không nhắn nhủ gì hết, tôi chỉ nói thẳng với họ rằng, hãy nhìn vào việc nghệ sĩ làm, xem họ làm được gì cho xã hội chứ đừng soi mói nữa. Nếu họ không muốn nghe tôi hát thì đừng nghe. Tôi và họ không thù oán thì đừng có căng thẳng. Nếu ghét tôi quá thì hãy chửi một mình tôi chứ đừng lôi ba mẹ, ông bà và vợ con tôi ra để "ném đá" nữa, chỉ đơn giản chỉ vậy thôi à.
Theo Đất Việt / Khám Phá
- Ảnh con trai Mỹ Dung sưởi nắng (19:29:00 24/10/2013)
- Hà Tăng sành điệu bên xe sang (18:52:00 24/10/2013)
- Cao Thái Sơn: Trả hết chi phí để thu âm Đêm Lạnh (14:55:00 24/10/2013)
- Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh mừng thôi nôi linh đình cho con gái (14:54:00 24/10/2013)
- 'Ngọc Trinh không còn dùng tiền của bạn trai' (14:42:00 24/10/2013)
Code_FB ADS_681x |
Video 336x288 |